Binance จะระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในประเทศออสเตรเลีย

Binance ในประเทศออสเตรเลียจะทำการระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่น ซึ่งจะมีผลภายในเร็ว ๆ นี้

ระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโต

บริษัท Binance บริษัทหลักทรัพย์ทางด้านซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยังคงประสบปัญหากับการที่บริษัทไม่สามารถให้บริการได้ในบางประเทศอย่างเต็มที่ ซึ่งล่าสุดนั้น ทางบริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า ในประเทศออสเตรเลียนั้น บริษัทอาจไม่สามารถให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่

Binance ระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในเร็ว ๆ นี้

โดยบริษัท Binance ได้ประกาศว่า ผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้น จะต้องรีบทำการปิดสถานะการซื้อขายผลิตภัณฑ์อย่างเช่น สัญญาฟิวเจอร์คริปโตเคอร์เรนซี่, ออปชั่นและเหรียญโทเคนอื่น ๆ ภายในระยะเวลา 90 วันก่อนที่จะมีการระงับการซื้อขาย

gold round coins on white background

เรื่องนี้จะเริ่มมีผลบังคับใช้ภายในไม่กี่วันข้างหน้า การบังคับใช้มาตรการตรงนี้ จะทำให้ผู้ใช้บัญชีบริการของ Binance ประเทศออสเตรเลียไม่สามารถทำการซื้อขายตราสารประเภทอนุพันธ์จากบริษัทได้อีก แต่ทางผู้ใช้ยังคงสามารถเพิ่มวงเงินในส่วนของมาร์จิ้นบาลานซ์เพื่อปกป้องสถานะการซื้อขายและในส่วนของมาร์จิ้นคอลได้

โฆษกบริษัทชี้ บริษัทต้องการขับเคลื่อนองค์กรระยะยาว

ที่ผ่านมาผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้นไม่สามารถที่จะทำการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่หรือจะทำการปิดสถานะสัญญาของตัวเองได้ โดยที่สัญญาที่มีการเปิดสถานะนั้นจะมีการปิดตัวลง

ทางด้านโฆษกประจำบริษัท Binance ได้กล่าวว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังยึดมั่นในการขับเคลื่อนเดินหน้าระยะยาวและจะต้องแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้มีการเปิดให้ซื้อขายนั้น จะเป็นที่ยอมรับทั้งกับผู้ใช้และเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เช่นกันทางบริษัทจะต้องมาดูความต้องการของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เพื่อให้บริษัทสามารถเปิดให้บริการได้ทั่วโลกอย่างเต็มที่ และอยากให้ทางหน่วยงานแต่ละประเทศมั่นใจในการทำงานที่โปร่งใสของบริษัทมากขึ้น

ที่ผ่านมาบริษัท Binance ได้เจอกับการระงับบริการซื้อขายในประเทศอื่น ๆ และเจอกับคำตักเตือนจากหลายประเทศอยู่บ่อยครั้ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย