BitMEX ประกาศให้ผู้ใช้งานยืนยันตัวตน เริ่ม 28 ส.ค. เป็นต้นไป

BitMEX ออกประกาศให้ผู้ใช้งานทุกคนทำการยืนยันตัวตนตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. 2020 เป็นต้นไป สิ้นสุด 12 ก.พ. 2021

Bitmex Review 1

BitMEX ประกาศโปรแกรม “BitMEX User Verification Programme”  ให้ผู้ใช้งานทุกคนทำการยืนยันตัวตน โดยผู้ใช้งานจะต้องตรวจสอบเลขบัตรประชาชนของตนเอง ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 เวลา 00.00 (UTC)

อ้างอิงจากประกาศ BitMEX ลูกค้าที่ใช้งาน BitMEX ทั้งหมดจะต้องเริ่มลงทะเบียนบัตรประชาชนตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2020 เป็นต้นไปโดยจะต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายใน 6 เดือน

การออกแคมเปญให้ผู้ใช้งานลงทะเบียนบัตรประชาชนเป็นไปเพื่อ “สร้างความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในการเทรดสำหรับผู้ใช้งาน BitMEX ทุกคน”

นอกจากนี้จากประกาศดังกล่าวยังได้มีการเผยถึงแคมเปญ Trading Tournament ที่กำลังจะจัดขึ้น ถ้าเกิดผู้ใช้งานสามารถยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นจะสามารถเข้าร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นรับรางวัล

ผู้ใช้งานต้องทำอะไรบ้าง?

ประกาศของ BitMEX เปิดเผยว่าโปรแกรม User Verification Programme เป็นโปรแกรมที่ให้ผู้ใช้งานต้องผ่านกระบวนการทั้งหมด 4 ขั้นตอนด้วยกัน คล้ายกับการตรวจสอบบัตรประชาชน (ID Check) เหมือนกับกระดานเทรดคริปโตอื่น ๆ โดยผู้ใช้งานจะต้องอัพโหลดรูปบัตรประชาชน ที่อยู่ ถ่ายรูปเซลฟี่และตอบคำถามเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนที่นำมาเทรด ประสบการณ์ในการเทรด ซึ่งอาจจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที

บัญชีของบริษัทต่าง  ๆ ที่มาใช้บริการ BitMEX ก็ต้องดำเนินการยืนยันตนเช่นกัน โดยจะต้องดำเนินการผ่านกระบวนการยืนยันที่มีอยู่ ซึ่งจะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำ

โปรแกรมการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานเริ่มเมื่อไหร่?

การยืนยันตัวตนของผู้ใช้งานจะต้องเริ่มทำในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 เวลา 00.00 UTC เป็นต้นไป โดยผู้ใช้งานทั้งหมดจะต้องยืนยันตัวตนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 00.00 UTC

ทำไมต้องมีการยืนยันตัวตน?

BitMEX ประกาศว่าที่ต้องมีการเปิดตัวโปรแกรมการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานขึ้นมาเพื่อให้มีการดำเนินการตามมาตรฐานสากลและเป็นสิ่งที่สำคัญในการส่งเสริมบรรยากาศที่น่าเชื่อถือสำหรับระบบนิเวศ Cryptocurrency ด้วย โดยความปลอดภัยของการใช้งานนั้นก็เริ่มต้นมาจากการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานและเพื่อเป็นการยืนยันว่าเจ้าของบัญชีนั้นเป็นตัวจริงด้วย ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดเผยออกมาในวันที่ 28 สิงหาคม 2020

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว