เมือง Williston ของสหรัฐ รุกเกมติดตั้งตู้ ATM คริปโตแล้ว

เมือง Williston ของสหรัฐได้ทำการติดตั้งตู้เอทีเอ็มคริปโตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมือง Williston

Williston เมืองในรัฐนอร์ทดาโคตาของประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ตอนนี้มีการติดตั้งตู้เอทีเอ็มสำหรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในสนามบินนานาชาติแล้ว โดยตู้จะเป็นแบบตู้คีออส

เมือง Williston เปิดตัวตู้เอทีเอ็มบิทคอยน์

การติดตั้งตู้เอทีเอ็มนี้ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า ทางรัฐเริ่มให้ความสำคัญกับการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยที่ Williston จะยอมรับการชำระเงินค่าสาธารณูปโภคด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย

silver and black round emblem

Williston เมืองในรัฐนอร์ทดาโคตาของสหรัฐได้มีการประกาศว่า ทางเมืองได้เริ่มกับหุ้นส่วนกิจการทางด้านตู้เอทีเอ็มอย่าง Coin Cloud ในการติดตั้งตู้เอทีเอ็มสำหรับคริปโตในสนามบินนานาชาติ Williston Basin

โดย Hercules Cummings ผู้อำนวยการทางด้านการคลังของเมืองแห่งนี้ได้มีการประกาศว่า นี่ถือเป็นก้าวสำคัญของเมืองและการยกระดับการให้ความสำคัญกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยที่เมืองแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการสร้างระบบนิเวศดิจิทัลขึ้นมา

รองรับเหรียญคริปโตจำนวนมาก

เขายอมรับว่า แม้ว่าเมืองแห่งนี้จะเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีผู้คนไม่ได้มากมายอะไร แต่การทำแบบนี้ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่น่าจับตามองจากการเดินหน้าครั้งสำคัญที่ผลักดันโดยภาครัฐและเอกชน

โดย Coin Cloud ผู้ให้บริการตู้เอทีเอ็มคริปโตนั้น ได้เปิดให้บริการผู้ใช้ทำการซื้อขายเหรียญคริปโตหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoin cash, dogecoin, shiba inu, cardano และเหรียญอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 40 เหรียญด้วยกัน เช่นเดียวกันทางผู้ใช้สามารถทำการถอนเงินจากการใช้ digital wallets ได้ด้วย

ทางด้าน Cummings ได้กล่าวว่า เมืองแห่งนี้ประสบความสำเร็จในการเดินตามโรดแมปทางด้านคริปโตแล้ว หมายความว่าผู้ที่อยู่อาศัยในเมืองแห่งนี้สามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตได้อย่างเสรี และถือเป็นเมืองแห่งแรกของรัฐนอร์ทดาโคตาและเป็นเมืองแห่งที่สามที่ได้เปิดให้บริการตรงส่วนนี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

man in black sweater sitting beside man in black sweater

FTX เตรียมเข้าซื้อกิจการของ Robinhood?

Robinhood กระดานเทรดชั้นนำซึ่งเป็นที่นิยมในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลนั้นกำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก? และอาจจะถูกซื้อโดย FTX

แฮ็กเกอร์ไม่ยอมคืนเงิน! เริ่มย้ายเงินจาก Horizon Bridge บน Harmony ไปที่ Tornado Cash 

เงินทุนจาก Horizon Bridge บนเครือข่าย Harmony เริ่มถูกย้ายไปที่ Tornado Cash Ethererum Mixer ซึ่งเป็นสัญญาณว่าผู้โจมตีไม่ได้มีความตั้งใจที่จะคืนเงินที่ขโมยไป
tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้