Tony Hawk เข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

วงการ NFT เริ่มตื่นตัวมากขึ้นเมื่อ Tony Hawk ได้เข้าร่วมวงครั้งนี้

วงการ Nft

Tony Hank อดีตนักสเกตบอร์ดชื่อดังระดับโลก ได้เข้าร่วมอุตสาหกรรมตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขามีแผนที่จะทำการประมูลสเกตบอร์ดของเขาในงาน NFT และงานประมูล NFT แต่ละชิ้นงานของเขาจะเป็นสเกตบอร์ดของจริงที่มีลายเซ็นของเขาสลักเอาไว้

Tony Hawk เข้าเป็นส่วนหนึ่งในวงการ NFT

งาน NFT ของเขาจะถูกเก็บเอาไว้ในในชื่อของ Last Trick งานสะสมนี้ได้มีการเปิดตัวในช่วงเดือนธันวาคม เป็นงานศิลปะดิจิทัลที่มีการขายบนตลาดเว็บไซต์ Autograph โดยที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน Tom Brady นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดังได้มีการเข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

Vbbn4Xnbfnm

เรื่องนี้ทางด้าน Tony Hawk ได้มีการประกาศว่า ผลงานของเขาในส่วนของ Last Trick นั้น จะเป็นสเกตบอร์ดและเขาได้มีการคัดเลือกผู้ชนะงาน NFT แบบสุ่มไปก่อนหน้านี้แล้ว สอดคล้องกับเว็บไซต์ของ Autograph เว็บไซต์แหล่งงาน NFT สำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงได้มีการระบุผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ขอแสดงความยินดีกับทางด้านของ Garry DeBoer ผู้ชนะรางวัล NFT ของ Tony Hawk ที่ได้ผลงานอันทรงคุณค่านี้ โดยผลงานรูปภาพท่าการเล่นสเกตบอร์ดของเขาที่น่าจดจำ 5 ท่านั้น จะเริ่มมีการประมูลอีกครั้งในช่วงถัดไป

ส่งสเกตบอร์ดทางไปรษณีย์

คาดว่าผลงาน 1 ใน 5 ที่จะมีการประมูลนั้น ได้มอบให้กับทางผู้ชนะรางวัล โดยผลงานประมูลท่าการเล่น Finger Flip จะมีการประมูลอีกครั้งในช่วงครั้งถัดไป และจะมีการประมูลท่าการเล่นสเกตบอร์ดชื่อ Gymnast Plant ในวันเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วผลงานอื่น ๆ ของ Tony Hawk เองนั้น ได้เริ่มมีการขายในตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน Autograph ได้กล่าวว่า แนวทางการประมูลงานของ Tony Hawk จะมีการควบคุมดูแลโดยตลาด Draftkings เช่นกันทางบริษัทได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้มีการประมูลงาน NFT ของ Tony Hawk เสร็จสิ้นแล้ว ทางบริษัทจะมีการจัดส่งสเกตบอร์ดของจริงผ่านทางไปรษณีย์ด้วย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ขายงาน Nft

สโมสร Shakhtar Donetsk ขายงาน NFT ช่วยเหลือชาวยูเครน

Shakhtar Donetsk สโมสรฟุตบอลชั้นนำในประเทศยูเครนได้มีการขายคอลเลคชั่น NFT โดยที่ทางสโมสรตั้งใจที่จะทำการประมูลลายเซ็นเสื้อหลายชิ้นเพื่อทำการระดมทุนช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว
สวนสัตว์ออสเตรเลียเปิดตัวโครงการ Nft ฉลองครบรอบ 20 ปี

สวนสัตว์ออสเตรเลียเปิดตัวโครงการ NFT ฉลองครบรอบ 20 ปี

สวนสัตว์ออสเตรเลียเปิดตัวโครงการ NFT เพื่อเป็นเกียรติแก่ความพยายามในการอนุรักษ์เหล่าสัตว์นานาชนิดของเหล่าผู้พิทักษ์สัตว์ป่า