เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

BitMEX ประกาศให้ผู้ใช้งานยืนยันตัวตน เริ่ม 28 ส.ค. เป็นต้นไป

BitMEX ออกประกาศให้ผู้ใช้งานทุกคนทำการยืนยันตัวตนตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. 2020 เป็นต้นไป สิ้นสุด 12 ก.พ. 2021

Bitmex Review 1

BitMEX ประกาศโปรแกรม “BitMEX User Verification Programme”  ให้ผู้ใช้งานทุกคนทำการยืนยันตัวตน โดยผู้ใช้งานจะต้องตรวจสอบเลขบัตรประชาชนของตนเอง ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 เวลา 00.00 (UTC)

อ้างอิงจากประกาศ BitMEX ลูกค้าที่ใช้งาน BitMEX ทั้งหมดจะต้องเริ่มลงทะเบียนบัตรประชาชนตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2020 เป็นต้นไปโดยจะต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายใน 6 เดือน

การออกแคมเปญให้ผู้ใช้งานลงทะเบียนบัตรประชาชนเป็นไปเพื่อ “สร้างความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในการเทรดสำหรับผู้ใช้งาน BitMEX ทุกคน”

นอกจากนี้จากประกาศดังกล่าวยังได้มีการเผยถึงแคมเปญ Trading Tournament ที่กำลังจะจัดขึ้น ถ้าเกิดผู้ใช้งานสามารถยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นจะสามารถเข้าร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นรับรางวัล

ผู้ใช้งานต้องทำอะไรบ้าง?

ประกาศของ BitMEX เปิดเผยว่าโปรแกรม User Verification Programme เป็นโปรแกรมที่ให้ผู้ใช้งานต้องผ่านกระบวนการทั้งหมด 4 ขั้นตอนด้วยกัน คล้ายกับการตรวจสอบบัตรประชาชน (ID Check) เหมือนกับกระดานเทรดคริปโตอื่น ๆ โดยผู้ใช้งานจะต้องอัพโหลดรูปบัตรประชาชน ที่อยู่ ถ่ายรูปเซลฟี่และตอบคำถามเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนที่นำมาเทรด ประสบการณ์ในการเทรด ซึ่งอาจจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที

บัญชีของบริษัทต่าง  ๆ ที่มาใช้บริการ BitMEX ก็ต้องดำเนินการยืนยันตนเช่นกัน โดยจะต้องดำเนินการผ่านกระบวนการยืนยันที่มีอยู่ ซึ่งจะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำ

โปรแกรมการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานเริ่มเมื่อไหร่?

การยืนยันตัวตนของผู้ใช้งานจะต้องเริ่มทำในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 เวลา 00.00 UTC เป็นต้นไป โดยผู้ใช้งานทั้งหมดจะต้องยืนยันตัวตนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 00.00 UTC

ทำไมต้องมีการยืนยันตัวตน?

BitMEX ประกาศว่าที่ต้องมีการเปิดตัวโปรแกรมการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานขึ้นมาเพื่อให้มีการดำเนินการตามมาตรฐานสากลและเป็นสิ่งที่สำคัญในการส่งเสริมบรรยากาศที่น่าเชื่อถือสำหรับระบบนิเวศ Cryptocurrency ด้วย โดยความปลอดภัยของการใช้งานนั้นก็เริ่มต้นมาจากการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานและเพื่อเป็นการยืนยันว่าเจ้าของบัญชีนั้นเป็นตัวจริงด้วย ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดเผยออกมาในวันที่ 28 สิงหาคม 2020

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม
Cardano

Cardano เดินหน้าสร้างตลาด NFT และ Cross-Chain กับ Ethereum

Cardano เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สร้างสะพานเชื่อมเครือข่าย Cardano กับ Ethereum ให้ผู้ใช้สร้างตลาดโยกย้ายถ่ายโอน NFT ได้
เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

Chamath Palihapitiya เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อเป็นทุนในการสร้างเทคโนโลยีสำหรับโลกอนาคตให้กับบริษัทร่วมลงทุนของเขา