เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ปิดไม่หยุด! ไบแนนซ์ ปิดการให้บริการตราสารอนุพันธ์ในยุโรป

ไบแนนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ประกาศปิดการเสนอขายตราสารอนุพันธ์ในสามประเทศในยุโรปโดยจะไม่ให้บริการซื้อขายคริปโตฟิวเจอร์สและตราสารอนุพันธ์

201630 Binance

ไบแนนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ประกาศปิดการเสนอขายตราสารอนุพันธ์ในสามประเทศในยุโรปโดยจะไม่ให้บริการซื้อขายคริปโตฟิวเจอร์สและตราสารอนุพันธ์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ อิตาลี และเยอรมนีอีกต่อไป การกระทำครั้งนี้ถือเป็นมาตรการล่าสุดที่บริษัทใช้เพื่อพัฒนาการปฏิบัติตามข้อกำหนดและบรรเทาข้อกังวลของหน่วยงานกำกับดูแลเกี่ยวกับข้อกำหนดในระดับภูมิภาค

ไบแนนซ์จะยุติการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ในยุโรป

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทางไบแนนซ์ได้อัปเดตลูกค้าในยุโรปเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับการบริการ โดยได้แจ้งไปว่ากำลังจะปิดตัวคริปโตฟิวเจอร์สและตราสารอนุพันธ์ในสามประเทศ นั่นทำให้ลูกค้าในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องจะไม่สามารถเปิดบัญชีใหม่เพื่อทำการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ได้อีกต่อไปและลูกค้าปัจจุบันยังมีเวลา 90 วันในการปิดสถานะที่เปิดอยู่โดยได้แชร์ข้อมูลดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์หลักของไบแนนซ์เองด้วย

ไบแนนซ์ได้ดำเนินการริเริ่มหลายอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าหน่วยงานกำกับดูแลกำลังปรับปรุงมาตรการการปฏิบัติตามภายในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา รวมถึงได้ลดขีดจำกัดการถอนเงินในแต่ละวัน เลิกใช้หุ้นสังเคราะห์จากแพลตฟอร์ม และประกาศเครื่องมือการรายงานภาษีอีกด้วย

Changpeng Zhao ซึ่งเป็น Ceo ของไบแนนซ์

ปัญหาทางกฎหมายของไบแนนซ์ในมาเลเซีย

การปราบปรามด้านกฎระเบียบทั่วโลกกับไบแนนซ์ยังไม่สิ้นสุด ล่าสุดไบแนนซ์กำลังเกิดข้อโต้เถียงขึ้นใหม่ในมาเลเซียโดยถูกกล่าวหาว่าดำเนินการอย่างผิดกฎหมายทำให้ Changpeng Zhao ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทได้รับคำสั่งให้ปิด Binance.com และแอปพลิเคชั่นมือถือที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์มาเลเซียภายในเวลา 14 วัน โดยต้องยุติกิจกรรมทั้งหมด โปรโมชั่นและการตลาดในสื่อ บริษัทยังต้องปิดกลุ่มบน Telegram เพื่อไม่ให้นักลงทุนในประเทศเข้าถึงได้ ทั้งนี้ไบแนนซ์ใช้แนวทางการทำงานร่วมกันในการทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลในการนำทางอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่และปฏิบัติตามภาระผูกพันอย่างจริงจัง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%