บริษัท Binance พร้อมเปลี่ยน! เพื่อทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก

บริษัท Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ออกมาประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ออกมาประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น Changpeng Zhao ซึ่งเป็นซีอีโอของบริษัทกล่าวว่าบริษัทพร้อมที่จะใช้การแก้ไขที่จำเป็นเพื่อเปลี่ยนการแลกเปลี่ยนเป็นสถาบันการเงินที่มีการควบคุมในอนาคต นี่คือคำตอบของบริษัท Binance สำหรับปัญหาด้านกฎระเบียบต่างๆที่ต้องเผชิญกับหน่วยงานกำกับดูแลจากทั่วทุกมุมโลก

บริษัท Binance พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น

บริษัท Binance พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น

บริษัท Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขายได้ประกาศว่ากำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลมากขึ้น Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้จัดงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์กับทาง South China Morning Post ซึ่งได้ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมาโดยเขาได้บอกใบ้ถึงการเปลี่ยนแปลงวิธีที่จะปฏิบัติต่อกฎระเบียบต่างๆโดยจำเป็นต้องมีนิติบุคคลที่รวมศูนย์เพื่อให้ทำงานได้ดีกับหน่วยงานกำกับดูแล

Binance เคยใช้นโยบายนี้มาก่อนแล้วโดยระบุว่าไม่ได้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ใดในโลกเพราะ Bitcoin ก็ไม่มีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามนโยบายเดียวกันนี้เองก็ได้สร้างปัญหาให้กับ Binance และหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆซึ่งได้ร้องเรียนเกี่ยวกับการขาดการลงทะเบียนสำหรับการดำเนินงานในหลายประเทศ

Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance

จากการสัมภาษณ์เห็นได้ชัดว่าปัญหาด้านกฎระเบียบล่าสุดที่บริษัทแลกเปลี่ยนกำลังเผชิญอยู่ได้เปลี่ยนวิสัยทัศน์ของ Changpeng Zhao เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเพื่อการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยเขาคิดว่าบริษัทจำเป็นต้องมีบันทึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับความเป็นเจ้าของ ความโปร่งใส และการควบคุมความเสี่ยงของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย บริษัทต้องเตรียมตัวสำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ในฐานะบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมและบริษัทกำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลได้ง่ายขึ้น

การเปลี่ยนแปลงไปสู่การปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้ไม่ได้เป็นเพียงการพูดคุยเพียงปากเปล่าเท่านั้น Binance ได้ว่าจ้างฝ่ายทรัพยากรบุคคลเพื่อยกระดับการปฏิบัติตามกฎระเบียบและควบคุมเงินทุนที่แลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มอย่างเข้มงวด เมื่อวานนี้ Binance ได้ประกาศว่าจ้าง Nils Andersen-Röed อดีตผู้เชี่ยวชาญ Europol Dark Web เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมสืบสวนและตรวจสอบของพวกเขา นอกจากนี้เมื่อเดือนที่แล้ว Greg Monahan ซึ่งเป็นผู้สอบสวนคดีอาญาของกระทรวงการคลังสหรัฐฯถูกแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่รายงานการฟอกเงินทั่วโลกของ Binance เพื่อปรับปรุงนโยบาย AML อีกด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%