Adrian Grenier จาก HBO เชื่อว่า Bitcoin พร้อมที่จะแย่งชิงตำแหน่งสกุลเงินหลัก

Adrian Grenier นักแสดง จาก Entourage บนช่อง HBO เชื่อว่าสกุลเงินทั่วไป เช่น ดอลลาร์สหรัฐ จะถูกแทนที่ด้วย bitcoin

Adriangrenier Inpictures 6 4 1 9 032

Adrian Grenier นักแสดง จาก Entourage บนช่อง HBO เชื่อว่าสกุลเงินทั่วไป เช่น ดอลลาร์สหรัฐ จะถูกแทนที่ด้วยบิทคอยน์ เขาเป็นนักแสดงคนแรกที่ยอมรับว่าเขาไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีเบื้องหลัง

Adrian Grenier กล่าวว่า Bitcoin อาจจะมาแทนที่สกุลเงินทั่วไป

ตามรายละเอียดที่เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์กับ CNBC พบว่า:

“คุณจะเห็นอัตราการยอมรับเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณเมื่อเวลาผ่านไป แต่คุณก็ยังเห็นบิทคอยน์เป็นเงินดอลลาร์ในอนาคต ซึ่งต่างจาก บิทคอยน์ที่ที่เราจำเป็นต้องไปถึงในเชิงปรัชญาคือในที่สุดมันจะไม่กลายเป็นดอลลาร์แต่มันจะเป็นแค่บิทคอยน์ ”

ตามที่เปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้ว CNBC ได้พบกับ Grenier ในไมอามี่ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบิทคอยน์ ในข้อมูลอ้างอิงของ HBO มีคนจำนวนมากตะโกนบอก Vince ขณะที่พวกเขาเดินผ่าน Grenier อย่างไรก็ตามหลายคนไม่รู้ว่าเขาสนใจสกุลเงินหลัก

“ความรู้สึกหลักๆคือเกี่ยวกับการทำเงิน…และแน่นอนว่ามันจะเกิดขึ้น แต่จริงๆแล้วอะไรเป็นหัวใจหลักของบิทคอยน์และสกุลเงินที่กระจายอำนาจทั้งหมด นั่นคือจริยธรรมและปรัชญาเกี่ยวกับการกระจายอำนาจความสามารถของเราในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน แลกเปลี่ยนมูลค่ากันในหลายๆทาง การเป็นเจ้าของและมีอธิปไตยในความมั่งคั่งของโลกมากขึ้นโดยเอามันไปจากมือของยามเฝ้าประตูและธนาคารที่รวมศูนย์”

Adrian Grenier
Ad 201910211345 Img2

การใช้สกุลเงินที่กระจายอำนาจของตัวเอง

นอกจากนี้พวกเขากล่าวว่าพวกเขากำลังจะใช้สกุลเงินที่กระจายอำนาจของตนเองเพื่อดำเนินการซื้อขายกับอีกประเทศหนึ่งโดยเฉพาะ

“และนั่นคือสิ่งที่บิทคอยน์ทำ มันมีความโปร่งใสในระดับนั้น การโลคัลไลเซชันแบบไฮเปอร์ และการเข้าถึงทุกคนในชุมชน ผมชอบเทคโนโลยีการกระจายอำนาจของบิทคอยน์ซึ่งทำให้เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น”

Adrian Grenier

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว