นายกเทศมนตรีสหรัฐชู Bitcoin แก้ปัญหาเงินเฟ้อ

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

Scott Conger นายกเทศมนตรีของเมืองในสหรัฐฯได้แชร์บน Twitter เกี่ยวกับความเชื่อของเขาว่า Bitcoin เป็นเครื่องมือที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแก้ไขอัตราเงินเฟ้อ

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Ewan Kennedy Ycsyzvi7Guc Unsplash 2048X1365 1

Scott Conger นายกเทศมนตรีของเมืองในสหรัฐฯได้แชร์บน Twitter เกี่ยวกับความเชื่อของเขาว่าบิทคอยน์เป็นเครื่องมือที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแก้ไขอัตราเงินเฟ้อ เขาทวีตถึงรัฐบาลกลางสหรัฐในทวีตของเขาและจบลงด้วยวิธีการแก้ไขอัตราเงินเฟ้อเพียงอย่างเดียวนั่นคือบิทคอยน์

Scott Conger กล่าวว่า Bitcoin จะฆ่าเงินเฟ้อ

ตามที่เห็นใน 3 ปีที่ผ่านมา อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และการคาดการณ์ในปัจจุบันสำหรับอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐอเมริกาที่ 6.35 ในอีกสองปีข้างหน้า Conger ชี้ให้เห็นอัตราเงินเฟ้อในทวีตของเขาและกล่าวว่าในช่วง 37 ปีที่เขามีชีวิตอยู่บนโลก อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้น 172.8%

นอกจากนี้นายกเทศมนตรียังเรียกร้องให้ประชาชนเรียกร้องจากรัฐบาลกลางมากขึ้นและระบุว่าในแต่ละปีที่ผ่านไปมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐจะลดลง ย้อนกลับไปเมื่อ Conger อายุ 35 ปี ในฐานะผู้สนับสนุนการยอมรับบิทคอยน์ เขาสามารถเอาชนะ Jerry Woods คู่แข่งของเขาสำหรับนายกเทศมนตรีเมือง Jackson, Tennessee ด้วยคะแนนเสียงมากกว่า 3,000 เสียง

Ourjacksonvote Header Scottconger 1
Scott Conger ได้เป็นนายกเทศมนตรีในเมือง Jackson รัฐ Tennessee

BTC จะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นในอนาคต

ตามคำแถลงที่ออกโดย Conger สกุลเงินดิจิทัลหลักมีศักยภาพที่จะนำโอกาสมาสู่องค์ประกอบต่างๆและจะให้ทางเลือกมากขึ้นกล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่ารัฐบาลกำลังพิจารณาวิธีการและวิธีการนำบิทคอยน์มาใช้จริง

“รู้สึกดีมากที่ได้ยินรัฐบาลคุยกันถึงวิธีการต่างๆในการจัดหาเงินทุน นอกจาก ‘เราจะขึ้นภาษีทรัพย์สินของคุณ’ หรือ ‘เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมนี้’ หากเราสามารถหาวิธีอื่นในการดำเนินการได้นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ”

Scott Conger

พูดถึงชุมชนและปฏิกิริยาหลังจากคำแถลงของ Conger คำแถลงดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีในชุมชนและผู้ใช้สนับสนุนบน Twitter

Read more about: