Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Arte คอนโดสุดหรูใจกลาง Miami ยอมรับการจ่ายเงินด้วย Bitcoin และ Ethereum

Arte by Antonio Citterio คอนโดมิเนียมหรูระดับไฮเอนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศว่าตอนนี้พวกเขาพร้อมรับ Cryptocurrency เป็นวิธีการชำระเงินสำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยใหม่ และการซื้อคอนโดสุดพิเศษ

Arte By Antonio Citterio

Arte ซึ่งเป็นคอนโดบูติกที่เรียกได้ว่าเลิศหรู และอลังการที่สุดในย่าน Surfside ของไมอามี แถมยังเป็นที่อยู่อาศัยตั้งของคนดังมากมาย เช่น Ivanka Trump และบล็อกเกอร์แฟชั่นอย่าง Arielle Charnas ที่สำคัญในบรรดาบ้านหรูที่นำเสนอโดย Arte นั้นยังมีเพนต์เฮาส์ที่มีชื่อว่า Villa Nove ซึ่งปัจจุบันมีราคาสูงถึง 38 ล้านดอลลาร์ ด้วยนั้น ในที่สุดพวกเขาก็ต้านกระแสอันรุนแรงของ Cryptocurrency ไม่ไหว และพร้อมเปิดรับการชำระเงินด้วย Bitcoin และ Ethereum แล้ว

Arte นั้นร่วมมือกับ SolidBlock แพลตฟอร์มบล็อกเชน และการซื้อขายหลักทรัพย์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินของสกุลเงินดิจิทัล และสร้างช่องทางการขาย ซึ่งบริการของ SolidBlock จะนำเสนอโซลูชันที่กำหนดเองสำหรับการซื้อ และขายสินทรัพย์ดิจิทัล ตลอดจนคำแนะนำด้านกฎหมาย และภาษีที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

ผู้ร่วมก่อตั้ง SolidBlock Yael Tamar กล่าวว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเป็นพันธมิตรกับนักพัฒนาของอาคารที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของไมอามี ผู้ซื้อที่ฉลาดหลักแหลม และเข้าใจเทคโนโลยีทั้งใน และต่างประเทศจะชื่นชอบการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการ และช่วยให้พวกเขาลงทุนในสิ่งนี้ นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม”

Alex Sapir ประธานผู้พัฒนา Sapir Corp กล่าวว่าตลาด Crypto ได้สร้างความมั่งคั่งทั่วโลกอย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นเรื่องธรรมดาที่ Arte จะเปิดให้บริการการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

เนื่องจากบริษัทไฮเทคชั้นนำจำนวนมากใช้เมืองไมอามีเป็นศูนย์กลางการดำเนินงาน และบริษัทร่วมทุนหลายแห่งได้เกิดขึ้นภายในเมืองดังกล่าวนี้ ทาง Arte และนายกเทศมนตรีของไมอามี Francis Suarez กำลังทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนเมืองชายหาดสุดเก๋ให้เป็นศูนย์กลางของสกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยีชั้นนำ

นายกเทศมนตรี Francis Suarez กล่าวว่า

Francis Suarez 2
Francis Suarez นายกเทศมนตรีแห่งไมอามี

“การยอมรับสกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมคือวิธีที่ไมอามีจะกลายเป็นเมืองแห่งศตวรรษ”

ในเวลาเดียวกันไมอามีจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเดือนหน้าที่เรียกว่า “การประชุม Bitcoin 2021”

อย่างไรก็ตามไมอามีไม่ใช่เมืองแรกในโลกที่ยอมรับ Cryptocurrency สำหรับธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพราะก่อนหน้านี้การซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วยสกุลเงินดิจิทัลก็กลายเป็นความจริงมาแล้วในดูไบ

Asset Advisors บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในดูไบได้ให้บริการธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัลที่สะดวกปลอดภัย และโปร่งใสสำหรับลูกค้าที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในดูไบ

นอกเหนือจากการยอมรับสินทรัพย์ดิจิทัลหลักที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเช่น Bitcoin และ Ethereum แล้วลูกค้าของ Asset Advisors ยังสามารถใช้ Tether (USDT) เป็นวิธีการชำระเงินดาวน์สำหรับที่อยู่อาศัยได้อีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซีอีโอ Volt Equity

ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น
ประธานาธิบดีเม็กซิโก

ประธานาธิบดีเม็กซิโกยังไม่ยอมรับการนำบิทคอยน์มาใช้อย่างถูกกฎหมาย

ประธานาธิบดีเม็กซิโกตอนนี้ออกมาระบุแล้วว่า จะยังไม่มีการเดินหน้าทำให้บิทคอยน์เป็นเรื่องถูกกฎหมาย
ซีอีโอบริษัท Starwood Capital

ซีอีโอบริษัท Starwood Capital ถือบิทคอยน์เพราะหมดศรัทธากับเงินแบงค์

ซีอีโอบริษัท Starwood Capital ออกมาโจมตีความเห็นของบอสใหญ่ JPMorgan พร้อมกับลั่นว่า หมดศรัทธากับเงินแบงค์แล้ว