เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เมือง Williston ของสหรัฐ รุกเกมติดตั้งตู้ ATM คริปโตแล้ว

เมือง Williston ของสหรัฐได้ทำการติดตั้งตู้เอทีเอ็มคริปโตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมือง Williston

Williston เมืองในรัฐนอร์ทดาโคตาของประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ตอนนี้มีการติดตั้งตู้เอทีเอ็มสำหรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในสนามบินนานาชาติแล้ว โดยตู้จะเป็นแบบตู้คีออส

เมือง Williston เปิดตัวตู้เอทีเอ็มบิทคอยน์

การติดตั้งตู้เอทีเอ็มนี้ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า ทางรัฐเริ่มให้ความสำคัญกับการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยที่ Williston จะยอมรับการชำระเงินค่าสาธารณูปโภคด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย

Silver And Black Round Emblem

Williston เมืองในรัฐนอร์ทดาโคตาของสหรัฐได้มีการประกาศว่า ทางเมืองได้เริ่มกับหุ้นส่วนกิจการทางด้านตู้เอทีเอ็มอย่าง Coin Cloud ในการติดตั้งตู้เอทีเอ็มสำหรับคริปโตในสนามบินนานาชาติ Williston Basin

โดย Hercules Cummings ผู้อำนวยการทางด้านการคลังของเมืองแห่งนี้ได้มีการประกาศว่า นี่ถือเป็นก้าวสำคัญของเมืองและการยกระดับการให้ความสำคัญกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยที่เมืองแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการสร้างระบบนิเวศดิจิทัลขึ้นมา

รองรับเหรียญคริปโตจำนวนมาก

เขายอมรับว่า แม้ว่าเมืองแห่งนี้จะเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีผู้คนไม่ได้มากมายอะไร แต่การทำแบบนี้ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่น่าจับตามองจากการเดินหน้าครั้งสำคัญที่ผลักดันโดยภาครัฐและเอกชน

โดย Coin Cloud ผู้ให้บริการตู้เอทีเอ็มคริปโตนั้น ได้เปิดให้บริการผู้ใช้ทำการซื้อขายเหรียญคริปโตหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoin cash, dogecoin, shiba inu, cardano และเหรียญอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 40 เหรียญด้วยกัน เช่นเดียวกันทางผู้ใช้สามารถทำการถอนเงินจากการใช้ digital wallets ได้ด้วย

ทางด้าน Cummings ได้กล่าวว่า เมืองแห่งนี้ประสบความสำเร็จในการเดินตามโรดแมปทางด้านคริปโตแล้ว หมายความว่าผู้ที่อยู่อาศัยในเมืองแห่งนี้สามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตได้อย่างเสรี และถือเป็นเมืองแห่งแรกของรัฐนอร์ทดาโคตาและเป็นเมืองแห่งที่สามที่ได้เปิดให้บริการตรงส่วนนี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ