Binance ลั่น! จะพัฒนาเมืองปูซานให้เป็นผู้นำทางด้านคริปโต

Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ส่งเสริมให้เมืองปูซานของประเทศเกาหลีใต้ประยุกต์ใช้เหรียญคริปโตในเมืองมากขึ้น

ผู้นำทางด้านคริปโต

Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ส่งเสริมให้เมืองปูซานของประเทศเกาหลีใต้ประยุกต์ใช้เหรียญคริปโตในเมืองมากขึ้น

ปูซานจะเป็นผู้นำทางด้านคริปโต

เช่นกันทาง Binance ได้มีการผลักดันส่งเสริมให้เมืองปูซานของประเทศเกาหลีใต้ในส่วนของระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชนมากขึ้น และทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองรองรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้

ความร่วมมือระหว่าง Binance กับเมืองปูซานเกิดจากการลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกัน โดยการลงนามบันทึกความเข้าใจตรงนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างทั้งสองฝ่ายที่ต้องการวางโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยี โดยที่ Binance จะเป็นผู้ดำเนินการตรงส่วนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการส่งเสริมให้มีศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในเมือง

เรื่องนี้ทาง Binance ได้ออกมาอธิบายว่า ความร่วมมือกันเกิดขึ้นได้เพราะทั้งสองฝ่ายเห็นชอบร่วมกัน และทางบริษัทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีการจับมือพัฒนาเมืองปูซานให้กลายเป็นเมืองแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลที่คาดว่าจะมีการวางรากฐานตรงส่วนนี้แล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี

วางโครงสร้างรองรับนวัตกรรม

คาดว่าเมืองปูซานของประเทศเกาหลีใต้จะได้รับประโยชน์จากการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาเป็นส่วนหนึ่งของการวางโครงสร้างพื้นฐานภายในเมืองเพื่อรองรับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่นเดียวกันทางด้านซีอีโอของ Binance ก็ได้ออกมาระบุว่า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมืองแห่งนี้จะเป็นเมืองที่สร้างความเติบโตทางด้านการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่และรองรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีบล็อกเชนได้อย่างแข็งแกร่ง รวมไปถึงตั้งเป้าให้เมืองแห่งนี้เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่รองรับนวัตกรรมต่าง ๆ

เช่นเดียวกันทางด้าน Heong-Joon Park นายกเทศมนตรีของเมืองปูซานก็ได้กล่าวว่า ความร่วมมือนี้จะช่วยให้เมืองแห่งนี้เป็นศูนย์กลางทางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างแท้จริง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

สกุลเงินดิจิทัล

ฮ่องกงเริ่มเดินหน้าทดสอบสกุลเงินดิจิทัลของตัวเองเร็ว ๆ นี้

เจ้าหน้าที่รัฐของเขตปกครองพิเศษเกาะฮ่องกงเริ่มเดินหน้าออกแบบสกุลเงินดอลลาร์ฮ่องกงแล้ว โดยคาดว่าจะมีการเปิดให้บริการทดสอบการใช้งานเร็ว ๆ นี้
กฎหมายคริปโต

ยูเครนยืดอก! ปรับกฎหมายคริปโตให้สอดคล้องกับ EU

เวลานี้ประเทศยูเครนเริ่มมีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกฎหมายว่าด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ให้สอดคล้องกับทางสหภาพยุโรปแล้ว
รับคริปโต

ตุรกีอาจเปิดทางรับคริปโตของประเทศรัสเซีย หากสถานการณ์ตึงเครียด

Recep Tayyip Erdogan ประธานาธิบดีของประเทศตุรกี อาจมีแนวคิดที่จะวางระบบการชำระเงินด้วยคริปโตเคอร์เรนซี่กับประเทศรัสเซียโดยตรง
ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว