บริษัท Ark Investment คาด บิทคอยน์จะมีมูลค่า $1 ล้านในปี 2030

บริษัท Ark Investment มองราคาบิทคอยน์ในปี 2030 เอาไว้อย่างน่าสนใจ

บริษัท Ark Investment

Ark Investment Management บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมาประเมินแล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสแตะอยู่ที่ $1 ล้านต่อเหรียญภายในปี 2030

บริษัท Ark Investment มองบิทคอยน์

โดย Art Investment Management ได้มีการทำรายงานวิจัยเกี่ยวกับอนาคตของราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า งานวิจัยที่ทางบริษัทได้ทำนั้นชี้ว่า บิทคอยน์มีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ระบบการเงินแบบเสรีและเสริมสร้างความเป็นธรรมให้คนทั่วโลกได้

รายงานดังกล่าวชื่อ “Big Ideas 2022” เป็นรายงานที่ได้มีการตีพิมพ์เกี่ยวกับมูลค่าของตลาดบิทคอยน์ที่มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นแบบ all-time high ในช่วงปีที่ผ่านมา งานวิจัยนี้ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า มูลค่าของตลาดบิทคอยน์ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่มีอิทธิพลต่อคนทั่วโลกอยู่ และมีความเป็นไปได้ที่หลายประเทศจะมีการผลักดันให้บิทคอยน์กลายเป็นสินทรัพย์ที่ถูกกฎหมายในประเทศ

Unxmhzcqjxg 1

สอดคล้องกับการประเมินของ Ark Investment ได้มองว่า หากสถานการณ์เป็นไปได้ทิศทางแบบนี้จริง ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่พุ่งสูงขึ้น $1 ล้านภายในปี 2030

แนวโน้มการขุดเหมืองบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้น

เช่นกันทางด้าน Ark Investment ได้พูดถึงการอัปเกรดโครงข่ายและการที่สถาบันการเงินเริ่มมีแนวโน้มที่จะทำการนำเหรียญดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ ซึ่งตรงนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ราคาเหรียญดิจิทัลมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนั้นแล้วทาง Ark Investment ได้มองว่า การขุดเหมืองบิทคอยน์จะมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นและเริ่มมีการใช้พลังงานสะอาดในการขุดเหมืองมากขึ้น

ในส่วนของเทคโนโลยีบล็อกเชนนั้น ทาง Ark Investment ได้มองว่า เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เข้าถึงการเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งเริ่มมีหลายสถาบันเริ่มนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาปรับใช้ในฐานะที่เป็นตัวกลางในการสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจมากขึ้น

ทางด้านซีอีโอบริษัททางด้านคริปโตบางแห่งได้เริ่มออกมาคาดการณ์เหมือนกันแล้วว่า อาจมี 3-5 ประเทศที่กำลังทำให้บิทคอยน์กลายเป็นสินทรัพย์ที่ถูกกฎหมาย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
การใช้บิทคอยน์

ชี้มีการใช้บิทคอยน์ในเศรษฐกิจตลาดมืดมากกว่า

Ben Bernanke อดีตประธาน FED ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้ดูเหมือนว่าเหรียญบิทคอยน์ส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้ในทางเศรษฐกิจใต้ดินมากกว่า
ราคา Bitcoin ดิ่งต่ำกว่า $29K บอกอะไรเราบ้าง?

ราคา Bitcoin ดิ่งต่ำกว่า $29K บอกอะไรเราบ้าง?

หลังจากราคา Bitcoin ดิ่งลงอย่างหนักในสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความกังวลใจให้กับผู้เล่นในตลาดหลายราย แต่ทว่าผู้เชี่ยวชาญยังเชื่อว่าตลาดจะฟื้นตัวกลับมาได้
Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!