เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ตู้ ATM Bitcoin กำลังจะปราศจากอาชญากรรมคริปโต

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

Pic 02

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

กลุ่มผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin เตรียมรวมกลุ่มป้องกันอาชญากรรมคริปโต

ตู้ Atm Bitcoin กำลังจะปราศจากอาชญากรรมคริปโต

กลุ่มบริษัทที่ให้บริการคริปโตซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin DigitalMint และ Coinsource ได้ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรใหม่ที่เรียกว่า Cryptocurrency Compliance Cooperative หรือ CCC ที่มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงกฎระเบียบการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลและความปลอดภัยของผู้บริโภค

CCC กำลังสนับสนุนให้องค์กรอื่นๆเข้าร่วม ได้แก่ ธุรกิจบริการเงินสกุลเงินดิจิทัล หน่วยงานกำกับดูแล สถาบันการเงิน หน่วยงานนอกภาครัฐ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย CCC กล่าวว่าการเป็นสมาชิกต้องเข้าประชุมอย่างน้อยทุกไตรมาสเพื่อรักษาระเบียบข้อบังคับ มาตรฐาน และการวิจัยที่เป็นปัจจุบันให้กันและกัน และเพื่อแชร์แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

ภารกิจของ CCC คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคทุกคน และทำให้อุตสาหกรรมการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลนั้นถูกกฎหมายโดยสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามที่หลายคนมองว่ายังไม่เพียงพอในปัจจุบัน

นอกเหนือจาก DigitalMint และ Coinsource แล้ว รายชื่อผู้ก่อตั้ง CCC ยังประกอบไปด้วย Anti-Human Trafficking Intelligence Initiative, Metropolitan Capital Bank, Royal Business Bank, Surety Bank, ผู้ดำเนินการ ATM อัจฉริยะ Maya, บริษัทนิติวิทยาศาสตร์บล็อคเชน Chainalysis, Elliptic และ CipherBlade และอื่นๆ

ตู้ ATM Bitcoin เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้กระทำผิด

Istockphoto 1072205114 612X612 1

เป้าหมายของ CCC คือการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติที่มีอยู่ในภาคส่วน ATM ของสกุลเงินดิจิทัลเนื่องจากกรณีการใช้งานที่เลวร้ายต่ออุตสาหกรรมนี้ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหลายแห่ง และรวมถึงการฉ้อโกง การล่วงละเมิดผู้สูงอายุ และการค้ายาเสพติดและมนุษย์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก