Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Visa และ BlockFi ร่วมเปิดตัวบัตร BlockFi Visa Rewards

Visa ร่วมมือกับ BlockFi เปิดตัวบัตรรางวัล Crypto พร้อมข้อเสนอคืนเงินเป็น Bitcoin โดยจะทยอยส่งบัตรให้ลูกค้าครบทุกคนสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

Photo 1614787913553 8Aa43D6Fc7F5

BlockFi ได้ประกาศก่อนหน้านี้เรื่องแผนการสำหรับบัตรเครดิตในเดือนธันวาคม 2020 ในขณะนั้นการแลกเปลี่ยนกำลังอยู่ในช่วงรอการอนุมัติสำหรับลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐฯ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 400,000 คน โดย Zac Prince ซีอีโอของ BlockFi กล่าวว่า เขาคาดว่าแต่ละคนในรายชื่อผู้รอจะได้รับบัตรของพวกเขาภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

BlockFi และ Visa

BlockFi ยังได้รับประโยชน์จากการใช้การ์ดเป็นเครื่องมือในการหาลูกค้า เนื่องจากข้อเสนอใหม่นี้ลูกค้ารับ bitcoin ด้วยวิธีง่าย ๆ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือขั้นตอนการตรวจสอบที่ซับซ้อนเพื่อการแลกเปลี่ยน โดย BlockFi จะได้ส่วนแบ่งกำไรจากค่าธรรมเนียมที่จะได้รับผ่านเงินที่ใช้กับบัตร

ผู้ถือบัตร BlockFi Visa Rewards สามารถรับเงินคืน 1.5% bitcoin ในทุกครั้งที่ซื้อ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 2% หากใช้จ่ายมากกว่า 50,000 ดอลลาร์ต่อปี และเพื่อจูงใจผู้ใช้ใหม่ พวกเขาจะได้รับเงินคืนในอัตรา bitcoin 3.5% ใน 90 วันแรกหรือจนกว่าจะได้รับ bitcoin มูลค่าครบ 100 ดอลลาร์ บัตรนี้ยังให้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย นอกจากนี้ผู้ถือบัตรจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่างประเทศ

Gemini และ Mastercard

อย่างไรก็ตาม BlockFi Visa Rewards อาจต้องสยบให้ Gemini ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ของสหรัฐฯ อีกหนึ่งเจ้า นำโดย Winklevoss ร่วมมือกับ Mastercard เปิดตัวบัตรเครดิต crypto ที่จะได้เงินคืนตามพฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้า

ปัจจุบัน Gemini จะคืนเงินให้ลูกค้า 3% สำหรับการซื้ออาหารในสกุลเงินดิจิทัลใดก็ได้ แลกจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม รางวัลจะลดลงเหลือ 2% สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค และ 1% สำหรับการซื้ออื่น ๆ แต่  BlockFi สามารถให้รางวัลเงินคืนเป็น bitcoin เท่านั้นในตอนนี้

ที่มา: beincrypto.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์