เตรียมใช้ เงินคริปโต บน Bitpay หลังจากแอปได้เพิ่ม Google Pay เข้ามา

ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโต Bitpay ได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินของบริษัทโดยดึงเอา Google Pay มาเข้าร่วมสำหรับผู้ถือบัตรในสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้จ่ายเงินคริปโต

ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโต Bitpay ได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินของบริษัทโดยดึงเอา Google Pay มาเข้าร่วมสำหรับผู้ถือบัตรในสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้จ่ายเงินคริปโต ก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้เพิ่ม Apple Pay ไปแล้วและคาดว่าจะเพิ่ม Samsung Pay เข้ามาในเร็วๆนี้

Bitpay ดึง Google Pay เข้าร่วมแอปเพื่อให้ใช้เงินคริปโตได้มากขึ้น

ใช้เงินคริปโตบน Bitpay
บัตร Bitpay Prepaid Mastercard

Bitpay ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโตชั้นนำได้ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินโดยจะมี Google Pay รายละเอียดคือผู้ที่ถือบัตร Bitpay Prepaid Mastercard ในสหรัฐอเมริกาสามารถเพิ่มบัตรของตนไปยัง Google Wallet และใช้จ่ายโดยใช้ Google Pay ได้ บริษัทได้เพิ่ม Apple Pay กลับมาในเดือนกุมภาพันธ์และคาดว่าจะเพิ่ม Samsung Pay ในอีกไม่ช้านี้

บัตร Bitpay จะแปลงสกุลเงินดิจิทัลเป็นดอลลาร์ทันทีและหลังจากนั้นจะโหลดลงในบัตร โดยสามารถใช้ได้ทุกที่ที่รับบัตรเดบิตของ Mastercard รวมทั้งผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับการซื้อและการถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม

แอปกระเป๋าเงิน Bitpay รองรับสกุลเงินดิจิทัล 12 รายการและรองรับ stablecoins ได้แก่ BTC, BCH, DOGE, ETH, LTC, WBTC, XRP, BUSD, DAI, GUSD, PAX และ USDC

Stephen Pair ซีอีโอของ Bitpay กล่าวว่าผู้บริโภคกำลังมองหาสถานที่และวิธีการใหม่ๆในการใช้คริปโตและเราต้องการให้ประสบการณ์ของพวกเขารวดเร็ว ง่าย และปลอดภัย การเพิ่ม Google Pay จะช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตกับคริปโตได้ง่ายและสะดวก และรับประโยชน์จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของคริปโต

ในส่วนของข้อมูลสำหรับ BitPay บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2554 BitPay คือผู้บุกเบิกการประมวลผลการชำระเงินด้วยบล็อคเชน ภารกิจของบริษัทคือการเปลี่ยนแปลงวิธีที่ธุรกิจและผู้คนส่ง รับ และเก็บเงิน โซลูชันทางธุรกิจของบริษัทกำจัดการเรียกเงินคืนจากการฉ้อโกง ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการชำระเงิน และเปิดใช้งานการชำระเงินแบบไร้พรมแดนในสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงบริการอื่นๆ BitPay นำเสนอโซลูชั่นการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลแบบสมบูรณ์แก่ผู้บริโภคทำให้สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นดอลลาร์สำหรับใช้จ่ายในธุรกิจนับหมื่น บริษัทมีสำนักงานในอเมริกาเหนือ ยุโรป และอเมริกาใต้ และได้ระดมทุนกว่า 70 ล้านดอลลาร์จากบริษัทการลงทุนชั้นนำ เช่น Founders Fund, Index Ventures, Virgin Group และ Aquiline Technology Growth

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

โอนสินทรัพย์ดิจิทัล

รัสเซียมาแล้ว! ออกแพลตฟอร์มโอนสินทรัพย์ดิจิทัลเจ้าแรก

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศรัสเซีย ได้มีการเดินหน้าก้าวสำคัญด้วยการยกระดับตัวเองเป็นธนาคารเจ้าแรกที่มีแพลตฟอร์มในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นเจ้าแรก
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
คริปโตกับ Stablecoin

เข้าสู่ยุคใหม่! พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะรับชำระเงินด้วยคริปโตกับ Stablecoin อีก 2 ปีข้างหน้า

จากการสำรวจของบริษัท Deloitte บริษัทตรวจสอบบัญชียักษ์ใหญ่ระดับโลกพบว่า ตอนนี้ผู้ค้าขายกว่า 85 % เริ่มมองแล้วว่า การชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสิ่งสำคัญมาก
รางวัลเป็นคริปโต

American Express เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่! ให้รางวัลเป็นคริปโตมากถึง 100 ชนิดด้วยกัน

บริษัท American Express จับมือกับทางบริษัท Abra ผู้ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ทำการเปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่