เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity วางแผนที่จะสนับสนุนการแข่งขัน Esports

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Happy Birthday To You Greeting Card

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจาก Pokemon และได้เปิดเผยแผนการที่จะขยายการสนับสนุนการแข่งขัน esports ผ่านการระดมทุนซึ่งเป็นประโยชน์

ข่าวนี้เกิดขึ้นจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเกม ซึ่งได้เห็นการเติบโตของโทเค็น AXS ดั้งเดิมโดยมีมูลค่ามากกว่า 500% ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของ Sky Mavis นักพัฒนา Axie Infinity สามารถสร้างรายได้ค่าธรรมเนียมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามากกว่า Ethereum หรือ Bitcoin

E6Qhxnwveaiv6Tu

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Sky Mavis จะใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการแข่งขัน esports เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินกิจกรรมจะราบรื่นและรวดเร็ว สตูดิโอจะมอบเงินรางวัลทั้งหมด 5,000 AXS หรือประมาณ $125K สำหรับเงินรางวัลที่จะมอบให้ในการดำเนินการของชุมชนที่ได้รับการรับรอง

ใครที่อยู่เบื้องหลัง Axie Infinity กันแน่?

สำหรับแผนในอนาคตของบริษัท Sky Mavis ได้ระบุว่ามีแผนใหญ่สำหรับปี 2022 ที่จะมาถึงและต่อจากนี้สำหรับ Axie esports และโปรแกรมผู้สร้าง ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม Sky Mavis ได้ประกาศว่าได้ระดมทุนรอบ Series A ได้ประมาณ 7.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงการมีส่วนร่วมจาก Mark Cuban และ Alexis Ohanian เมื่อเร็วๆนี้เราได้เห็นการบรรจบกันมากขึ้นระหว่างอุตสาหกรรมคริปโต Etheruem esports ในช่วงปลายปีนี้ รวมถึงข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง เช่น FTX กับ Team SoloMid และ Coinbase ที่มี ESL และ Evil Geniuses

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Ubisoft ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่เกมชั้นนำได้สนับสนุนเกมผ่านโปรแกรมเร่งรัด Entrepreneurs Lab และทำหน้าที่เป็นตัวตรวจสอบความถูกต้องของ Ronin

Read more about: