Binance จะระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในประเทศออสเตรเลีย

Binance ในประเทศออสเตรเลียจะทำการระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่น ซึ่งจะมีผลภายในเร็ว ๆ นี้

ระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโต

บริษัท Binance บริษัทหลักทรัพย์ทางด้านซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยังคงประสบปัญหากับการที่บริษัทไม่สามารถให้บริการได้ในบางประเทศอย่างเต็มที่ ซึ่งล่าสุดนั้น ทางบริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า ในประเทศออสเตรเลียนั้น บริษัทอาจไม่สามารถให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่

Binance ระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในเร็ว ๆ นี้

โดยบริษัท Binance ได้ประกาศว่า ผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้น จะต้องรีบทำการปิดสถานะการซื้อขายผลิตภัณฑ์อย่างเช่น สัญญาฟิวเจอร์คริปโตเคอร์เรนซี่, ออปชั่นและเหรียญโทเคนอื่น ๆ ภายในระยะเวลา 90 วันก่อนที่จะมีการระงับการซื้อขาย

Gold Round Coins On White Background

เรื่องนี้จะเริ่มมีผลบังคับใช้ภายในไม่กี่วันข้างหน้า การบังคับใช้มาตรการตรงนี้ จะทำให้ผู้ใช้บัญชีบริการของ Binance ประเทศออสเตรเลียไม่สามารถทำการซื้อขายตราสารประเภทอนุพันธ์จากบริษัทได้อีก แต่ทางผู้ใช้ยังคงสามารถเพิ่มวงเงินในส่วนของมาร์จิ้นบาลานซ์เพื่อปกป้องสถานะการซื้อขายและในส่วนของมาร์จิ้นคอลได้

โฆษกบริษัทชี้ บริษัทต้องการขับเคลื่อนองค์กรระยะยาว

ที่ผ่านมาผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้นไม่สามารถที่จะทำการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่หรือจะทำการปิดสถานะสัญญาของตัวเองได้ โดยที่สัญญาที่มีการเปิดสถานะนั้นจะมีการปิดตัวลง

ทางด้านโฆษกประจำบริษัท Binance ได้กล่าวว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังยึดมั่นในการขับเคลื่อนเดินหน้าระยะยาวและจะต้องแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้มีการเปิดให้ซื้อขายนั้น จะเป็นที่ยอมรับทั้งกับผู้ใช้และเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เช่นกันทางบริษัทจะต้องมาดูความต้องการของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เพื่อให้บริษัทสามารถเปิดให้บริการได้ทั่วโลกอย่างเต็มที่ และอยากให้ทางหน่วยงานแต่ละประเทศมั่นใจในการทำงานที่โปร่งใสของบริษัทมากขึ้น

ที่ผ่านมาบริษัท Binance ได้เจอกับการระงับบริการซื้อขายในประเทศอื่น ๆ และเจอกับคำตักเตือนจากหลายประเทศอยู่บ่อยครั้ง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ