Binance หยุดสนับสนุนโทเค็นหุ้นที่มีหลักทรัพย์แล้ว

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไป

Binance Hack Update – Binance Not Pursuing Rollback Approach

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไปและผู้ใช้ Binance ที่ถือโทเค็นหุ้นอยู่แล้วจะมีเวลา 90 วันในการขายออก

“มีผลในทันที โทเค็นหุ้นไม่มีให้ซื้อบน Binance.com

โพสต์แลกเปลี่ยนบนเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังเสริมว่าการสนับสนุนจะสิ้นสุดภายในวันที่ 14 ตุลาคม

โทเค็นหุ้นของ Binance คืออะไร?

โทเค็นหุ้นเป็นหุ้นดิจิทัลที่มีมูลค่าหุ้นเทียบเท่าโดยได้รับการเสนอครั้งแรกในเดือนเมษายน อนุญาตให้ผู้ใช้ Binance ซื้อหุ้นในบริษัทใหญ่ๆ เช่น Tesla, Coinbase, MicroStrategy, Microsoft และ Apple การลงทุนในโทเค็นที่ปลอดภัยเหล่านี้ทำให้นักเทรดประหยัดเงินในการทำธุรกรรมได้ สิ่งนี้เป็นไปได้เพราะ Binance ไม่ได้คิดค่าคอมมิชชั่นใดๆจากธุรกรรมโทเค็น

Bafin Is Targeting Binances Stock Tokens

น่าเสียดายที่ไม่นานหลังจากการเสนอขาย หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรและเยอรมนีแสดงความกังวลว่าข้อเสนอดังกล่าวละเมิดกฎหมายกำกับดูแลของพวกเขา BaFin หน่วยงานกำกับดูแลของเยอรมัน ตั้งข้อสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าสามารถปรับการแลกเปลี่ยน crypto สำหรับการเสนอโทเค็นหุ้นโดยไม่ต้องมีหนังสือชี้ชวนนักลงทุน ในการป้องกัน Binance ระบุว่าโทเค็นไม่ได้ละเมิดกฎหมายใด ๆ เนื่องจากเป็นไปตามคำสั่งที่สองของสหภาพยุโรปและข้อกำหนดด้านการธนาคารของ BaFin

ไม่นานมานี้การแลกเปลี่ยนอยู่ภายใต้การพิจารณาของหน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลี หน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลีได้กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Binance ไม่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการการลงทุนในอิตาลี แม้ว่าจะทำเช่นนั้นผ่านทางเว็บไซต์ของตนเท่านั้น (ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ Binance ได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับอนุพันธ์และโทเค็นหุ้นแก่ชาวอิตาลี)

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Coin

Binance Smart Chain La Alternativa Barata A Ethereum Portada 1200X675 1

Binance Smart Chain เปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain แล้ว

ระบบนิเวศบล็อคเชนของ Binance ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ Binance Smart Chain (BSC) ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain
เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา 'นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา ‘นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

ขณะที่ Ethereum 2.0 ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา บล็อคเชนคู่แข่งมากมายได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและได้รับฉายาว่าเป็น “นักฆ่า Ethereum” ใคร​จะ​มี​ชัย และ​เพราะ​เหตุ​ใด?
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
ซีอีโอ Binance กล่าวว่า การจำกัดโฆษณาจะไม่ส่งผลกระทบต่อความต้องการคริปโต

Binance แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำ เปิดตัวกองทุน Crypto Growth มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตยอดฮิตอย่าง Binance ประกาศเปิดตัวกองทุนคริปโตมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท เพื่อพัฒนา Binance Smart Chain (BSC) ถือเป็นการโครงการระดมทุนที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซีเลยทีเดียว