บิทคอยน์จะช่วยให้ดอลลาร์สหรัฐแข็งแกร่งขึ้น – วุฒิสภาสหรัฐ

วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเริ่มมองแล้วว่า บิทคอยน์จะช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาแข็งแกร่งมากขึ้น

บิทคอยน์จะช่วย

Pete Sessions วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมากล่าวแล้วว่า บิทคอยน์เป็นส่วนหนึ่งของอเมริกาและจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนั้นแล้วฝ่ายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มองว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีแนวโน้มที่จะเป็นการลงทุนทางเลือกในการเอาชนะภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ในเวลานี้

วุฒิสภามองบิทคอยน์จะช่วยให้ดอลลาร์แข็งแกร่งขึ้น

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ทำการทวีตเกี่ยวกับบิทคอยน์หลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา ที่ผ่านมาเขาได้เขียนว่า บิทคอยน์จะเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจอเมริกา เรื่องนี้ทำให้ผู้ใช้ Twitter จำนวนมากได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้จำนวนมาก บางคนเห็นด้วยว่า บิทคอยน์เป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจ แต่บางคนก็ไม่เห็นด้วยว่า บิทคอยน์จะช่วยเสริมสร้างค่าเงินดอลลาร์สหรัฐให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น

4Pljbcyizye 4

คณะกรรมการการค้าดิจิทัลได้ตอบกลับเรื่องนี้ว่า ขอบคุณสำหรับการให้การสนับสนุนและเป็นกระบอกเสียงให้กับเรื่องคริปโต แต่พวกเราไม่ได้เห็นด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วน Eric Weiss ผู้ก่อตั้ง Blockchain Investment Group ได้เห็นด้วยกับเขา ส่วน Darin Feinstein ได้กล่าวเห็นด้วยกับเรื่องนี้

ความเห็นภาคส่วนอื่น ๆ

ต่อมาทางด้าน Anthony Pompliano ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Morgan Creek Digital Assets ได้เขียนว่า บิทคอยน์ได้มีการฝังรากลึกในตลาดเสรีและเสรีภาพในการพูดของประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วน Mark Jeffrey นักเขียนหนังสือขายดีระดับ The New York Times bestselling ได้เขียนว่า กระทรวงการคลังควรที่จะเริ่มมองบิทคอยน์เป็นทุนสำรองระหว่างประเทศได้แล้ว

ในช่วงที่ผ่านมาวุฒิสภาสหรัฐได้มีการเขียนเกี่ยวกับสินทรัพย์บิทคอยน์ต่อการเอาชนะภาวะเงินเฟ้อ และโจมตีภาวะเงินเฟ้อในเวลานี้ว่า เป็นเงินภาษีของชาวอเมริกันที่ต้องเสียทุกคน สอดคล้องกับดัชนีราคาผู้บริโภคหรือ CPI ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 7.9 % ซึ่งเป็นการปรับตัวสูงสุดในรอบ 40 ปี ทำให้เขาเริ่มมองว่า บิทคอยน์ควรที่จะเป็นสินทรัพย์ทางเลือกในการออมเพื่อเอาชนะเงินเฟ้อ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว