ปิดไม่หยุด! ล่าสุด Binance เลิกให้ บริการ crypto ในนอร์เวย์

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่อย่าง Binance กำลังหยุดให้บริการ crypto บางรายการในประเทศนอร์เวย์ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางแรงกดดันด้านกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกกำลังดำเนินการแก้ไข

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่อย่าง Binance กำลังหยุดให้บริการ crypto บางรายการในประเทศนอร์เวย์ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางแรงกดดันด้านกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกกำลังดำเนินการแก้ไข บริษัทยังจะลบภาษานอร์เวย์ออกจากตัวเลือกภาษาบนเว็บไซต์ด้วย

Binance ระงับบริการ crypto ในนอร์เวย์

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในแง่ของปริมาณการซื้อขายรายวันได้ประกาศว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการ crypto บางอย่างในตลาดของประเทศนอร์เวย์อีกต่อไปโดยการเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที แพลตฟอร์ม Binance ออกมาประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาและการประกาศดังกล่าวได้สร้างความกังวลเกี่ยวกับคู่ซื้อขายด้วยตัวเลือกการชำระเงินโครนนอร์เวย์และ NOK

ในประกาศที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของ Binance เปิดเผยว่ายังระงับการสนับสนุนเว็บไซต์ด้วยภาษานอร์เวย์ Binance ได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะไม่มีบริการ Telegram อย่างเป็นทางการหรือช่องทางการสื่อสารออนไลน์อื่นๆในภาษานอร์เวย์

Binance เลิกให้บริการ crypto ในนอร์เวย์

บริษัทยืนยันว่าการเคลื่อนไหวในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการประเมินผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง Binance เน้นย้ำว่ายินดีต่อการพัฒนากรอบการกำกับดูแลสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตเนื่องจากเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นในตลาดที่จะได้ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลมากขึ้น ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างสร้างสรรค์ในการกำหนดนโยบายที่พยายามสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้ทุกคน

ทั้งนี้เมื่อสองเดือนที่แล้วหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของนอร์เวย์หรือ Finanstilsynet ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงของการลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล หน่วยงานตั้งข้อสังเกตว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตในประเทศจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎการต่อต้านการฟอกเงินและเน้นย้ำถึงความจำเป็นในกรอบกฎหมายที่ครอบคลุม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Coin

Cristiano Ronaldo จับมือ Binance เตรียมเปิดตัว NFT ชั้นนำสู่สายตาแฟนๆ 

แนวคิดในการนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แฟนๆ ผ่าน NFT เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Cristiano Ronaldo ต้องการ

Binance Smart Chain เปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain แล้ว

ระบบนิเวศบล็อคเชนของ Binance ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ Binance Smart Chain (BSC) ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain
เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา 'นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา ‘นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

ขณะที่ Ethereum 2.0 ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา บล็อคเชนคู่แข่งมากมายได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและได้รับฉายาว่าเป็น “นักฆ่า Ethereum” ใคร​จะ​มี​ชัย และ​เพราะ​เหตุ​ใด?
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว