เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity วางแผนที่จะสนับสนุนการแข่งขัน Esports

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports

Happy Birthday To You Greeting Card

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจาก Pokemon และได้เปิดเผยแผนการที่จะขยายการสนับสนุนการแข่งขัน esports ผ่านการระดมทุนซึ่งเป็นประโยชน์

ข่าวนี้เกิดขึ้นจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเกม ซึ่งได้เห็นการเติบโตของโทเค็น AXS ดั้งเดิมโดยมีมูลค่ามากกว่า 500% ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของ Sky Mavis นักพัฒนา Axie Infinity สามารถสร้างรายได้ค่าธรรมเนียมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามากกว่า Ethereum หรือ Bitcoin

E6Qhxnwveaiv6Tu

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Sky Mavis จะใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการแข่งขัน esports เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินกิจกรรมจะราบรื่นและรวดเร็ว สตูดิโอจะมอบเงินรางวัลทั้งหมด 5,000 AXS หรือประมาณ $125K สำหรับเงินรางวัลที่จะมอบให้ในการดำเนินการของชุมชนที่ได้รับการรับรอง

ใครที่อยู่เบื้องหลัง Axie Infinity กันแน่?

สำหรับแผนในอนาคตของบริษัท Sky Mavis ได้ระบุว่ามีแผนใหญ่สำหรับปี 2022 ที่จะมาถึงและต่อจากนี้สำหรับ Axie esports และโปรแกรมผู้สร้าง ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม Sky Mavis ได้ประกาศว่าได้ระดมทุนรอบ Series A ได้ประมาณ 7.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงการมีส่วนร่วมจาก Mark Cuban และ Alexis Ohanian เมื่อเร็วๆนี้เราได้เห็นการบรรจบกันมากขึ้นระหว่างอุตสาหกรรมคริปโต Etheruem esports ในช่วงปลายปีนี้ รวมถึงข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง เช่น FTX กับ Team SoloMid และ Coinbase ที่มี ESL และ Evil Geniuses

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Ubisoft ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่เกมชั้นนำได้สนับสนุนเกมผ่านโปรแกรมเร่งรัด Entrepreneurs Lab และทำหน้าที่เป็นตัวตรวจสอบความถูกต้องของ Ronin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ