ใจหาย! ผู้ใช้บริการ คริปโตลดลงไปกว่า 50 %

Bank Of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขที่น่าตกใจเกี่ยวกับผู้ใช้บริการในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าตกใจ

บริการ คริปโต

Bank Of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขที่น่าตกใจเกี่ยวกับผู้ใช้บริการในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าตกใจ

ผู้ใช้บริการ คริปโตลดลงจำนวนมาก

โดยตัวเลขจำนวนผู้ใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หดหายลงไปมากถึง 50 % นับจากที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มเข้าสู่ภาวะหมีในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วทางธนาคารกลางได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลอีกว่า แพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า มียอดการซื้อขายหดลงอย่างน่าใจหาย ซึ่งเป็นสัญญาณที่ชี้ให้เห็นว่า ตอนนี้ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่เริ่มถอยหนีออกจากการลงทุนในตลาดคริปโตมากขึ้น

เรื่องนี้ทาง Bank of America ได้มีการตีพิมพ์รายงานเอาไว้ในช่วงที่ผ่านมาเกี่ยวกับจำนวนผู้ใช้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่หดหายลงอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนของปีที่ผ่านมา เรื่องนี้ธนาคารได้ระบุว่า จากการตรวจสอบผู้ใช้บริการภายในธนาคารพบว่า ตอนนี้ยอดผู้ใช้บริการหดลงถึง 50 % หรือคิดเป็นจำนวนผู้ใช้มากกว่า 1 ล้าน จนถึงตอนนี้มียอดผู้ใช้บริการน้อยกว่า 5 แสนคนนับตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทำธุรกรรมลดน้อยลง

เช่นกันทางธนาคารได้มีการระบุว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้บริการที่ทำธุรกรรมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หดลดลงอย่างน่าใจหาย คาดว่าตอนนี้จะมีจำนวนผู้ใช้บริการในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ประมาณ 33,000 คน หรือลดน้อยลงกว่า 87 % เมื่อเทียบกับเดือนตุลาคมที่ผ่านมาที่มียอดผู้ใช้บริการมากถึง 267,000 คน

ข้อมูลอื่น ๆ ทางธนาคารได้เผยว่า เงินไหลออกจากตลาดคริปโตที่ผ่านมาขึ้นนี้ เป็นสัญญาณที่ชี้ว่า คนส่วนใหญ่ถอยหนีออกจากตลาดคริปโตออกมาที่เห็นได้จากมูลค่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ลดลงไปมากกว่า $1 พันล้านเพียงระยะเวลาไม่กี่วัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard เผยความสำเร็จการชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard บริษัทให้บริการบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการกล่าวว่า พวกเขามองเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่าที่จะเป็นสินทรัพย์ชนิดหนึ่งไปแล้ว
โครงการคริปโต

กระแสการระดมทุนทำโครงการคริปโต พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่ากระแสตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีแนวโน้มปรับตัวลดลง อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุดของนักวิจัยได้กล่าวว่า ตอนนี้มีโครงการคริปโตผุดขึ้นมาจำนวนมาก
Tornado Cash

ด่วน! จับกุมผู้ต้องสงสัย คาดอยู่เบื้องหลัง ‘Tornado Cash’

มีรายงานว่า ได้มีการจับกุมผู้ต้องสงสัยชายอายุ 29 ปี ในเมืองอัมสเตอร์ดัมของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่คาดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมทางการเงินและกระทำการฟอกเงินผ่าน Tornado Cash
person using black tablet computer

Binance จะสนับสนุน Ethereum Proof-of-Work Fork หรือไม่?

กระดานเทรดสกุลเงินดิจิทัลอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะสนับสนุน ETHW ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Ethereum Proof-of-Work Fork หรือไม่