ตู้ ATM Bitcoin กำลังจะปราศจากอาชญากรรมคริปโต

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

กลุ่มผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin เตรียมรวมกลุ่มป้องกันอาชญากรรมคริปโต

ตู้ ATM Bitcoin กำลังจะปราศจากอาชญากรรมคริปโต

กลุ่มบริษัทที่ให้บริการคริปโตซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin DigitalMint และ Coinsource ได้ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรใหม่ที่เรียกว่า Cryptocurrency Compliance Cooperative หรือ CCC ที่มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงกฎระเบียบการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลและความปลอดภัยของผู้บริโภค

CCC กำลังสนับสนุนให้องค์กรอื่นๆเข้าร่วม ได้แก่ ธุรกิจบริการเงินสกุลเงินดิจิทัล หน่วยงานกำกับดูแล สถาบันการเงิน หน่วยงานนอกภาครัฐ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย CCC กล่าวว่าการเป็นสมาชิกต้องเข้าประชุมอย่างน้อยทุกไตรมาสเพื่อรักษาระเบียบข้อบังคับ มาตรฐาน และการวิจัยที่เป็นปัจจุบันให้กันและกัน และเพื่อแชร์แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

ภารกิจของ CCC คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคทุกคน และทำให้อุตสาหกรรมการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลนั้นถูกกฎหมายโดยสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามที่หลายคนมองว่ายังไม่เพียงพอในปัจจุบัน

นอกเหนือจาก DigitalMint และ Coinsource แล้ว รายชื่อผู้ก่อตั้ง CCC ยังประกอบไปด้วย Anti-Human Trafficking Intelligence Initiative, Metropolitan Capital Bank, Royal Business Bank, Surety Bank, ผู้ดำเนินการ ATM อัจฉริยะ Maya, บริษัทนิติวิทยาศาสตร์บล็อคเชน Chainalysis, Elliptic และ CipherBlade และอื่นๆ

ตู้ ATM Bitcoin เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้กระทำผิด

เป้าหมายของ CCC คือการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติที่มีอยู่ในภาคส่วน ATM ของสกุลเงินดิจิทัลเนื่องจากกรณีการใช้งานที่เลวร้ายต่ออุตสาหกรรมนี้ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหลายแห่ง และรวมถึงการฉ้อโกง การล่วงละเมิดผู้สูงอายุ และการค้ายาเสพติดและมนุษย์

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
ราคาบิทคอยน์

ไม่แปลกใจ! หากราคาบิทคอยน์จะปรับตัวลดลงถึง $10,000

Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น
gold round coin on black surface

แรงซื้อ Bitcoin หด! แต่ตลาดโดยรวมเริ่มฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น 

แม้จะไม่มีปริมาณการซื้อที่เข้ามาสนับสนุนมูลค่าของ Bitcoin แต่การฟื้นตัวก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้น