เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สินทรัพย์ BitGo ทยานแตะ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

เนื่องจากการยอมรับในสถาบันต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ทำให้สินทรัพย์ดิจิทัลที่อยู่ภายใต้การดูแลของทาง BitGo ได้บรรลุจุดสูงสุดใหม่ในเดือนนี้

Bitgo

BitGo บริษัทผู้ให้บริการสินทรัพย์ทางการเงินดิจิทัลรายใหญ่ของอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 โดย Mike Belshe และ Ben Davenport ซึ่งมีนักลงทุนรายใหญ่ภายใต้การดูแลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Digital Ventures, Goldman Sachs และ Valor Equity Partners ได้ออกมารายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (23 ธันวาคม) ว่าสินทรัพย์ดิจิทัลที่บริษัทนั้นทำการบริหารจัดการอยู่ทั้งหมดมีมูลค่าทะลุ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นครั้งแรก! ซึ่งพวกเขาเองก็พร้อมที่จะเสนอบริการการตรวจสอบเพิ่มเติมเนื่องจากความต้องการของเหล่าสถาบันนั้นมาถึงแล้ว

สถาบันทำให้ตลาดคึกคักอย่างไม่เคยมาก่อน

ความต้องการใน Crypto ระดับสถาบันเพิ่มสูงขึ้นในปีนี้ เนื่องจากภาพลักษณ์การเป็นทองคำดิจิทัลของ Bitcoin ได้ดึงดูดนักลงทุนใหม่ ๆ เข้ามา ซึ่งบริษัทต่าง ๆ เช่น Grayscale, PayPal, MicroStrategy, Ruffer Investment Group และ MassMutual กลายเป็นศูนย์กลางขนาดใหญ่ของการขับเคลื่อนในการนำสกุลเงินดิจิทัลไปใช้

ในการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการทาง BitGo กล่าวว่า นักลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ กำลังมองหาหนทางในการเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิทัล “เพื่อครอบครอง ซื้อขาย และการปล่อยให้กู้ยืม”

Mike Belshe ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO แสดงความคิดเห็นว่ากับความสำเร็จของพวกเข้าไว้ว่า

Mike Belshe 1
Mike Belshe ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ BitGo

“เราได้รับความสนใจอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากนักลงทุนในสถาบันต่าง ๆ อันเป็นผลมาจากผลกระทบทางเศรษฐกิจผ่านการระบาดครั้งใหญ่ของไวรัส รวมถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ Bitcoin ด้วยเช่นเดียวกัน”

เมื่อจับทางได้ถูก จะทำอะไรก็ปัง

ในตอนแรกที่ BitGo ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ทางบริษัทนั้นเน้นการให้บริการไปทางด้าน Digital wallet แต่ต่อมาพวกเขาได้ขยายบริการไปยังด้านการจัดการสภาพคล่อง การดูแล และการรักษาความปลอดภัยสำหรับนักลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ โดยทางบริษัทกล่าวว่าพวกเขานั้นเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการดำเนินการมากกว่า 20% ของธุรกรรม Bitcoin (BTC) ทั่วโลก และรองรับสินทรัพย์ดิจิทัลมากกว่า 300 รายการ

นอกจากนี้ BitGo ยังได้ขึ้นพาดหัวข่าวเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หลังจากมีแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยนามบอกกับ Bloomberg ว่าทางบริษัทได้กลายเป็นเป้าหมายในการเข้าซื้อกิจการของ PayPal Inc. ซึ่งตัวแทนจากทั้งสองบริษัทปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเวลานั้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่
วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (Btc) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (BTC) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

บิทคอยน์ (BTC) และเหรียญ altcoins ส่วนใหญ่เจอแรงเทขายไปพร้อมกับตลาดหุ้นทั่วโลกและน้ำมันดิบในวัน Black Friday ที่ผ่านมา โดยได้รับผลกระทบจากข่าวโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ตรวจพบในแอฟริกาใต้ ทิศทางราคาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้?
ซีอีโอ Hayman Capital

ซีอีโอ Hayman Capital คาดว่า รัฐบาลหลายประเทศกำลังหาทางล้มบิทคอยน์

ซีอีโอ Hayman Capital ตอนนี้เริ่มมองอนาคตการร่างกฎหมายบิทคอยน์ของรัฐบาลแต่ละประเทศในทางที่ไม่สดใสนัก