Binance บริจาคเงินให้กับ Unicef เป็นเหรียญคริปโต

Binance บริจาคเงินให้กับองค์กร Unicef ในการช่วยเหลือประเทศยูเครน

Binance บริจาคเงิน

มีรายงานว่า บริษัท Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชั้นนำระดับโลก ได้มีการบริจาคเงินให้กับทางองค์กร Unicef เป็นเหรียญคริปโตคิดเป็นเงินกว่า $2.5 ล้าน เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน โดยที่รัสเซียยังคงเดินหน้าใช้กองทัพบุกประเทศยูเครนอย่างต่อเนื่อง การทำสงครามยืดเยื้อแบบนี้ทำให้เด็กเล็กต้องตกอยู่ในความเสี่ยง

Binance บริจาคเงินให้กับองค์กร Unicef

เรื่องนี้ทางองค์กร Unicef ได้ออกแถลงการณ์ว่า การดูแลทางด้านมนุษยธรรมได้เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องดูแลแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง ตอนนี้เด็กเล็กหลายคนกำลังประสบภัยกับการใช้ความรุนแรงที่อยู่รอบตัวพวกเขา ประชาชนหลายหมื่นคนต่างก็ต้องลี้ภัยออกมา และสมาชิกครอบครัวต้องมีการพลัดแยกออกจากคนที่พวกเขารัก

นอกจากนั้นแล้วทาง Unicef ได้กล่าวว่า การบริจาคด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำกิจกรรมภายในประเทศยูเครนกับประเทศเพื่อนบ้านที่ได้ยอมรับผู้ลี้ภัยเข้ามาในประเทศ เป้าหมายก็คือ จะต้องให้เด็ก ๆ ทุกคนได้รับการคุ้มครองและตอนนี้ยูเครนมีประชากรเด็กเล็กประมาณ 7 ล้านคนด้วยกัน

เดินหน้าช่วยเหลือยูเครน

ปัจจุบันองค์กรเริ่มให้ความสำคัญกับการให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งน้ำที่สะอาดและเข้าถึงการสาธารณสุขได้ รวมไปถึงบริเวณพื้นที่ที่มีความขัดแย้งทางด้านสงคราม กองทุนเด็กเล็กจะมีการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่รัฐในท้องถิ่นไปจนถึงทำการช่วยเหลือครอบครัว, คุ้มครองเด็กเล็กและดูแลทางด้านจิตวิทยาสังคม

ทางด้าน Carla Hadid Mardini ผู้อำนวยการของ Unicef ในส่วนของการระดมทุนได้แสดงความขอบคุณกับ Binance ที่ได้มีการบริจาคเงินเพื่อการกุศล โดยที่ Binance เองก็มีองค์กรการกุศลเป็นของตัวเอง มีการทำงานร่วมกับ Unicef ผ่านคณะกรรมการที่ลักแซมเบิร์ก เช่นเดียวกันทางผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance ได้แสดงความเห็นว่า ความขัดแย้งในประเทศยูเครนถือเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้สึกช็อก และเขาให้คำมั่นว่าจะให้ความร่วมมือกับทาง Unicef เป็นอย่างดี

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย