ฝ่ายกฎหมายสหรัฐเริ่มเปิดใจให้นักลงทุนสถาบันเข้ามาลงทุนในคริปโตได้

มีความเป็นไปได้แล้วว่า นักลงทุนสถาบันของสหรัฐสามารถลงทุนในคริปโตได้

ลงทุนในคริปโต

Kevin O’ Leary หรือรู้จักกันในนาม Mr.Wonderful ได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ตลาดคริปโตเอาไว้ว่า เวลานี้ทางด้านฝ่ายกฎหมายของสหรัฐอเมริกาควรที่จะเปิดก้าวในเรื่องนโยบายตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่กับนักลงทุนสถาบันมากขึ้น

สหรัฐอเมริกาเริ่มเปิดใจให้สถาบันลงทุนในคริปโตได้

เขามองว่า ข้อดีตรงนี้จะช่วยทำให้นักลงทุนสถาบันสามารถเข้ามาในตลาดและจะได้รับประโยชน์ทุกฝ่ายหากมีการผ่านนโยบายตรงส่วนนี้แล้ว เขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้ใน Twitter ว่า จากการที่เขาได้ใช้เวลาอยู่ในที่ประชุมกับทางฝ่ายร่างนโยบายที่เกี่ยวข้องกับคริปโตนั้น ตอนนี้พวกเขาเองก็เริ่มที่จะเปิดกว้างในตลาดคริปโตให้กับนักลงทุนสถาบันมากขึ้นแล้ว ทำให้เขาออกจากห้องประชุมด้วยมุมมองที่เป็นด้านบวก

Vebqhcf58Qa 1

เช่นกันเขาได้ขอบคุณ Cynthia Lummis สมาชิกวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาที่ได้มีการประชุมด้วยกัน โดย Cynthia เป็นวุฒิสภาที่สนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่ โดยเธอถึงกับขนาดทวีตข้อความกลับไปหาเขาว่า รู้สึกยินดีที่มี Kevin O’ Leary อยู่ในที่ประชุมด้วย ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาจากที่ประชุมเป็นบวกขึ้นมาแทนที่

มันเหมือนกับเป็นความฝัน

ต่อมา Kevin ก็ได้ตอบกลับไปว่า สมาชิกวุฒิสภา Lummis พูดถูกต้อง ใครก็ตามที่ได้ยินการพูดคุยกันในที่ประชุมก็จะรู้ดี เขาคิดว่ามันเหมือนกับเป็นความฝัน โดยในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็ไม่ได้มีความมั่นใจว่า ฝ่ายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับคริปโตจะรับลูกขานรับเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ที่ผ่านมาเขาได้ทวีตข้อความสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่เป็นตัวขับเคลื่อนสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่ทำให้เงินทุนสามารถไหลเวียนไปมาได้ทั่วโลก และเขาเน้นย้ำว่า นักลงทุนสถาบันหลายแห่งกำลังรอคอยกับการเข้าไปลงทุนในบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ อย่างใจจดใจจ่อ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ