บริษัท แลกเปลี่ยนคริปโต Bitmex เตรียมสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอล

  สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในอิตาลีอย่าง AC Milan และบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตอย่าง Bitmex ได้ตกลงการเป็นสปอนเซอร์ในระยะยาวโดยจะมีการสกรีนโลโก้ของบริษัท Bitmex ลงบนเสื้อของสโมสรฟุตบอล AC Milan

  สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในอิตาลีอย่าง AC Milan และบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตอย่าง Bitmex ได้ตกลงการเป็นสปอนเซอร์ในระยะยาวโดยจะมีการสกรีนโลโก้ของบริษัท Bitmex ลงบนเสื้อของสโมสรฟุตบอล AC Milan

  บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต Bitmex จะมีโลโก้ลงบนเสื้อของ AC Milan

  Bitmex ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำจะเป็นพาร์ทเนอร์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการของสโมสร AC Milan โดยทางสโมสรได้ประกาศถึงข้อตกลงดังกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา รวมถึงข่าวประชาสัมพันธ์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ที่ชี้แจงว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงที่จะให้การสนับสนุนกันเป็นเวลาอีกหลายปี

  ตามข้อตกลงที่ได้สรุปกันไปบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตจะกลายเป็นพาร์ทเนอร์และมีโลโก้อยู่บนแขนเสื้อฟุตบอลอย่างเป็นทางการรายแรกของทีมฟุตบอล แบรนด์ Bitmex จะปรากฏบนแขนเสื้อของทั้งชายและหญิงในการแข่งขันทั้งหมด รวมทั้งยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก โลโก้จะสกรีนอยู่บนแขนเสื้อของชุดทีม Esports ของมิลาน AQM ทั้งนี้ทางสโมสร AC Milan ได้โพสต์วิดีโอและประกาศบนทวิตเตอร์หลักของสโมสร

  ข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นการลงทุนครั้งแรกของ Bitmex ในอุตสาหกรรมฟุตบอลและอีสปอร์ต บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายนี้เป็นที่รู้จักในพื้นที่คริปโตเพื่อเสนอบริการซื้อขายสำหรับผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ของสกุลเงินดิจิทัล

  คุณ Alexander Höptner ซึ่งเป็น CEO ของ Bitmex ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงกับ AC Milan ว่าการที่เราตัดสินใจเลือกเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับทาง AC Milan ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางที่ตื่นเต้นครั้งใหม่ของ Bitmex และเราต้องการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มความเข้าใจในคริปโตมากยิ่งขึ้น

  บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต Bitmex บนเสื่อฟุตบอล
  ตัวอย่างของเสื้อที่เปิดเผยออกมา

  ทีมฟุตบอลตั้งข้อสังเกตว่าการร่วมมือกับ Bitmex จะทำให้ฐานแฟนคลับของพวกเขาสามารถเข้าถึงสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมได้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยแฟนๆที่ลงทะเบียนจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากแพลตฟอร์มคริปโตในขณะที่ Bitmex ก็จะสามารถส่งเสริมความรู้ทางการเงินดิจิทัลได้ด้วย

  แฟนๆของ AC Milan คนไหนที่รอเห็นเสื้อฟุตบอลรูปแบบใหม่ของสโมสรอดใจรออีกไม่นานเท่านั้น โลโก้ Bitmex บนเสื้อทีมจะเปิดตัวในเกมแรกของฤดูกาลใหม่ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ในนัดที่ AC Milan พบกับ Sampdoria ในเจนัว

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!
   ราคาบิทคอยน์

   ไม่แปลกใจ! หากราคาบิทคอยน์จะปรับตัวลดลงถึง $10,000

   Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

   หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

   นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น