จุดเปลี่ยนสำคัญ! เมื่อบริษัท Binance ดำเนินกิจการในประเทศสเปนได้แล้ว

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าทางบริษัทได้มีการจดทะเบียนดำเนินกิจการกับธนาคารกลางของประเทศสเปนแล้ว

บริษัท Binance

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ออกมาประกาศแล้วว่าทางบริษัทได้มีการจดทะเบียนดำเนินกิจการกับธนาคารกลางของประเทศสเปนแล้ว

บริษัท Binance ดำเนินกิจการในประเทศสเปน

หมายความว่า Binance ได้มีการดำเนินกิจการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ภายใต้การควบคุมกฎหมายของสเปน การได้จดทะเบียนขอใบรับรองของบริษัททำให้ Binance กลายเป็นบริษัทผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์เสมือนจริงในประเทศอย่างเต็มตัว ถือเป็นก้าวสำคัญของประเทศสเปนที่ได้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่เข้ามาดำเนินกิจการในประเทศ และประชาชนในประเทศทุกคนสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตได้อย่างเสรี

เรื่องนี้ทางด้าน Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้ออกมาพูดถึงความคืบหน้าครั้งสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า การอนุญาตให้ Binance สามารถดำเนินกิจการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จะช่วยยกระดับให้ประเทศสเปนเกิดการรับรู้เกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเป็นวงกว้าง แม้ว่าการจดทะเบียนในประเทศสเปนจะเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่ทีมงานของบริษัทยืนยันว่า จะทำการปกป้องคุ้มครองผู้ใช้บริการให้ดีที่สุด

มีแผนขยายกิจการทั่วประเทศ

สอดคล้องกับทาง Quim Giralt ผู้อำนวยการของ Binance สาขาประเทศสเปนได้กล่าวว่า ตอนนี้บริษัทมีแผนที่จะขยายการดำเนินกิจการให้ครอบคลุมทั่วประเทศหลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการขอใบอนุญาตแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการขยายทีมงานและการให้บริการเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการจ้างบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในประเทศ โดยตอนนี้โฟกัสหาบุคลากรที่สามารถพูดภาษาสเปนและช่วยในการดูแลระบบนิเวศน์คริปโตในประเทศ

อย่างไรก็ตามทาง Binance อาจเจอกับปัญหาต่าง ๆ จากฝั่งของเจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเสนอให้บริการตราสารอนุพันธ์ที่พ่วงกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หรือตราสารฟิวเจอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในเวลานี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
ชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard เผยความสำเร็จการชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard บริษัทให้บริการบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการกล่าวว่า พวกเขามองเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่าที่จะเป็นสินทรัพย์ชนิดหนึ่งไปแล้ว
โครงการคริปโต

กระแสการระดมทุนทำโครงการคริปโต พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่ากระแสตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีแนวโน้มปรับตัวลดลง อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุดของนักวิจัยได้กล่าวว่า ตอนนี้มีโครงการคริปโตผุดขึ้นมาจำนวนมาก
Tornado Cash

ด่วน! จับกุมผู้ต้องสงสัย คาดอยู่เบื้องหลัง ‘Tornado Cash’

มีรายงานว่า ได้มีการจับกุมผู้ต้องสงสัยชายอายุ 29 ปี ในเมืองอัมสเตอร์ดัมของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่คาดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมทางการเงินและกระทำการฟอกเงินผ่าน Tornado Cash