ฝ่ายกฎหมายสหรัฐเริ่มเปิดใจให้นักลงทุนสถาบันเข้ามาลงทุนในคริปโตได้

มีความเป็นไปได้แล้วว่า นักลงทุนสถาบันของสหรัฐสามารถลงทุนในคริปโตได้

ลงทุนในคริปโต

Kevin O’ Leary หรือรู้จักกันในนาม Mr.Wonderful ได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ตลาดคริปโตเอาไว้ว่า เวลานี้ทางด้านฝ่ายกฎหมายของสหรัฐอเมริกาควรที่จะเปิดก้าวในเรื่องนโยบายตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่กับนักลงทุนสถาบันมากขึ้น

สหรัฐอเมริกาเริ่มเปิดใจให้สถาบันลงทุนในคริปโตได้

เขามองว่า ข้อดีตรงนี้จะช่วยทำให้นักลงทุนสถาบันสามารถเข้ามาในตลาดและจะได้รับประโยชน์ทุกฝ่ายหากมีการผ่านนโยบายตรงส่วนนี้แล้ว เขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้ใน Twitter ว่า จากการที่เขาได้ใช้เวลาอยู่ในที่ประชุมกับทางฝ่ายร่างนโยบายที่เกี่ยวข้องกับคริปโตนั้น ตอนนี้พวกเขาเองก็เริ่มที่จะเปิดกว้างในตลาดคริปโตให้กับนักลงทุนสถาบันมากขึ้นแล้ว ทำให้เขาออกจากห้องประชุมด้วยมุมมองที่เป็นด้านบวก

เช่นกันเขาได้ขอบคุณ Cynthia Lummis สมาชิกวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาที่ได้มีการประชุมด้วยกัน โดย Cynthia เป็นวุฒิสภาที่สนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่ โดยเธอถึงกับขนาดทวีตข้อความกลับไปหาเขาว่า รู้สึกยินดีที่มี Kevin O’ Leary อยู่ในที่ประชุมด้วย ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาจากที่ประชุมเป็นบวกขึ้นมาแทนที่

มันเหมือนกับเป็นความฝัน

ต่อมา Kevin ก็ได้ตอบกลับไปว่า สมาชิกวุฒิสภา Lummis พูดถูกต้อง ใครก็ตามที่ได้ยินการพูดคุยกันในที่ประชุมก็จะรู้ดี เขาคิดว่ามันเหมือนกับเป็นความฝัน โดยในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็ไม่ได้มีความมั่นใจว่า ฝ่ายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับคริปโตจะรับลูกขานรับเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ที่ผ่านมาเขาได้ทวีตข้อความสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่เป็นตัวขับเคลื่อนสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่ทำให้เงินทุนสามารถไหลเวียนไปมาได้ทั่วโลก และเขาเน้นย้ำว่า นักลงทุนสถาบันหลายแห่งกำลังรอคอยกับการเข้าไปลงทุนในบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ อย่างใจจดใจจ่อ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง