ApeCoin ร่วงนรกแตก! ทำมูลค่า NFT ดิ่งยกกระดาน

  ApeCoin ลดลงกว่า 65% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา จากความผันผวนและความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นในตลาด

  การเปิดตัว ApeCoin สำหรับระบบนิเวศ Bored Ape Yacht Club(BAYC) ที่กำลังเติบโตของ Yuga Labs ในเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ทำให้ความคลั่งไคล้ในตลาด NFT นั้นพุ่งจนถึงขีดสุด ราคาของ ApeCoin พุ่งสูงขึ้นในช่วงปลายเดือนเมษายน โดยมีมูลค่าสูงกว่า 26 ดอลลาร์ก่อนการเปิดขายที่ดิน Otherside แล้วก็ร่วงลงอย่างรวดเร็วสู่ระดับ 14 ดอลลาร์ในช่วงเวลาต่อมา หลังจากนั้นไม่นาน ตลาดสกุลเงินดิจิทัลก็พังทลายลง และ APE ก็หนีไม่พ้นที่จะร่วงหล่นไปพร้อมกับตลาดโดยรวม 

  ราคา ApeCoin ลดลงอย่างมาก

  ข้อมูลจาก CoinGecko ระบุว่า ApeCoin (APE) ลดลงไปแตะระดับต่ำสุดใหม่ตลอดกาล (All-Time Low) ที่ 3.10 ดอลลาร์ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา และในขณะที่เขียนนี้ ราคาก็ดีดตัวขึ้นมาเป็น 3.93 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้นถึง 27.4% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  การปรับลดครั้งล่าสุดของ ApeCoin นั้นถือว่ามากที่สุดในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับเหรียญชั้นนำประเภทอื่นๆ ApeCoin สูญเสียมูลค่ากว่า 65% เปรียบเทียบกับการลดลง 42% ของ SAND หรือการลดลง 39% ของ MANA ในขณะที่ Bitcoin ลดลง 32% และ Ethereum ลดลง 48%

  red and blue light streaks

  ความนิยมที่ลดลงในครั้งนี้นั้นก็ส่งผลต่อ NFT ของ Bored Ape Yacht Club เช่นเดียวกัน โดย NFT ลิงขี้เบื่อชื่อดังนี้ได้สูญเสียมูลค่ามหาศาล ลดลงมากกว่า 54% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา มีราคา Floor Price ในปัจจุบันอยู่ที่ 91,781 ดอลลาร์ หรือประมาณ 76 ETH ซึ่งถือว่าลดลงอย่างมากเมื่อเที่ยบกับราคาสูงสุดตลอดกาลของ Bored Ape Yacht Club ที่ประมาณ 429,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 152 ETH ในวันที่ 29 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา

  BAYC ยังคงได้รับความนิยมสูงที่สุดบน Ethereum

  แม้ว่าการซื้อขายและราคาของสินทรัพย์ต่างๆ ในระบบนิเวศ Bored Ape Yacht Club(BAYC) นั้นจะลดลงอย่างมากในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาท่ามกลางความวุ่นวายของตลาด แต่มันเป็นสิ่งที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Bored Ape Yacht Club นั้นเป็นหนึ่งในโครงการ NFT บน Ethereum ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีมูลค่าการซื้อขายมากกว่า 2.2 พันล้านดอลลาร์จวบจนถึงปัจจุบัน 

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

   ซื้อบิทคอยน์

   พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

   Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
   ชำระบิทคอยน์

   ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

   Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
   Vasil hard fork

   ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

   เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
   ราคา xrp ripple

   แรงจัด! ราคา XRP ดีดแล้ว 27% วันเดียว-ทะลุ 58% ในสัปดาห์ แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

   ราคา XRP พุ่งต่อเนื่อง ดีดแล้ว 27% วันเดียว! พร้อมกราฟทะลุ Trend line, RSI สูงสุดใน 17 เดือน แต่อะไรกันที่ทำให้เหรียญของ Ripple พุ่งแรงแซงตลาดขนาดนี้?