Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity วางแผนที่จะสนับสนุนการแข่งขัน Esports

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports

Happy Birthday To You Greeting Card

เกม Ethereum NFT ของ Axie Infinity ที่มาแรงเมื่อเร็วๆนี้ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาประมาณ 500% และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะระดมทุนสำหรับการแข่งขัน esports เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจาก Pokemon และได้เปิดเผยแผนการที่จะขยายการสนับสนุนการแข่งขัน esports ผ่านการระดมทุนซึ่งเป็นประโยชน์

ข่าวนี้เกิดขึ้นจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเกม ซึ่งได้เห็นการเติบโตของโทเค็น AXS ดั้งเดิมโดยมีมูลค่ามากกว่า 500% ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของ Sky Mavis นักพัฒนา Axie Infinity สามารถสร้างรายได้ค่าธรรมเนียมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามากกว่า Ethereum หรือ Bitcoin

E6Qhxnwveaiv6Tu

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Sky Mavis จะใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการแข่งขัน esports เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินกิจกรรมจะราบรื่นและรวดเร็ว สตูดิโอจะมอบเงินรางวัลทั้งหมด 5,000 AXS หรือประมาณ $125K สำหรับเงินรางวัลที่จะมอบให้ในการดำเนินการของชุมชนที่ได้รับการรับรอง

ใครที่อยู่เบื้องหลัง Axie Infinity กันแน่?

สำหรับแผนในอนาคตของบริษัท Sky Mavis ได้ระบุว่ามีแผนใหญ่สำหรับปี 2022 ที่จะมาถึงและต่อจากนี้สำหรับ Axie esports และโปรแกรมผู้สร้าง ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม Sky Mavis ได้ประกาศว่าได้ระดมทุนรอบ Series A ได้ประมาณ 7.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงการมีส่วนร่วมจาก Mark Cuban และ Alexis Ohanian เมื่อเร็วๆนี้เราได้เห็นการบรรจบกันมากขึ้นระหว่างอุตสาหกรรมคริปโต Etheruem esports ในช่วงปลายปีนี้ รวมถึงข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง เช่น FTX กับ Team SoloMid และ Coinbase ที่มี ESL และ Evil Geniuses

นอกจากนี้ควรสังเกตว่า Ubisoft ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่เกมชั้นนำได้สนับสนุนเกมผ่านโปรแกรมเร่งรัด Entrepreneurs Lab และทำหน้าที่เป็นตัวตรวจสอบความถูกต้องของ Ronin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น