เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Ubisoft และ Aleph.im สร้าง Digits NFT ตัวใหม่

การลงทุนบนตลาดดิจิทัลเป็นครั้งแรกผ่านการสร้าง Digits NFT ตัวใหม่จากการร่วมมือกันระหว่าง Ubisoft และ Aleph.im ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใช้งานได้ง่ายขึ้น

Ubisoft และ Aleph.im สร้าง Digits Nft ตัวใหม่

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Ubisoft บริษัทเกมรายใหญ่ได้ร่วมมือกับเครือข่าย Aleph.im สร้าง Digits NFT ตัวใหม่ขึ้น เพื่อก้าวเข้าสู่เวทีการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเต็มตัว โดยเมื่อวันอังคารที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา Aleph.im ได้ประกาศว่าทางบริษัทจะเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบ Decentralized ให้แก่ Ubisoft Quartz ในการใช้รวบรวม Non-Fungible Token (NFT) ไว้บนเกมระดับ AAA ขององค์กร

ผู้เล่นจำเป็นต้องมี Digits หรือ NFT บน Quartz เพื่อนำไปใช้บนเกม Tom Clancy Ghost Recon Breakpoint ของ Ubisoft นอกจากนี้ทางองค์กรยังอนุญาตให้ผู้ล่นสามารถขาย Digits บนตลาด Rarible และ Objkt ให้ผู้อื่นได้อีกด้วย โดยทางบริษัทจะดำเนินการเปิดเผยข้อมูลของไอเท็ม และ metadata ให้แก่สาธารณะชนด้วยเช่นเดียวกัน

บทบาทสำคัญของ Aleph.im ในการสร้าง Digits NFT ตัวใหม่

เทคโนโลยี Aleph.im ช่วยให้ผู้เล่นเห็นรายชื่อ และ ประวัติการเล่น รวมไปถึงคำอธิบาย และ วิดีโอต่าง ๆ ของเจ้าของไอเท็มคนก่อน นอกจากนี้ระบบดังกล่างยังช่วยให้การจัดเก็บ Metadata ของ NFT นั้นมีความปลอดภัยมากขึ้นจากการจัดเก็บข้อมูลแบบ Decentralized บนเครือข่ายที่ประกอบไปด้วยโหนดมากกว่า 70 ตัวด้วยกัน ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของ NFT สามารถติดตามไอเท็มของพวกเขาผ่าน Blockchain ของ Tesoz ได้

บทบาทสำคัญของ Aleph.im ในการสร้าง Digits ไอเทม Nft ตัวใหม่

Ubisoft และ Aleph.im อ้างว่าพวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อท้ายทาย NFT ในรูปแบบเดิม ๆ และสร้าง NFT ในรูปแบบใหม่ขึ้นมาพร้อมกับ Metadata ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถโอนข้อมูลไปสู่ผู้เล่นอีกรายหนึ่งได้ง่ายขึ้น

Didier Genevois ผู้บริหารฝ่ายเทคนิค Blockchain แห่ง Ubisoft กล่าวว่า

“บทบาทสำคัญของ Aleph.im คือกุญแจในการสร้างการทดลองนี้ขึ้นมาเพื่อทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บวิดีโอ Digits และ Metadata ไว้บนที่จัดเก็บแบบ Decentralized ได้”

แฟนเกมไม่พอใจกับโปรเจกต์ของ Ubisoft

1Ddfe3160Ad7D1Fb8F11D147C3Cb86E5

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ได้มีสำนักข่าวรายหนึ่งรายงานถึงกระแสตอบรับ Ubisoft ที่ได้ทำการบุกเข้าลงทุนในวงการ NFT เป็นครั้งแรก โดยกลุ่มผู้เล่น Ghost Reckon นั้นไม่พอใจกับการดำเนินธุรกิจในลักษณะนี้เท่าไรนัก ซึ่ง Ubisoft ก็ได้ออกมาตอบโต้กลุ่มผู้เล่นเหล่านั้นว่าโปรเจกต์ดังกล่าวนั้นมีจุดประสงค์เพื่อสร้าง NFT ในรูปแบบใหม่จากความช่วยเหลือของ Aleph.im เพื่อช่วยคลายความกังวลในการใช้งานของผู้เล่นก็เท่านั้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ