เตรียมใช้ เงินคริปโต มัดจำค่าเช่าบ้าน!

บริษัท Quorum Holdings เป็นบริษัทในแอฟริกาใต้ที่เชี่ยวชาญด้านที่อยู่อาศัยและหอพักนักศึกษาราคาไม่แพงกล่าวว่าจะรับเงินมัดจำค่าเช่าที่ชำระเป็นเงินคริปโต

บริษัท Quorum Holdings เป็นบริษัทในแอฟริกาใต้ที่เชี่ยวชาญด้านที่อยู่อาศัยและหอพักนักศึกษาราคาไม่แพงกล่าวว่าจะรับเงินมัดจำค่าเช่าที่ชำระเป็นเงินคริปโต บริษัทกล่าวว่าการทำเช่นนี้จะช่วยให้ผู้เช่าได้รับประโยชน์จากการเพิ่มมูลค่าของเงินฝากเช่าคริปโตของพวกเขา

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในแอฟริกาใต้เริ่มรับเงินมัดจำค่าเช่าเป็น เงินคริปโต

ตามรายงานของแหล่งข่าวในท้องถิ่น ขั้นตอนการทดสอบตัวเลือกการฝากเงินคริปโตในขั้นต้นจะถูกจำกัดเฉพาะที่พักอาศัยที่มีชื่อว่า Forest Views ของบริษัทที่ตั้งอยู่ในกรุงโจฮันเนสเบิร์ก หากการทดสอบได้รับความนิยมมากขึ้นทาง Quorum Holdings จะขยายตัวเลือกการชำระเงินนี้ไปยังอสังหาริมทรัพย์ที่อื่นๆทั้งในกรุงโจฮันเนสเบิร์กและเคปทาวน์

อาคารที่พักอาศัยล่าสุดที่มีชื่อว่า Forest Views ในย่าน Bramley บนเส้นทางคมนาคมหลัก มีอพาร์ทเมนต์ใหม่กริบให้เช่าโดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบหนึ่งหรือสองห้องนอนพร้อมห้องน้ำและเลานจ์ ในช่วงการเข้าพักอาศัยสองเดือนแรกจะไม่ต้องจ่ายเงินค่าเช่าและภายในที่พักมี wifi, ยิมกลางแจ้ง, สนามเด็กเล่น, เครื่องซักผ้าไฟฟ้าแบบเติมเงิน และการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ในส่วนของการจ่ายเงินค่าเช่าคุณอาจจะจ่ายเป็น ZA Rand หรือสกุลเงินดิจิทัลก็ได้

หนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่สามารถจ่ายเงินค่าเช่าเป็นเงินคริปโต
หนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่สามารถจ่ายเงินค่าเช่าเป็นเงินคริปโต

ส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ เงินมัดจำค่าเช่าในสกุลเงินดิจิทัลของผู้เช่าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีธุรกิจของ Quorum Holdings กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ Luno เงินมัดจำซึ่งชำระในสกุลเงินแรนด์ท้องถิ่นจะเท่ากับค่าเช่าหนึ่งเดือน

ประโยชน์และความเสี่ยงในการรับเงินฝากเป็นเงินคริปโต

จากรายงานยังระบุคำพูดของคุณ Saul Mayers ซึ่งเป็นทีมงานแผนกกฎหมายของ Quorum Holdings ที่อธิบายว่าข้อตกลงนี้ดำเนินไปอย่างไร โดยเขากล่าวว่าผู้เช่าสามารถใช้ bitcoin หรือ ethereum เพื่อประกันสัญญาเช่า โดยพวกเขาสามารถไว้วางใจได้ว่าเงินคริปโตของพวกเขาจะถูกเก็บไว้บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความผันผวนของราคาของเงินคริปโตยังคงมีอยู่ แต่กำไรทั้งหมดสำหรับผู้เช่าเมื่อพวกเขาออกจากการพัฒนา โดยเจ้าของบ้านพร้อมที่จะแบกรับการสูญเสียใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น

ทางบริษัท Quorum Holdings คาดหวังว่าสกุลเงินคริปโตจะเข้าสู่กระแสหลักแต่ความคาดหวังของพวกเขาจะกลายเป็นความจริงก็ต่อเมื่อแอฟริกาใต้มีกรอบการกำกับดูแลด้านคริปโตออกมาแล้ว นักอ่านคริปโตคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับแนวคิดของทางบริษัท Quorum Holdings ในการรับเงินมัดจำค่าเช่าที่จ่ายในรูปแบบเงินคริปโตบ้างครับ คุณอยากจ่ายค่าเช่าบ้านเป็นเงินคริปโตบ้างไหม?

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
polar bear on snow covered ground during daytime

ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
red and white flags on poles

มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
people at Forbidden City in China during daytime

Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย