คาดราคาบิทคอยน์ไปไกล $1 แสน เพราะผมคิดอย่างนั้น – ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple

ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple คาดราคาบิทคอยน์มีโอกาสไปไกลกว่า 1 แสนเหรียญ

คาดราคาบิทคอยน์

Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple คาดว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสแตะไปที่ $100,000 ได้ เขากล่าวว่า ตอนนี้เขารู้สึกสนใจกับการที่ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีแนวโน้มที่จะปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple คาดราคาบิทคอยน์มีโอกาสไปไกลมากกว่านั้น

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple ได้มีการแชร์มุมมองเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ในรายการ Podcast ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเขาได้เริ่มแชร์มุมมองเกี่ยวกับการลงทุนในเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ว่า ตอนที่เขาเพิ่งซื้อเหรียญบิทคอยน์มาใหม่ ๆ เขาตั้งคำถามกับตัวเองว่า จะเล่นเจ้าสิ่งใหม่นี้ได้อย่างไรกัน แล้วจะซื้อเจ้าเหรียญแบบนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างไร แล้วประเทศอื่นสามารถซื้อเหรียญคริปโตได้ใหม่ และสามารถนำเหรียญคริปโตมาชำระเงินซื้อโดนัทได้หรือเปล่า แล้วจะค้นหาตู้ ATM ที่ใช้เหรียญบิทคอยน์ได้หรือเปล่า ผมต้องการทดลองและเรียนรู้ไปกับมัน

ในเรื่องของทิศทางบิทคอยน์นั้น เขามองว่าเหรียญบิทคอยน์ยังคงมีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ดี หากเป็นไปได้เขาจะขายเหรียญบิทคอยน์ทั้งหมดเว้นแต่จะเก็บเอาไว้เหรียญเดียว เนื่องจากเขาเห็นว่าเหรียญเดียวก็สามารถนำไปใช้ทดลองได้ แต่ไม่อาจทำเงินได้มากนัก อย่างไรก็ตามหากราคาบิทคอยน์ปรับเพิ่มขึ้นได้ 2 เท่า เขาก็จะสามารถทำเงินได้

ใช้ความรู้สึกล้วน ๆ

ผู้ร่วมก่อตั้งคาดการณ์ต่อไปว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะปรับเพิ่มขึ้นที่ $100,000 เรื่องนี้เขาไม่ได้ให้เหตุผลที่ชัดเจนมากนัก เขาเพียงแค่บอกว่า เขามีความรู้สึกไปเองว่ามันจะต้องไต่ระดับไปถึงจุดนั้น ไม่มีเรื่องของคณิตศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง

นอกจากนั้นเขาเผยว่า ตัวเขาเองก็ได้นำเงินไปลงทุนคริปโต Wallet ที่ออกโดย Coinbase ที่อยู่ตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq เมื่อถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม เชื่อได้ว่าราคาบิทคอยน์จะมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้น 2 เท่าและจากนั้นบิทคอยน์ก็จะถูกทำการเผาอีกครั้ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'