ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ผลการสำรวจ Crypto Perception Report 2022 จาก Huobi Group บริษัทแม่ของ Huobi แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ที่ดำเนินการสอบถามชาวอเมริกันวัยทำงานกว่า 3,100 รายในช่วงกลางเดือนธันวาคม ปีที่ผ่านมา เพื่อประเมิณความรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัล และสิ่งที่พวกเขาคิดหลังตลาดเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลสำรวจบ่งชี้ว่า 70% ของผู้ถือครองสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin (BTC) ได้เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันเริ่มลงทุนคริปโตมากขึ้นในปีที่ผ่านมา

ผลสำรวจพบ 68% ของผู้ตอบแบบสอบถามเพิ่งเริ่มเข้ามาลงทุนในตลาดคริปโตเมื่อปีที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้ตอบแบบสอบถามอีกกว่า 21% เริ่มลงทุนมาตั้งแต่ 2 ปีก่อน ซึ่งกลุ่มผู้ใช้คริปโตชาวอเมริกันภายใน 4 ปีที่ผ่านมานั้นมีจำนวน 12% และ ผู้ที่ถือครองคริปโตเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมาอีก 9%

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

อ้างอิงจากข้อมูลข้างต้นยังบ่งชี้ได้ว่าผู้ตอบแบบสอบถามโดยส่วนใหญ่ยังไม่ได้ทุ่มเงินไปกับการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลในจำนวนที่มากเท่าไรนัก โดย 46% ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าพวกเขามีคริปโตในมูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ระบุว่าพวกเขาถือคริปโตราว 1,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ

นอกจากนี้ยังมีผู้ตอบแบบสอบถามจำนวนมากที่มีความสงสัย และ ยังไม่ไว้วางใจในอุตสาหกรรมคริปโตเท่าไรนัก โดยกว่า 42% ระบุว่าพวกเขารู้สึกเสี่ยงเกินไปที่จะลงทุน และ อีก 34% ยังคงกังวลถึงขาดข้อกำหนดในการกำกับดูแลสินทรัพย์ประเภทดังกล่าว ในขณะที่อีก 24% ของผู้ร่วมตอบแบบสอบถามระบุว่าพวกเขามีเงินทุนไม่เพียงพอที่จะเข้าลงทุนในตลาดคริปโต

Huobi เชื่อคริปโตจะเป็นที่ยอมรับเมื่อมีการออกนโยบายที่ชัดเจน

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

Jeff Mei ประธานฝ่ายกลยุทธ์ Huobi Group กล่าวว่าปี 2021 นั้นเป็นปีทองของคริปโตอย่างแท้จริง ต้องขอบคุณ Decentralized Finance (DeFi) และ Non-Fungible Token (NFT) ที่เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาได้กล่าวเสริมว่า

“แม้ว่าหนทางในการทำให้คริปโตกลายเป็นที่ยอมรับของตลาดนั้นยังคงต้องดำเนินไปอีกยาวไกลก็ตาม แต่เมื่อผู้คนได้ใช้เวลาในการทำความเข้าใจถึงเนื้อแท้ของอุตสาหกรรม และการออกกฎระเบียบที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาจช่วยให้พวกเราได้เริ่มเห็นธุรกิจจำนวนมากหันมาร่วมมือกันเพิ่มมากขึ้นได้”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว
ปรับดอกเบี้ย Fed

นักเศรษฐศาสตร์เชื่อ การปรับดอกเบี้ย FED ทำให้เกิดภาวะถดถอย

Peter Schiff ได้ให้มุมมองในช่วงที่ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นกว่า 0.50 % ที่ผ่านมา
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
ควบคุมกำกับคริปโต

SEC สหรัฐขยายฐานหน่วยงานควบคุมกำกับคริปโตมากขึ้น

SEC ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้เดินหน้าขยายหน่วยงานทางด้านการควบคุมกำกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นเหมือนกับตำรวจแผนกตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่