คาดเหรียญ apecoin มีโอกาสไต่ไปถึง $27 ในปีนี้

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่

เหรียญ apecoin

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่และคาดว่าเหรียญชนิดนี้จะมีมูลค่าตลาดติดท็อป 25 ในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ในระยะยาว

อนาคตของเหรียญ apecoin

เช่นกันผู้เชี่ยวชาญบางส่วนคาดการณ์ว่า เหรียญ apecoin มีโอกาสปิดในราคาที่ $27 ในช่วงสิ้นปี รายงานการคาดการณ์ใหม่ได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินหรือ Fintech 36 คน เกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ apecoin โดยที่เวลานี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดนี้มีการทำมูลค่าตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 25 นอกจากนั้นแล้วเหรียญ apecoin เพิ่มทำราคาปรับตัวเพิ่มขึ้นในอย่างน่าสนใจ

เรื่องนี้ทำให้ทาง Finder ได้ทำรายงานสำรวจแนวโน้มราคาเหรียญ apecoin ในช่วงปี 2022 โดยพบว่าผู้ตอบแบบสอบถามมองว่า ภายในสิ้นปี 2022 เหรียญ apecoin มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $27.70 อย่างไรก็ตามบางส่วนมองว่าภายในปี 2025 เหรียญ apecoin จะมีการปรับตัวลดลงที่ $25 โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 % มองว่าถึงเวลาที่ควรจะขายเหรียญ apecoin ออกมาได้แล้ว ในขณะที่ 33 % มองว่าควรถือเหรียญ apecoin เอาไว้ก่อน และ 17 % มองว่า จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดีต่อการเข้าไปซื้อเหรียญ

ไปไกลมากกว่าที่คิดเอาไว้

เช่นเดียวกันผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า เหรียญ apecoin จะเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เหรียญ Dogecoin และ Shiba Inu ทางด้าน Dimitrios Salampasis อาจารย์ทางด้านเทคโนโลยีการเงินจากมหาวิทยาลัย Swinburne ได้มองว่า เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงและคาดว่ามีแนวโน้มที่จะไต่ไปถึง $45 เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าภายในปี 2030 เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะหมดความนิยมลงในปี 2030 ที่อาจมีมูลค่าเหลือแค่ $10 เท่านั้น เท่ากับว่านักลงทุนสามารถลงทุนและถือครองเหรียญ apecoin ได้ในระยะเวลาไม่นานมากจนเกินไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
การลงทุนบิทคอยน์

คาด แคลิฟอร์เนียจะเป็น Hub ทางด้านการลงทุนบิทคอยน์กับ ETH

ในช่วงที่ผ่านมา Coingecko ได้มีการทำวิจัย 10 อันดับมลรัฐที่ให้ความสนใจในเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มากที่สุด
แบนคริปโต

ไม่มีทางแบนคริปโตได้เลย เพราะเงินและอำนาจที่อยู่เบื้องหลังตลาด

Brad Sherman สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมากล่าวว่า รัฐสภาไม่มีทางที่จะทำการแบนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เลย