Cristiano Ronaldo จับมือ Binance เตรียมเปิดตัว NFT ชั้นนำสู่สายตาแฟนๆ 

แนวคิดในการนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แฟนๆ ผ่าน NFT เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Cristiano Ronaldo ต้องการ

ซูเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ของโลกฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo ได้ลงนามในความร่วมมือกับ Binance กระดานเทรดสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 ในโลก สำหรับการเปิดตัว NFT เพื่อแนะนำแฟนฟุตบอลให้รู้จักกับระบบนิเวศของ Web3 ผ่านแคมเปญ NFT ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก

CZ ออกมาย่กย่อง

ในประกาศของการร่วมมือในครั้งนี้ ระบุว่า Binance และ Cristiano Ronaldo จะสร้าง NFT ร่วมกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกนำมาวางขายบนแพลตฟอร์ม Binance NFT โดยคอลเลกชันแรกจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

Changpeng Zhao หรือ CZ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance ได้ออกมายกย่องความสำเร็จของ Cristiano Ronaldo ในวงการฟุตบอล และกล่าวว่า “เขาเป็นนักกีฬาที่สามารถก้าวออกมากลายเป็นดาวเด่นในหลายอุตสาหกรรม” 

CZ กล่าวอีกว่า “Ronaldo เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีไฐานแฟนคลับมากที่สุดคนหนึ่งของโลกจากความทุ่มเท ความสามารถ และความดีของเขา”

Zhao กล่าวเสริมอีกว่า “ทีม Binance รู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้แฟนคลับของ Ronaldo “มีโอกาสและส่วนร่วมในการเชื่อมต่อกับเขาได้ใกล้ยิ่งขึ้น “ ผ่านการเป็นเจ้าของคอลเลกชัน NFT ต่างๆ ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมา 

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo x NFT

ในขณะเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์ชั้นนำในโลกฟุตบอลก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ NFT ที่กำลังจะเปิดตัว โดยบอกว่า “แฟนๆ จะต้องชอบและสนุกไปกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน”

Ronaldo ยังอธิบายอีกว่า “ความสัมพันธ์ของผมกับแฟนๆ นั้นมีความสำคัญต่อผมมาก ดังนั้น การนำเสนอำประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่านแพลตฟอร์ม NFT นี้จึงเป็นสิ่งที่ผมต้องการจะมีส่วนร่วม”

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา Ronaldo ได้รับรางวัลในรูปแบบสกุลเงินดิจิทัลสำหรับความสำเร็จของเขาในด้านกีฬา เขาได้รับเหรียญ JUV ซึ่งเป็น Fan Token อย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุสสำหรับทุกประตูที่เขาสามารถทำได้

แม้ในปัจจุบัน ตลาดสกุลเงินดิจิทัลจะยังอยู่ในแนวโน้มขาลง แต่ CEO ของ Binance ก็ยังมีความคิดเห็นในแง่บวกเและมีความมั่นใจต่อตลาดในระยะยาว CZ ได้ตั้งข้อสังเกตว่า นี่คือตลาดหมีครั้งที่ 3 ของเขาสำหรับโลกสกุลเงินดิจิทัลและเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ Binance กระดานเทรดชั้นนำของเขา ซึ่งหมายความว่า ทีมของพวกเขารู้ถึงวิธีในการจัดการและเอาตัวรอดในตลาดหมีเป็นอย่างดี 

นอกเหนือจากนี้ CEO ของ Binance ยังได้อีกกล่าวว่า พวกเขาจะใช้โอกาสนี้สำหรับการจ้างงานผู้มีความสามารถในระดับสูงเพิ่มเติม เพื่อให้พร้อมสำหรับการบริการในช่วงเวลาที่ตลาดยังคงอยู่ในช่วงวิกฤตและเงียบเหงาแบบนี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน