ด่วน! Anonymous ปล่อยคลิปส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น

ซีอีโอ Terra

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น

Anonymous ท้าชนซีอีโอ Terra

จนถึงตอนนี้ Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ Terra ยังคงใช้ชีวิตตามปกติราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้หลายฝ่ายเห็นว่า กระบวนการยุติธรรมที่ดำเนินกับทางซีอีโอ Terra นั้น มีความล่าช้าอย่างยิ่งยวด และแน่นอนว่าเรื่องนี้กลุ่มองค์กร Anonymous กลุ่มแฮกเกอร์เบอร์หนึ่งของโลกไม่อาจนิ่งดูดายเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

โดย Anonymous ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบนช่อง Youtube ของพวกเขาเอง เป็นระยะเวลา 2 นาที โดยกลุ่มแฮกเกอร์เห็นว่า Do Kwon จะต้องถูกนำตัวไปไต่สวนในกระบวนการยุติธรรม นอกจากนั้นแล้ว Anomymous มีความเชื่อว่า ยังมีเหยื่อผู้ได้รับความเสียหายจากการลงทุนในเหรียญ Terra จำนวนมาก

ต้องนำซีอีโอ Terra เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

นี่เป็นส่วนหนึ่งของคำพูดที่ทาง Anonymous ได้กล่าวต่อ Do Kwon

“Do Kwon หากคุณกำลังฟังอยู่ ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ไม่มีใครได้รับความยุติธรรมจากสิ่งที่คุณได้ก่อเอาไว้ ตรงจุดนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่พวกเราทำได้ก็คือ ยึดบัญชีของคุณและจะต้องแน่ใจว่า คุณจะต้องถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้

นอกจากนั้นแล้วทาง Anonymous ได้ยืนยันว่า Do Kwon คือเป้าหมายที่พวกเขากำลังเพ่งเล็งเป็นพิเศษ เพราะการขาดความรับผิดชอบในสิ่งที่เขาได้ก่อเอาไว้ โดยที่ทาง Anonymous ได้อธิบายเกี่ยวกับที่มาที่ไปที่ทำให้โครงการดังกล่าวประสบความล้มเหลว แต่ดูเหมือนว่าทางซีอีโอของ Terra กลับมองข้ามเรื่องดังกล่าว และคำถามที่สำคัญก็คือ การที่ Anonymous ตัดสินใจที่จะส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra นั้น จะส่งผลกระทบต่อตัวเขามากน้อยแค่ไหน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
ลงทุนคริปโต

เตือน! ลงทุนคริปโต สุดท้ายเงินตกอยู่ที่รัฐบาล

Jim Rogers นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ร่วมก่อตั้งกองทุนอย่าง Quantum Fund กับ George Soros ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการลงทุนในคริปโต
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
คริปโตหลายเหรียญ

IMF เตือน! คริปโตหลายเหรียญกำลังประสบหายนะในอนาคต

ผู้อำนวยการของกองทุนการเงินระหว่างประเทศหรือ IMF ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีการเทขายอย่างหนักในช่วงเวลานี้