เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binance ทุ่ม 115 ล้านดอลลาร์ในฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาระบบนิเวศคริปโตในยุโรป

Binance กำลังจะเปิดตัวโครงการ Objective Moon มูลค่า 100 ล้านยูโร เพื่อสนับสนุนการพัฒนาระบบนิเวศบล็อคเชนและสกุลเงินดิจิทัลของฝรั่งเศสและยุโรป โดยร่วมมือกับ France FinTech สมาคมด้านฟินเทคของฝรั่งเศส

Binance ทุ่ม 115 ล้านดอลลาร์ในฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาระบบนิเวศคริปโตในยุโรป

Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก กำลังวางแผนโครงการมูลค่า 100 ล้านยูโร หรือ 115 ล้านดอลลาร์ เพื่อพัฒนาบล็อคเชนและระบบนิเวศคริปโตในฝรั่งเศสและยุโรป หลังจากที่เจรจากับ Cédric O รัฐมนตรีฝรั่งเศสที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

Binance กำลังจะโครงการเปิดตัวริเริ่มใหม่ที่มีชื่อว่า “Objective Moon” อย่างเป็นทางการ โดยจะร่วมมือกับสมาคมเทคโนโลยีทางการเงินอย่าง France FinTech ซึ่งทางสมาคมจะช่วยให้ Binance เชื่อมต่อและทำงานร่วมกับภาค Fintech ในท้องถิ่นได้

Objective Moon จะเป็นศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนาของ Binance ในฝรั่งเศส ด้วยเหตุนี้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตจึงมีแผนที่จะรับสมัครผู้มีความสามารถด้านคริปโตและบล็อกเชนจากทั่วประเทศฝรั่งเศสและยุโรป

นอกจากนี้ Binance ยังตั้งเป้าที่จะเริ่มต้นเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์ที่ชื่อว่า Objective Moon Accelerator และโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ OpenClassrooms เพื่อเพิ่มผู้เชี่ยวชาญใหม่ให้กับอุตสาหกรรมคริปโตและบล็อคเชน โปรเจ็คดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมูลค่า 115 ล้านดอลลาห์นั่นเอง

Alain Clot ประธาน France FinTech ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับโครงการนี้ว่า “เขาเชื่อว่า ฝรั่งเศสอยู่ในสถานะที่ไม่เหมือนใครในแง่ของกฎระเบียบ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้นำของยุโรปในด้านการเงินแบบกระจายอำนาจ” 

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า การร่วมมือกับ Binance จะสนับสนุนการเติบโตของระบบนิเวศทั้งหมด

เมื่อพูดกล่าวถึงเทคโนโลยีและความสามารถของฝรั่งเศสและยุโรป CZ ซีอีโอของ Binance กล่าวว่า Binance วางแผนที่จะช่วยทำให้ฝรั่งเศสและยุโรปเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโต ด้วยการเปิดตัวการดำเนินงานและการลงทุนหลักในประเทศ

ในช่วงที่ผ่านมา แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่อย่าง Binance ต้องเจอกับอุปสรรคและความท้าทายทางด้านกฎระเบียบจากหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก และดูเหมือนว่า CZ จะต้องการหาประเทศที่มีนโยบายเป็นมิตรต่ออุตสาหกรรมเพื่อดำเนินการทางด้านธุรกิจ โดยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา Binance ได้จัดตั้งบริษัทย่อยสามแห่งในไอร์แลนด์ และ CZ ยังเคยให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg ว่า Binance กำลังมองหาสำนักงานใหญ่ในประเทศต่างๆ ของโลกอีกด้วย ซึ่งฝรั่งเศสก็เป็นหนึ่งประเทศเป้าหมายของเขา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
หน่วยงาน Imf

หน่วยงาน IMF เตือนเอลซัลวาดอร์ หลังจากที่ผู้นำได้ประกาศสร้างเมืองบิทคอยน์

หน่วยงาน IMF ได้ออกมาปราบเอลซัลวาดอร์อีกครั้งเกี่ยวกับการคิดการใหญ่ของผู้นำที่จะผลักดันโครงการเมืองบิทคอยน์