เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Adidas Originals ปล่อย NFT คอลเลกชันใหม่วันนี้

Adidas Originals ประกาศเปิดตัว NFT คอลเลกชันใหม่ในชื่อ Into the Metaverse จากการร่วมมือกับศิลปินชื่อดังเพื่อขยายธุรกิจเข้าไปสู่อาณาจักร Metaverse

Adidas Originals ปล่อย Nft คอลเลกชันใหม่วันนี้

แม้ว่าความต้องการในตลาดจะลดลงในช่วงเวลานี้ แต่ทว่าล่าสุดศิลปินชื่อดัง 3 ราย ไม่ว่าจะเป็น Bored Ape Yacht Club, GMoney และ PUNKS Comics ได้จับมือร่วมกับ Adidas Originals ปล่อย NFT คอลเลกชันใหม่ในชื่อ Into the Metaverse ที่จะทำหน้าที่เป็น Access Token ที่ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าที่เป็นเจ้าของที่ดินผืนใหม่บน Sandbox และ แพลตฟอร์มอื่น ๆ ในการเข้าถึงสินค้าในอนาคตได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นในผลิตภัณฑ์จริง หรือ ดิจิทัล รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน โดยทาง Adidas จะเริ่มเปิดขายคอลเลกชันดังกล่าวผ่านเว็บไซต์หลักในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 0.2 ETH หรือเท่ากับ 810 ดอลลาร์สหรัฐ ณ ขณะนั้น

นอกจากนี้ Adidas ยังได้ออกมาเผยถึงการตัดสินใจซื้อผลงาน Ape #8774 ที่มีลักษณะเป็นรูปลิงปกคลุมไปด้วยขนสีน้ำเงิน และ สวมแว่นตารูปหัวใจพร้อมใส่หมวกชาวประมง และ ตุ้มหูทองคำ เมื่อวันที่ 17 กันยายน ยิ่งไปกว่านั้นบนเสื้อของลิงยังปรากฏโลโก้ของพันธมิตรทั้ง 4 แห่งที่ได้ตัดสินใจร่วมมือกันทำธุรกิจในครั้งนี้อีกด้วย โดยภาพดังกล่าวได้ถูกประมูลไปในราคา 46 ETH หรือราว 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ ณ ขณะนั้น

Adidas Originals ปล่อย NFT เพื่อสานต่อความทะเยอทะยานบนโลก Metaverse

Adidas Originals ปล่อย Nft คอลเลกชันใหม่วันนี้

Adidas Originals ประกาศบุกเข้าโจมตีจักรวาลนิรมิตหลังได้ร่วมมือกับศิลปิน NFT ชื่อดัง เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทระบุว่าโลกดิจิทัลที่ประกอบไปด้วย Metaverse จะเป็นสถานที่ที่ทำคนสามารถแสดงความคิดเห็น และ ความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ที่สุด ซึ่งด้านศิลปิน NFT อย่าง GMoney ได้ออกมาอธิบายถึงความคาดหวังของเขาที่มีต่อการลงทุนบนอาณาจักร Metaverse ของ Adidas ว่า

“บริษัทได้ทำการไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนในการเข้ามาลงทุนในวงการนี้อย่างดีที่สุดแล้ว ผมคิดว่า Adidas จะช่วยเสริมสร้างพลังให้กับบรรดาผู้ใช้งาน และ ศิลปินในวงการให้หันมาร่วมมือกันพัฒนาอุตสาหกรรมนี้ไปด้วยกัน”

นอกจากนั้น GMoney ยังได้เผยว่าเขาได้มีโอกาสพูดคุยกับทาง Adidas มาตั้งแต่เดือนเมษายน ซึ่งหน้าที่หลักของเขาคือการช่วยแนะนำกลยุทธ์ต่าง ๆ, เสนอแนวคิด และ สร้างความมั่นใจให้กับแบรนด์ในการปลดปล่อยตัวตนในโลกเสมือนจริง ซึ่ง GMoney เชื่อว่าปัจจุบัน Adidas ได้เข้ามายืนอยู่บนอุตสาหกรรมนี้ได้อย่างเต็มตัวแล้ว

Nike คู่แข่งคนสำคัญ

Adidas Originals ปล่อย Nft คอลเลกชันใหม่วันนี้

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จำนวนบริษัทที่ถูกจัดตั้งขึ้น, ผู้มีชื่อเสียง และ บรรดาผู้มีอิทธิพลในด้านต่าง ๆ พากันออกมาประกาศเจตนารมณ์ที่จะพัฒนา หรือ เข้าร่วมในอุตสาหกรรม NFT และ Metaverse หลังจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Web 3.0 ได้ถือกำเนิดขึ้นมา

ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา คู่แข่งรายสำคัญอย่าง Nike แบรนด์ผลิต และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ได้ออกมาเปิดตัวเข้าสู่อาณาจักร Metaverse ด้วยการเข้าซื้อแบรนด์ผลิตรองเท้าผ้าใบเสมือนจริงชื่อดังอย่าง RTFKT ไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้โปรเจกต์ Avatar CloneX ของ RTFKT ที่ไม่ได้มีการออกมาเปิดการขายออกสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการกลับประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งนับว่าเป็นแข่งขันทางธุรกิจที่น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว