เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ตู้ ATM บิทคอยน์เกือบ 20,000 เครื่องถูกติดตั้งในปี 2021 โดยคิดเป็นมากกว่า 50 เครื่องต่อวัน

จากความต้องการสินทรัพย์คริปโตที่มากขึ้น ทำให้มีตู้ ATM บิทคอยน์ใหม่เกือบ 20,000 เครื่องถูกติดตั้งในปี 2021 โดยคิดเป็นการติดตั้งตู้ ATM มากกว่า 50 เครื่องต่อวันเลยทีเดียว

ตู้ Atm บิทคอยน์เกือบ 20,000 เครื่องถูกติดตั้งในปี 2021 โดยคิดเป็นมากกว่า 50 เครื่องต่อวัน

ในขณะที่โลกมีการยอมรับคริปโตเคอเรนซีมากขึ้น ผู้เข้าร่วมในพื้นที่คริปโตก็กำลังใช้ระบบ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการแปลงสกุลเงินของพวกเขา

เนื่องจากความต้องการสินทรัพย์ในปัจจุบัน เช่น บิทคอยน์ (BTC) ได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก จำนวนตู้ ATM ที่ให้บริการสกุลเงินดิจิทัลก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน จากความต้องการสินทรัพย์คริปโตที่มากขึ้น ทำให้มีตู้ ATM บิทคอยน์ใหม่เกือบ 20,000 เครื่องถูกติดตั้งในปี 2021 โดยคิดเป็นการติดตั้งตู้ ATM มากกว่า 50 เครื่องต่อวันเลยทีเดียว

Almost 20000 New Bitcoin Atms Installed In 2021 More Than 50 A Day

จากข้อมูล ณ วันที่ 1 มกราคม 2021 เผยว่ามีตู้ ATM บิทคอยน์เพียง จำนวน 14,040 เครื่องเท่านั้น แต่ ณ วันอังคารที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา พบว่ามีตู้ ATM มากถึง 33,850 เครื่อง ซึ่งเพิ่มขึ้น 19,110 เครื่อง ตามข้อมูลจาก CoinAtmRadar

Photo 2021 12 28 14.20.29 1024X683 1

ปัจจัยกระตุ้นการเพิ่มขึ้นของตู้ ATM บิทคอยน์ทั่วโลก

จำนวนตู้ ATM คริปโตที่เพิ่มขึ้นในปี 2021 แสดงให้เห็นว่า เครื่องเหล่านี้มีความสำคัญเพียงใด เมื่อสกุลเงินดิจิตอลได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

แม้ว่าจำนวนการติดตั้งจะเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่สาม ท่ามกลางมูลค่า บิทคอยน์โดยรวมที่ลดลง แต่ดูเหมือนว่านักลงทุนจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสในระยะยาวของสินทรัพย์นี้

ในปีนี้ แรงหนุนจากสถาบันการเงินได้ดึงดูดนักลงทุนรายย่อยจำนวนมากขึ้นเข้ามาในพื้นที่ ซึ่งเราหวังว่าจะสินทรัพย์ได้รับประโยชน์ในอนาคต ซึ่งราคาสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้เพิ่มขึ้นมากถึง 69% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

สำหรับนักลงทุนคริปโตที่ต้องการใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์นี้ ตู้ ATM บิทคอยน์นั้นน่าสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอน Know Your Customer (KYC) ที่ยุ่งยาก และพบได้ทั่วไปบนแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

นอกจากนี้ตู้ ATM ยังให้บุคคลทั่วไปมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งถูกมองว่าเป็นการป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อและการสะสมความมั่งคั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันที่เงินเฟ้อทวีความรุนแรงขึ้นจากการระบาดใหญ่และระดับเงินเฟ้อที่สูงเป็นประวัติการณ์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

พ่อรวยเผย

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ