นิตยสาร TIME ประกาศยอมให้ลูกค้าจ่ายคริปโตเป็นค่าสมาชิกได้แล้ว

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

นิตยสารระดับโลก TIME ผลักดันคริปโต ประกาศให้ผู้ใช้จ่ายคริปโตเป็นค่าสมาชิกได้พร้อมให้สิทธิพิเศษอื่น ๆ กับผู้ที่ใช้คริปโตด้วย

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Time.jpeg

นิตยสารชื่อดัง TIME Magazine ประกาศแล้วว่าจะรับคริปโตเคอร์เรนซีให้ลูกค้าสามารถนำเหรียญคริปโตมาจ่ายเป็นค่าสมัครสมาชิกรายเดือนได้แล้ว

นิตยสาร TIME รับคริปโต

ประกาศจากเว็บไซต์ของ TIME เผยว่าในตอนนี้ลูกค้าของพวกเขาสามารถใช้เหรียญคริปโตในการจ่ายค่าสมัครสมาชิกได้แล้ว

หากผู้ใช้งานเลือกที่จะจ่ายเป็นคริปโตก็จะได้สิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาของนิตยสาร TIME เป็นเวลากว่า 18 เดือนและมีสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นเฉพาะผู้ใช้ที่เลือกจ่ายค่าสมาชิกเป็นคริปโตด้วย

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวนี้เกิดขึ้นจากการที่ TIME Magazine นั้นได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Crypto.com โดยบริษัท Crypto.com ก็จะมีรางวัลกว่า 10% ให้กับผู้ใช้งานงานที่เลือกจ่ายเหรียญ CRO เหรียญของแพลตฟอร์ม Crypto.com

การเลือกจ่ายเป็นเหรียญคริปโตนั้นยังคงสงวนสิทธิไว้แค่ผู้ใช้งานชาวสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น ผู้ใช้งานจากพื้นที่อื่น ๆ จะสามารถเลือกจ่ายเป็นคริปโตได้ในช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2021 นี้เป็นต้นไป

คริปโตในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์

TIME ได้เปิดประมูลภาพหน้าปกของตนในรูปแบบดิจิทัลไปก่อนหน้านี้พิมพ์ในวันที่ 8 เมษายน ปี 1966 ชื่อหน้าปกคือ “Is God Dead?” เป็น NFT ด้วย นอกจากนิตยสาร TIME ก็ยังมีนิตยสาร Forbes ที่เปิดประมูลหน้าปกลงวันที่ 7 เมษายนเป็นเหรียญ NFT เช่นกัน

เห็นได้ว่าไม่ว่าแวดวงไหน ๆ ก็เริ่มมีการยอมรับคริปโตเคอร์เรนซีมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ซึ่งส่งผลดีต่อระบบนิเวศคริปโตและทำให้อุตสาหกรรมนี้เติบโตขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

source: beincrypto

Read more about: