Tony Hawk เข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

วงการ NFT เริ่มตื่นตัวมากขึ้นเมื่อ Tony Hawk ได้เข้าร่วมวงครั้งนี้

วงการ NFT

Tony Hank อดีตนักสเกตบอร์ดชื่อดังระดับโลก ได้เข้าร่วมอุตสาหกรรมตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขามีแผนที่จะทำการประมูลสเกตบอร์ดของเขาในงาน NFT และงานประมูล NFT แต่ละชิ้นงานของเขาจะเป็นสเกตบอร์ดของจริงที่มีลายเซ็นของเขาสลักเอาไว้

Tony Hawk เข้าเป็นส่วนหนึ่งในวงการ NFT

งาน NFT ของเขาจะถูกเก็บเอาไว้ในในชื่อของ Last Trick งานสะสมนี้ได้มีการเปิดตัวในช่วงเดือนธันวาคม เป็นงานศิลปะดิจิทัลที่มีการขายบนตลาดเว็บไซต์ Autograph โดยที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน Tom Brady นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดังได้มีการเข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

เรื่องนี้ทางด้าน Tony Hawk ได้มีการประกาศว่า ผลงานของเขาในส่วนของ Last Trick นั้น จะเป็นสเกตบอร์ดและเขาได้มีการคัดเลือกผู้ชนะงาน NFT แบบสุ่มไปก่อนหน้านี้แล้ว สอดคล้องกับเว็บไซต์ของ Autograph เว็บไซต์แหล่งงาน NFT สำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงได้มีการระบุผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ขอแสดงความยินดีกับทางด้านของ Garry DeBoer ผู้ชนะรางวัล NFT ของ Tony Hawk ที่ได้ผลงานอันทรงคุณค่านี้ โดยผลงานรูปภาพท่าการเล่นสเกตบอร์ดของเขาที่น่าจดจำ 5 ท่านั้น จะเริ่มมีการประมูลอีกครั้งในช่วงถัดไป

ส่งสเกตบอร์ดทางไปรษณีย์

คาดว่าผลงาน 1 ใน 5 ที่จะมีการประมูลนั้น ได้มอบให้กับทางผู้ชนะรางวัล โดยผลงานประมูลท่าการเล่น Finger Flip จะมีการประมูลอีกครั้งในช่วงครั้งถัดไป และจะมีการประมูลท่าการเล่นสเกตบอร์ดชื่อ Gymnast Plant ในวันเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วผลงานอื่น ๆ ของ Tony Hawk เองนั้น ได้เริ่มมีการขายในตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน Autograph ได้กล่าวว่า แนวทางการประมูลงานของ Tony Hawk จะมีการควบคุมดูแลโดยตลาด Draftkings เช่นกันทางบริษัทได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้มีการประมูลงาน NFT ของ Tony Hawk เสร็จสิ้นแล้ว ทางบริษัทจะมีการจัดส่งสเกตบอร์ดของจริงผ่านทางไปรษณีย์ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน