ไปสู่จักรวาล! Bitkub พร้อมดัน NFT สู่เวทีนางงามระดับจักรวาลเป็นครั้งแรกของโลก

Miss Universe Thailand มาพร้อมกับเหล่าสปอนเซอร์ที่ขนกันมาแน่นขนัดแต่สปอนเซอร์หนึ่งเดียวที่มาสร้างความเซอไพร์สจนตาต้องลุกวาวคือ Bitkub บริษัทคริปโตสัญชาติไทยที่พร้อมมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของโลกบนเวทีระดับจักรวาล

ล่าสุดเมื่อช่วงเวลา 14.00 น. ของวันนี้ทางเพจ Miss Universe Thailand ได้มีการไลฟ์สดแถลงข่าวเปิดตัวการประกวดเฟ้นหาสาวไทยเพื่อไปประกวดที่เวทีนางงามจักรวาล โดยในปีนี้ทาง Miss Universe Thailand มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้ชื่อว่า “Power of Passion” แต่สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าคือเหล่าสปอนเซอร์ที่ขนกันมาแน่นขนัดแต่สปอนเซอร์หนึ่งเดียวที่มาสร้างความเซอไพร์สจนตาต้องลุกวาวคือ Bitkub บริษัทคริปโตสัญชาติไทยที่พร้อมมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของโลกบนเวทีระดับจักรวาล

ครั้งแรกของโลก Bitkub จับมือกับเวทีนางงามระดับจักรวาล

ครั้งแรกของโลก Bitkub จับมือกับเวทีนางงามระดับจักรวาล

บริษัท Bitkub ซึ่งเป็นผู้ประกอบธุรกิจชั้นนำด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและเป็นศูนย์รวมการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลได้เปิดตัวว่าเป็นสปอนเซอร์และเป็นพาร์ทเนอร์กับเวทีนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พร้อมนำความรู้เกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล บล็อกเชน และเทรนด์ใหม่ๆจากโลกดิจิทัลเข้าสู่เวทีการประกวดนางงามเป็นครั้งแรกของโลก สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือการนำ NFT เข้ามาสู่การประกวดนางงาม

ในช่วงบ่ายของวันนี้ นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจาก Bitkub ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว โดยนายจิรายุสได้เปิดเผยในงานแถลงข่าวว่าคอนเซปต์การประกวดของปีนี้ภายใต้ธีม Power of Passion เป็นสิ่งที่ทาง Bitkub เองก็มีความสนใจทำให้ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนในปีนี้ ทาง Bitkub มีแนวคิดเหมือนกันว่า Passion มีพลังอย่างมากที่สามารถทำให้คุณเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นได้เหมือนกับที่ Bitkub เองก็มีความเชื่อว่าบล็อกเชนคือเทคโนโลยีพร้อมจะมาสร้างความเปลี่ยนแปลงบนโลกใบนี้ นอกจากนี้ทางองค์กร Miss Universe Thailand เองก็เป็นสื่อบันเทิงที่มีผู้ติดตามมากมายหลายสิบล้านคน อีกทั้งยังเป็นเวทีที่สนับสนุนความสามารถของผู้หญิงในสังคมไทยให้ได้มีพื้นที่ในการแสดงออกและทำให้สังคมเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Bitkub ตัดสินใจเป็นหนึ่งผู้สนับสนุนหลักในปีนี้

ภาพส่วนหนี่งจากงานแถลงข่าว Miss Universe Thailand 2021

การสนับสนุนในครั้งนี้ทาง Bitkub Academy จะเข้ามามีส่วนร่วมในการส่งต่อความรู้เกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อกเชนให้กับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดและผู้ชมทุกท่านได้รู้จักเกี่ยวกับโลกของคริปโตมากยิ่งขึ้น สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือการนำการ์ด NFT ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ในโลกดิจิทัลในตอนนี้ โดยทาง Bitkub จะสนับสนุน NFT ในรูปแบบของการ์ดสะสมเพื่อให้แฟนนางงามตัวจริงได้เก็บสะสมทั้งคุณค่าและมูลค่าของการประกวด Miss Universe Thailand 2021 และยังเตรียมรางวัลพิเศษที่มาในรูปแบบสกุลเงินดิจิทัลให้กับสาวงามผู้เข้าประกวดอีกด้วย งานนี้บอกได้แฟนนางงามได้คำเดียวว่า “ห้ามพลาด!”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Events

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้
Louis Vuitton เปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่ และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม

Louis Vuitton เปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่ และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม

Louis Vuitton แบรนด์ชื่อดังกำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยการเปิดตัวโทเค็น NFT คอลเลคชั่นใหม่และเตรียมขยายเข้าสู่อุตสาหกรรมเกม
นายกรัฐมนตรีอินเดีย

นายกรัฐมนตรีอินเดียชูคริปโต ช่วยยกระดับประชาธิปไตยให้ดียิ่งขึ้น

นายกรัฐมนตรีอินเดียมองคริปโตว่า ช่วยยกระดับความเป็นประชาธิปไตยทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น
รัฐบาลแคเมอรูน

รัฐบาลแคเมอรูนยอมรับ การร่างกฎหมายคริปโตมีความท้าทายและความเสี่ยง

รัฐบาลแคเมอรูนกำลังเครียดหนักกับการร่างกฎหมายคริปโตที่อาจมีเรื่องไม่แน่นอนตามมา