เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ออสเตรียเพิ่มช่องทางการจ่ายเงินด้วยคริปโต

บริษัทโทรคมนาคม A1 Telekom ของออสเตรียดันการใช้ Crypto โดยเพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วย Bitcoin และเหรียญอื่นๆ

A1

โทรคมนาคมของออสเตรียประกาศรองรับการจ่ายเงินด้วย Bitcoin ให้ลูกค้าของ A1 Telekom ของออสเตรียสามารถจ่ายเงินเป็น crypto ได้ หลังจากได้เข้าร่วมมือกับบริษัทที่ให้บริการด้านนี้โดยเฉพาะ Salamantex

ประกาศล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 27 ก.ค. 2020 ของ A1 Telekom เปิดเผยว่าได้เพิ่มวิธีการชำระเงินด้วย Cryptocurrency เข้ามาบนแพลตฟอร์มชำระเงิน A1 ของบริษัท เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินให้ลูกค้า

บริษัทโทรคมนาคมออสเตรียรับชำระเงินด้วย Bitcoin และเหรียญคริปโตอื่น ๆ

แพลตฟอร์มการชำระเงิน A1 ของบริษัทโทรคมนาคมออสเตรียให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมโดยใช้บัตรเครดิตหรือใช้ช่องทางออนไลน์ Alipay รวมถึงนำเหรียญ Cryptocurrency เช่น Bitcoin (BTC), ether (ETH), และ dash (DASH) มาใช้จ่ายก็ได้

“การใช้แพลตฟอร์ม A1 Payment ทำให้ธุรกิจในออสเตรียได้รับประโยชน์จากข้อดีของยุคดิจิทัล และการยอมรับสกุลเงินดิจิทัล ในตอนนี้บริษัทต่าง ๆ สามารถรับสกุลเงินดิจิทัลได้พร้อม ๆ กับวิธีการชำระเงินตามปกติ เป็นการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค”

บริษัทได้เข้าร่วมมือกับผู้ให้บริการการชำระเงินด้วยคริปโต Salamantex ร้านค้าต่าง ๆ ที่รับคริปโตเคอร์เรนซีสามารถนำเงินมาแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินยูโรได้แบบเรียลไทม์ ไม่จำเป็นต้องรู้จักคริปโตถึงขั้นเชี่ยวชาญและการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตเป็นสกุลเงินเฟียตนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ

ผลักดันการใช้งานเหรียญคริปโต

บริษัทและสถาบันมีการใช้งาน Cryptocurrency เพิ่มมากขึ้น เมื่อมีโรคระบาดโควิดเข้ามาธุรกิจต่างหันไปใช้ระบบออนไลน์หมด สังคมไร้เงินสดตามมา

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายใหญ่ Twitch ก็ผลักดันการใช้งานคริปโต โดยประกาศว่าผู้ใช้งานที่ชำระค่าสมัคร Twitch โดยใช้คริปโตจะได้รับส่วนลด 10% ในเดือนกรกฎาคมบริษัทท่องเที่ยวรายใหญ่ Expedia ร่วมมือกับ Travala เพื่อให้ผู้ใช้งานทำการจองโรงแรมโดยใช้ Cryptocurrency ได้ด้วย

ในเดือนมิถุนายน Coca-Cola Amatil และ Centrapay ได้ร่วมมือกันให้ผู้อยู่อาศัยในนิวซีแลนด์และออสเตรเลียสามารถซื้อ Coco-Cola ด้วย Bitcoin นอกจากนี้ Shopify ยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซยังร่วมมือกับบริษัทประมวลผลการชำระเงินด้วยคริปโต Coinpayments เพื่อนำเสนอตัวเลือกการชำระเงินคริปโตเคอร์เรนซีให้กับผู้ใช้ Shopify

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้