Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Binance หยุดสนับสนุนโทเค็นหุ้นที่มีหลักทรัพย์แล้ว

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไป

Binance Hack Update – Binance Not Pursuing Rollback Approach

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไปและผู้ใช้ Binance ที่ถือโทเค็นหุ้นอยู่แล้วจะมีเวลา 90 วันในการขายออก

“มีผลในทันที โทเค็นหุ้นไม่มีให้ซื้อบน Binance.com

โพสต์แลกเปลี่ยนบนเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังเสริมว่าการสนับสนุนจะสิ้นสุดภายในวันที่ 14 ตุลาคม

โทเค็นหุ้นของ Binance คืออะไร?

โทเค็นหุ้นเป็นหุ้นดิจิทัลที่มีมูลค่าหุ้นเทียบเท่าโดยได้รับการเสนอครั้งแรกในเดือนเมษายน อนุญาตให้ผู้ใช้ Binance ซื้อหุ้นในบริษัทใหญ่ๆ เช่น Tesla, Coinbase, MicroStrategy, Microsoft และ Apple การลงทุนในโทเค็นที่ปลอดภัยเหล่านี้ทำให้นักเทรดประหยัดเงินในการทำธุรกรรมได้ สิ่งนี้เป็นไปได้เพราะ Binance ไม่ได้คิดค่าคอมมิชชั่นใดๆจากธุรกรรมโทเค็น

Bafin Is Targeting Binances Stock Tokens

น่าเสียดายที่ไม่นานหลังจากการเสนอขาย หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรและเยอรมนีแสดงความกังวลว่าข้อเสนอดังกล่าวละเมิดกฎหมายกำกับดูแลของพวกเขา BaFin หน่วยงานกำกับดูแลของเยอรมัน ตั้งข้อสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าสามารถปรับการแลกเปลี่ยน crypto สำหรับการเสนอโทเค็นหุ้นโดยไม่ต้องมีหนังสือชี้ชวนนักลงทุน ในการป้องกัน Binance ระบุว่าโทเค็นไม่ได้ละเมิดกฎหมายใด ๆ เนื่องจากเป็นไปตามคำสั่งที่สองของสหภาพยุโรปและข้อกำหนดด้านการธนาคารของ BaFin

ไม่นานมานี้การแลกเปลี่ยนอยู่ภายใต้การพิจารณาของหน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลี หน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลีได้กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Binance ไม่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการการลงทุนในอิตาลี แม้ว่าจะทำเช่นนั้นผ่านทางเว็บไซต์ของตนเท่านั้น (ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ Binance ได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับอนุพันธ์และโทเค็นหุ้นแก่ชาวอิตาลี)

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Coin

Binance แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำเปิดตัวกองทุน Crypto Growth มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

Binance แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำ เปิดตัวกองทุน Crypto Growth มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตยอดฮิตอย่าง Binance ประกาศเปิดตัวกองทุนคริปโตมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท เพื่อพัฒนา Binance Smart Chain (BSC) ถือเป็นการโครงการระดมทุนที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซีเลยทีเดียว
151 Binance Singapore Mas

ต้านไม่ไหว! บริษัท Binance สิงคโปร์ยุติการให้บริการ

บริษัท Binance กำลังยุติการให้บริการบางอย่างในสิงคโปร์ บริการดังกล่าว ได้แก่ บริการฝากเงินและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแบบสปอต
Binance Planet

ปิดไม่หยุด! ล่าสุด Binance เลิกให้ บริการ crypto ในนอร์เวย์

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่อย่าง Binance กำลังหยุดให้บริการ crypto บางรายการในประเทศนอร์เวย์ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางแรงกดดันด้านกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกกำลังดำเนินการแก้ไข
Ftx รองรับ Bep20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน

FTX รองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน

FTX รองรับโทเค็นสำหรับการถอน BUSD และ BNB อาจเปิดให้สามารถฝากโทเค็น BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน FTX ได้เร็ว ๆ นี้ จากการยืนยันของซีฮีโอ FTX