เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ใหญ่อันดับ 5 ของออสเตรเลีย วางแผนที่จะลงทุนใน crypto

Queensland Investment Corporation (QIC) กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลียรายงานว่า อาจมีการลงทุนใน crypto ในอนาคต

กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ใหญ่อันดับ 5 ของออสเตรเลีย วางแผนที่จะลงทุนใน Crypto

Queensland Investment Corporation (QIC) กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลีย โดยมีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการมูลค่าเกือบ 70 พันล้านดอลลาร์รายงานว่า อาจมีการลงทุนใน crypto ในอนาคต

Stuart Simmons ผู้บริหารฝ่ายสกุลเงินของ QIC กล่าวกับ The Financial Times เมื่อวันพฤหัสบดีว่า กองทุนบำเหน็จบำนาญมีแนวโน้มที่จะลงทุนในสินทรัพย์คริปโต เนื่องจากพื้นที่คริปโตมีการเติบโตขึ้นมากขึ้นในแง่ของกฎระเบียบและโครงสร้างพื้นฐาน

อย่างไรก็ตาม นาย Simmons กล่าว่วา “ขณะนี้ยังมีความไม่แน่นอนอยู่หลายประการ และโครงสร้างการดำเนินงานของสถาบันการเงินยังไม่ชัดเจน ในระหว่างที่กรอบการทำงานกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา เราคิดว่าท้ายที่สุด กองทุนขนาดใหญ่ของเราอาจตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ โดยลงทุนในสินทรัพย์คริปโตได้ในอนาคต”

“As the framework continues to develop, super funds may eventually simply be responding to user demand by facilitating investment in crypto.”

นอกเหนือจากออสเตรเลียแล้ว กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ลงทุนในสินทรัพย์คริปโตก็ได้รับความสนใจในประเทศอื่น ๆ ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าแคนาดาจะมีความก้าวหน้าทางด้านกองทุนคริปโตเป็นอย่างมาก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา กองทุน Purpose Bitcoin ETF ของแคนาดา นับว่าเป็นกองทุนบิทคอยน์ ETF แห่งแรกของโลก และมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการ (AUM) มากถึง 1.51 พันล้านดอลลาห์เลยทีเดียว และหลังจากนั้นกองทุน Evolve Bitcoin ETF และ CI Galaxy Bitcoin ก็ถูกก่อตั้งในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ เมื่อต้นสัปดาห์นี้ CDPQ กองทุนบำเหน็จบำนาญที่ใหญ่เป็นอันดับสองของแคนาดาก็เข้ามาลงทุนในพื้นที่คริปโตเช่นกัน โดยกองทุนเป็นผู้นำในการระดมทุนมากถึง 400 ล้านดอลลาร์ สำหรับแพลตฟอร์มการให้กู้ยืมคริปโตของ Celsius Network

ทางฝั่งสหรัฐอเมริกาก็มีรายงานว่า กองทุนบำเหน็จบำนาญ 2 กองทุนของสหรัฐฯ ได้แก่ กองทุนเพื่อการเกษียณอายุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Fairfax County และกองทุนเพื่อการเกษียณอายุของพนักงาน Fairfax County กำลังวางแผนที่จะลงทุนในคริปโต โดยอยู่ระหว่างรอการอนุมัติจากคณะกรรมการ ซึ่งกองทุนทั้งสองวางแผนที่จะลงทุนรวมกัน 50 ล้านดอลลาร์ในกองทุนหลักของ Parataxis Capital Management ซึ่งมีการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซีต่างๆ รวมถึงอนุพันธ์ในคริปโตอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

บริษัท Newegg

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu
เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง Bts

สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง BTS

Bitget แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ถูกหน่วยงาน Monetary Authority of Singapore ระงับใบอนุญาติ หลังจากที่มีข้อพิพาทกับบริษัทต้นสังกัดของบอยแบนด์เคป๊อปยอดนิยมอย่าง BTS