Visa และ BlockFi ร่วมเปิดตัวบัตร BlockFi Visa Rewards

Visa ร่วมมือกับ BlockFi เปิดตัวบัตรรางวัล Crypto พร้อมข้อเสนอคืนเงินเป็น Bitcoin โดยจะทยอยส่งบัตรให้ลูกค้าครบทุกคนสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

Photo 1614787913553 8Aa43D6Fc7F5

BlockFi ได้ประกาศก่อนหน้านี้เรื่องแผนการสำหรับบัตรเครดิตในเดือนธันวาคม 2020 ในขณะนั้นการแลกเปลี่ยนกำลังอยู่ในช่วงรอการอนุมัติสำหรับลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐฯ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 400,000 คน โดย Zac Prince ซีอีโอของ BlockFi กล่าวว่า เขาคาดว่าแต่ละคนในรายชื่อผู้รอจะได้รับบัตรของพวกเขาภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

BlockFi และ Visa

BlockFi ยังได้รับประโยชน์จากการใช้การ์ดเป็นเครื่องมือในการหาลูกค้า เนื่องจากข้อเสนอใหม่นี้ลูกค้ารับ bitcoin ด้วยวิธีง่าย ๆ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือขั้นตอนการตรวจสอบที่ซับซ้อนเพื่อการแลกเปลี่ยน โดย BlockFi จะได้ส่วนแบ่งกำไรจากค่าธรรมเนียมที่จะได้รับผ่านเงินที่ใช้กับบัตร

ผู้ถือบัตร BlockFi Visa Rewards สามารถรับเงินคืน 1.5% bitcoin ในทุกครั้งที่ซื้อ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 2% หากใช้จ่ายมากกว่า 50,000 ดอลลาร์ต่อปี และเพื่อจูงใจผู้ใช้ใหม่ พวกเขาจะได้รับเงินคืนในอัตรา bitcoin 3.5% ใน 90 วันแรกหรือจนกว่าจะได้รับ bitcoin มูลค่าครบ 100 ดอลลาร์ บัตรนี้ยังให้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย นอกจากนี้ผู้ถือบัตรจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่างประเทศ

Gemini และ Mastercard

อย่างไรก็ตาม BlockFi Visa Rewards อาจต้องสยบให้ Gemini ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ของสหรัฐฯ อีกหนึ่งเจ้า นำโดย Winklevoss ร่วมมือกับ Mastercard เปิดตัวบัตรเครดิต crypto ที่จะได้เงินคืนตามพฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้า

ปัจจุบัน Gemini จะคืนเงินให้ลูกค้า 3% สำหรับการซื้ออาหารในสกุลเงินดิจิทัลใดก็ได้ แลกจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม รางวัลจะลดลงเหลือ 2% สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค และ 1% สำหรับการซื้ออื่น ๆ แต่  BlockFi สามารถให้รางวัลเงินคืนเป็น bitcoin เท่านั้นในตอนนี้

ที่มา: beincrypto.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว