เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ชาวอเมริกันกังวลกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น งานวิจัยกล่าว

รายงานชี้ ชาวอเมริกันกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับเศรษฐกิจในเวลานี้ โดยเฉพาะภาวะเงินเฟ้อ

ชาวอเมริกันกังวล

ธนาคารกลางสหรัฐของเมืองนิวยอร์กได้มีการตีพิมพ์แบบสำรวจการคาดการณ์ของผู้บริโภค โดยรายงานได้ชี้ว่า ผู้บริโภคของประเทศสหรัฐอเมริกาคาดหวังว่า ปัจจัยภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่นี้อาจเป็นปัจจัยที่เกิดขึ้นเพียงแค่ระยะสั้นเท่านั้น

ชาวอเมริกันกังวลกับราคาสินค้าเพิ่มสูงขึ้น

ในขณะเดียวกันในรายงานได้กล่าวอีกว่า ผู้บริโภคชาวอเมริกันคาดว่า ปัจจัยภาวะเงินเฟ้อเพิ่มสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2013

แม้ว่ายังคงมีการถกเถียงประเด็นเกี่ยวกับพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานจำนวน 2,702 หน้าอยู่ แต่สำหรับธนาคารกลางของสหรัฐนั้นได้เปิดเผยกราฟล่าสุดว่า เวลานี้ชาวอเมริกันมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งจากรายงานการสำรวจการคาดการณ์ของผู้บริโภคนั้น พบว่าคนส่วนใหญ่รู้สึกกังวลกับกำลังซื้อที่หดหายไป

100 Us Dollar Bill

ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้มีรายงานว่า การคาดการณ์ต่อปัจจัยภาวะเงินเฟ้อระยะสั้นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งชี้ให้เห็นว่า การคาดการณ์นี้ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด โดยงานวิจัยชี้ว่า การคาดการณ์ว่าต่อภาวะเงินเฟ้อในช่วง 12 เดือนข้างหน้านั้น อาจอยู่ที่ 4.8 %

คาดหวังว่าจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น

ก่อนหน้านี้ทาง FED เมืองนิวยอร์กได้ทำแบบสำรวจที่ชี้ให้เห็นว่า การคาดการณ์ต่อภาวะเงินเฟ้อนั้น อยู่ในจุดสูงสุดนับตั้งแต่ที่เคยบันทึกมา

ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ รายงานชี้ให้เห็นว่า การคาดการณ์ภาวะเงินเฟ้อระยะยาวอยู่ในระดับจุดสูงสุดนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2013 โดยงานวิจัยได้ทำการสำรวจชาวอเมริกัน 1300 ครัวเรือนเกี่ยวกับการบริโภคภายในประเทศ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่า ภาวะเงินเฟ้อระยะยาวจะอยู่จุดสูงสุดในช่วง 3 ปีข้างหน้า

สอดคล้องกับผู้ตอบแบบสอบถามของ FED นิวยอร์ก โดยที่ตัวเลขมีการกระโดดสูงขึ้นจาก 3.6 ในเดือนมิถุนายน มาอยู่ที่ 3.7 ในเดือนกรกฎาคม ในขณะที่การคาดการณ์ภาวะเงินเฟ้อเริ่มสูงขึ้นทั่วประเทศ ทำให้ชาวอเมริกันเริ่มไม่แน่ใจเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินในช่วง 12 เดือนข้างหน้า ซึ่ง FED นิวยอร์กได้ชี้ว่า ประชาชนต่างคาดหวังให้รายได้ในกระเป๋าเพิ่มขึ้นและหางานได้ง่ายขึ้นในช่วงปีถัดไป

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้