Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้

Bitkub จัดงานแนะแนว Nft เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

หลังเปิดตัว Bitkub Investment Centre หรือ ศูนย์กลางการให้บริการด้านคริปโตเคอร์เรนซีแห่งแรกในไทยอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา ล่าสุด ยูนิคอร์นไทยรายนี้ก็ได้ออกมาประกาศแถลงการณ์จัดห้องเรียนแห่งขุมทรัพย์สำหรับนักลงทุน (Exclusive Class) หรือ งานแนะแนว NFT ครั้งใหม่ณ ตึก Liberty Square ชั้น G ในวันที่ 26 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 นาฬิกาเป็นต้นไป พร้อมเชิญชวนผู้ที่สนใจให้ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อทำความรู้จักกับสินทรัพย์ Non-Fungible Token (NFT) ให้มากขึ้นก่อนลงสนามจริง

งานแนะแนว NFT ของ Bitkub มีอะไรบ้าง?

ความพิเศษของการจัดงานแนะแนวในครั้งนี้ คงจะหนีไม่พ้นคลาสเรียนในรูปแบบต่าง ๆ ที่ทาง Bitkub ได้จัดเตรียมไว้ เพื่อเอาใจบรรดานักลงทุนหน้าใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญจากทางแพลตฟอร์มเข้ามาร่วมพูดคุย และแลกเปลี่ยนความรู้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงการแนะแนวทางการลงทุนในอนาคตอีกด้วย โดยจะมีการแบ่งคลาสเรียนทั้งหมดออกเป็น 5 หัวข้อหลักด้วยกัน ได้แก่

  1. เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ NFT
  2. ความแตกต่างระหว่างรูปภาพ และ NFT
  3. วิธีการสร้างผลงาน
  4. แนวทางการเก็บสะสมผลงาน
  5. เทรนด์ในอนาคตของตลาด NFT

ลงทะเบียนผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

Bitkub จัดงานแนะแนว Nft เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่
Source: Bitkub

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมลงทะเบียนเพื่อรอรับสิทธิพิเศษ และเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในคลาสล่วงหน้าได้ผ่านทาง QR Code ในภาพ หรือ ลิงก์ https://linktr.ee/bitkubic ก่อนวันที่ 26 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมกันนี้เมื่อได้ดำเนินการขั้นตอนดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะต้องรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการโทรกลับไปเพื่อยืนยันการจองสิทธิ์ จึงจะถือว่าการจองเสร็จสมบูรณ์

เงื่อนไขการเข้าร่วมงาน

แน่นอนว่า เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของทุกฝ่าย ทางแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนจึงอนุมัติสิทธิ์การเข้าร่วมงานให้กับผู้ลงทะเบียนที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างน้อย 2 เข็ม เท่านั้น โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมของทาง Bitkub จำเป็นจะต้องแสดงเอกสาร หรือ หลักฐานยืนยันการรับวัคซีนให้กับเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบด้วยเช่นเดียวกัน

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT ตามความมุ่งมั่นขององค์กร

ก่อนหน้านี้ ทาง CryptoSiam ได้มีโอกาสเข้าสัมภาษณ์คุณต้น สกลกรย์ สระกวี ประธานกรรมการบริษัท บิทคับ ถึงทิศทางการส่งเสริม NFT ในตลาดไทย โดยทางคุณต้นเองก็ได้มีการกล่าวถึงความสำคัญของการออกมาสนับสนุน และมอบความรู้ให้กับนักลงทุน ทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่า เนื่องจากคนไทยโดยส่วนใหญ่ยังคงขาดความรู้ความเข้าใจในตัวสินทรัพย์ดิจิทัลอยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งอาจส่งผลเสียทำให้ไม่สามารถรับมือกับสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้ Bitkub จึงอาสาเป็นผู้ริเริ่มมอบความรู้เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงระดับมืออาชีพเพื่อดึงความสนใจ และสร้างอนาคตที่ดีกว่าเดิมให้กับนักลงทุนชาวไทยได้นั่นเอง

ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักคุณต้นแห่ง Bitkub ได้มากขึ้นสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านบทความ ทิศทาง NFT ไทยในมุมมองประธานกรรมการบริษัท บิทคับ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo จับมือ Binance เตรียมเปิดตัว NFT ชั้นนำสู่สายตาแฟนๆ 

แนวคิดในการนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แฟนๆ ผ่าน NFT เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Cristiano Ronaldo ต้องการ
คริปโต Nft

ทุกบริษัทต้องหันมาสนใจ คริปโต NFT และ Metaverse!

ทุกบริษัทควรที่จะตระหนักถึงการเข้ามาของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ รวมไปถึงตลาด NFT และอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงของ Metaverse ด้วย
ตลาด Nft

อเมริกาคือเจ้าตลาด NFT!

งานวิจัยที่ได้มีการตีพิมพ์โดย nftclub.com พบว่า ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีบริษัทให้ความสำคัญกับตลาด NFT มากที่สุดในโลก
เกม Nft ชื่อดัง

จีนระงับแพลตฟอร์มเกม NFT ชื่อดัง

มีรายงานว่าจีนได้ดำเนินการใช้ข้อบังคับว่าด้วยการต่อต้านคริปโตเคอร์เรนซี่ในการสกัดแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Stepn แอปพลิเคชันเกม NFT