Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Binance พร้อมเปลี่ยน! เพื่อทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก

บริษัท Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ออกมาประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

119116513 2Bwnd41

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ออกมาประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น Changpeng Zhao ซึ่งเป็นซีอีโอของบริษัทกล่าวว่าบริษัทพร้อมที่จะใช้การแก้ไขที่จำเป็นเพื่อเปลี่ยนการแลกเปลี่ยนเป็นสถาบันการเงินที่มีการควบคุมในอนาคต นี่คือคำตอบของบริษัท Binance สำหรับปัญหาด้านกฎระเบียบต่างๆที่ต้องเผชิญกับหน่วยงานกำกับดูแลจากทั่วทุกมุมโลก

บริษัท Binance พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น

บริษัท Binance พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น

บริษัท Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขายได้ประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลมากขึ้น Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้จัดงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์กับทาง South China Morning Post ซึ่งได้ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมาโดยเขาได้บอกใบ้ถึงการเปลี่ยนแปลงวิธีที่จะปฏิบัติต่อกฎระเบียบต่างๆโดยจำเป็นต้องมีนิติบุคคลที่รวมศูนย์เพื่อให้ทำงานได้ดีกับหน่วยงานกำกับดูแล

Binance เคยใช้นโยบายนี้มาก่อนแล้วโดยระบุว่าไม่ได้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ใดในโลกเพราะ Bitcoin ก็ไม่มีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามนโยบายเดียวกันนี้เองก็ได้สร้างปัญหาให้กับ Binance และหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆซึ่งได้ร้องเรียนเกี่ยวกับการขาดการลงทะเบียนสำหรับการดำเนินงานในหลายประเทศ

Changpeng Zhao Binance Ceo 1 696X464 1
Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance

จากการสัมภาษณ์เห็นได้ชัดว่าปัญหาด้านกฎระเบียบล่าสุดที่บริษัทแลกเปลี่ยนกำลังเผชิญอยู่ได้เปลี่ยนวิสัยทัศน์ของ Changpeng Zhao เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเพื่อการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยเขาคิดว่าบริษัทจำเป็นต้องมีบันทึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับความเป็นเจ้าของ ความโปร่งใส และการควบคุมความเสี่ยงของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย บริษัทต้องเตรียมตัวสำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ในฐานะบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมและบริษัทกำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลได้ง่ายขึ้น

การเปลี่ยนแปลงไปสู่การปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้ไม่ได้เป็นเพียงการพูดคุยเพียงปากเปล่าเท่านั้น Binance ได้ว่าจ้างฝ่ายทรัพยากรบุคคลเพื่อยกระดับการปฏิบัติตามกฎระเบียบและควบคุมเงินทุนที่แลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มอย่างเข้มงวด เมื่อวานนี้ Binance ได้ประกาศว่าจ้าง Nils Andersen-Röed อดีตผู้เชี่ยวชาญ Europol Dark Web เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมสืบสวนและตรวจสอบของพวกเขา นอกจากนี้เมื่อเดือนที่แล้ว Greg Monahan ซึ่งเป็นผู้สอบสวนคดีอาญาของกระทรวงการคลังสหรัฐฯถูกแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่รายงานการฟอกเงินทั่วโลกของ Binance เพื่อปรับปรุงนโยบาย AML อีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ
Youtube Application Screengrab

    ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

    Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน