ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ

คริปโต ตลาดหมี

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาคริปโตร่วงได้อย่างน่าสนใจ

คริปโต ตลาดหมี กับวิธีการเอาตัวรอด

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ให้คำแนะกลยุทธ์การเอาตัวรอดในช่วงที่ตลาดหุ้นเป็นสภาวะหมี และมีการแชร์มุมมองเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC ว่า

ตอนนี้พวกเรากำลังจมอยู่ในกองเลือด เป็นครั้งที่ 8 แล้วที่เขาอยู่กับโลกของตลาดทุนที่เป็นสภาวะหมี หวังว่า ตลาดหมีครั้งนี้ จะอยู่รอดได้อีกครั้ง!  

Anthony Scaramucci
Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital

มันเป็นความจริงที่ ราคา Bitcoin มีการปรับตัวลดลงมากถึง 50 % ของมูลค่าทั้งหมดในเวลานี้ และมีความเป็นไปได้ว่าจะมีสัญญาณเลวร้ายที่เกิดขึ้นตามมา แน่นอนว่าเวลานี้อุณหภูมิตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มมีความร้อนแรงมากขึ้น ทำให้ผู้บริหารของบริษัท Skybridge Capital ได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนในเวลานี้ว่า รักษาเงินทุนอาไว้และให้ความสำคัญกับหลักการทางด้านการลงทุนระยะยาว

คริปโต ตลาดหมีแบบนี้ จงอย่าขาดทุนมากเกินไป

นักลงทุนทุก ๆ คนจะต้องให้ความสำคัญกับหลักการลงทุนระยะยาว ไปจนถึงการขาดทุนในระดับที่ไม่มากจนเกินไป วิธีการแบบนี้จะช่วยให้นักลงทุนสามารถกลับมายืนหยัดและวิ่งรอบกองไฟได้อีกครั้งเช่นกัน นอกจากนี้ ต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดสภาวะหมี บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นในทุก ๆ 5 ปี ย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์ตลอดระยะเวลา 120 ปีที่ผ่านมา หากคุณสามารถยึดมั่นกับจิตใจที่หนักแน่น คุณก็สามารถสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวคุณเองขึ้นมาได้

และที่สำคัญที่สุด คือ ยึดมั่นกับวินัยในการลงทุนและทำการซื้อสินทรัพย์ พร้อมกับตระหนักเสมอว่า จะเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่กำลังจะมาถึงนี้ และเขาได้กล่าวเสริมว่า หลังจากนี้จะทำการช้อน ซื้อบิทคอยน์กับ Ethereum เพิ่มอีก!

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
การลงทุนบิทคอยน์

คาด แคลิฟอร์เนียจะเป็น Hub ทางด้านการลงทุนบิทคอยน์กับ ETH

ในช่วงที่ผ่านมา Coingecko ได้มีการทำวิจัย 10 อันดับมลรัฐที่ให้ความสนใจในเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มากที่สุด
แบนคริปโต

ไม่มีทางแบนคริปโตได้เลย เพราะเงินและอำนาจที่อยู่เบื้องหลังตลาด

Brad Sherman สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมากล่าวว่า รัฐสภาไม่มีทางที่จะทำการแบนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เลย
การลงทุนคริปโต

UAE คือประเทศที่น่าดึงดูดต่อการลงทุนคริปโตมากที่สุด

มีรายงานว่า ตอนนี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กว่า 11 เปอร์เซ็นต์ได้มีการลงทุนในส่วนของสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว