แพลตฟอร์มยูเครนประกาศ บริจาคด้วยเหรียญคริปโตได้แล้ว

United24 แพลตฟอร์มระดมทุนใหม่ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางด้านประธานาธิบดี Volodymyr Zelenskyy ของประเทศยูเครน ได้ยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

บริจาคด้วยเหรียญคริปโต

United24 แพลตฟอร์มระดมทุนใหม่ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางด้านประธานาธิบดี Volodymyr Zelenskyy ของประเทศยูเครน ได้ยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

แพลตฟอร์มของยูเครนบริจาคด้วยเหรียญคริปโต

เป้าหมายของการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาจากการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริจาคสามารถเลือกทำการบริจาคด้วยเหรียญคริปโตได้ อำนวยความสะดวกให้ชาวต่างชาติสามารถทำการชำระเงินด้วยคริปโตง่ายขึ้นในการนำเงินส่วนนี้ไปป้องกันประเทศและดูแลเรื่องของสิทธิมนุษยชนจากการที่รัสเซียได้ยกพลบุกประเทศยูเครน

สอดคล้องกับรายงานจากเว็บไซต์ของ United24 ที่ได้ระบุว่า เป้าหมายของการรับชำระเงินคริปโตได้รับการอนุมัติจากประธานาธิบดีของประเทศศยูเครน โดยให้ความสำคัญกับการรวมใจคนส่วนใหญ่ทั่วโลกหันมาช่วยเหลือและสนับสนุนประเทศยูเครนในช่วงวิกฤตที่กำลังประสบอยู่ในเวลานี้

โดยหลักแล้วทาง United24 พุ่งเป้าไปที่ชาติยุโรปตะวันออกเป็นพิเศษ เนื่องจากระบบการชำระเงินเอื้อต่อภูมิภาคบริเวณนี้และสามารถตรวจสอบความโปร่งใสในการชำระเงินได้ง่ายมากขึ้น โครงการนี้ทางประธานาธิบดีของยูเครนได้กล่าวว่า จะช่วยให้ทุกคนมีโอกาสสนับสนุนประเทศยูเครนและช่วยเหลือประชาชนจากภัยสงครามที่เกิดขึ้น เพียงทุกคนคลิกไปที่บริจาค ไม่ว่าใครก็ตามก็สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้

รองรับระบบต่าง ๆ หลากหลาย

สำหรับกระบวนการในการชำระเงินนั้น มีการรองรับระบบต่าง ๆ หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้ระบบชำระเงินด้วย Paypal, บัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านทางธนาคารและเช็ค ระบบมีการรองรับเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ BCH, USDT และเหรียญ Dogecoin ในช่วงที่ผ่านมารัฐบาลของประเทศยูเครนได้มีการเปิดตัวแคมเปญที่ชื่อ Aid For Ukraine สำหรับคนที่สนใจบริจาคด้วยเหรียญดิจิทัล แต่หลังจากที่มีการเปิดตัวแคมเปญดังกล่าวก็พบว่า มีการลอกเลียนแบบโครงการลักษณะเดียวกันและฉวยโอกาสใช้แคมเปญนี้ในการฉ้อโกงผู้คน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงิน คริปโต

รัสเซียไฟเขียว! ชำระเงิน คริปโตระหว่างประเทศได้ แต่ขอเพียงเงื่อนไขเดียวเท่านั้น

รัสเซียมองแล้วว่า คริปโตควรที่จะนำมาปรับใช้ในระบบการชำระเงินระหว่างประเทศ เว้นเสียแต่ว่าหากการชำระเงินไม่ส่งผลกระทบต่อระบบการเงินในประเทศ
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
คริปโต ผันผวน

ประธาน FED ชี้ คริปโต ผันผวนไม่ได้เชื่อมโยงกับภาพรวมเศรษฐกิจ

ประธาน FED ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางธนาคารกลางของสหรัฐยังไม่เห็นสัญญาณความเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจมหภาคกับความผันผวนของคริปโตแต่อย่างใด
โอนสินทรัพย์ดิจิทัล

รัสเซียมาแล้ว! ออกแพลตฟอร์มโอนสินทรัพย์ดิจิทัลเจ้าแรก

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศรัสเซีย ได้มีการเดินหน้าก้าวสำคัญด้วยการยกระดับตัวเองเป็นธนาคารเจ้าแรกที่มีแพลตฟอร์มในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นเจ้าแรก