นิตยสาร TIME ประกาศยอมให้ลูกค้าจ่ายคริปโตเป็นค่าสมาชิกได้แล้ว

นิตยสารระดับโลก TIME ผลักดันคริปโต ประกาศให้ผู้ใช้จ่ายคริปโตเป็นค่าสมาชิกได้พร้อมให้สิทธิพิเศษอื่น ๆ กับผู้ที่ใช้คริปโตด้วย

Time.jpeg

นิตยสารชื่อดัง TIME Magazine ประกาศแล้วว่าจะรับคริปโตเคอร์เรนซีให้ลูกค้าสามารถนำเหรียญคริปโตมาจ่ายเป็นค่าสมัครสมาชิกรายเดือนได้แล้ว

นิตยสาร TIME รับคริปโต

ประกาศจากเว็บไซต์ของ TIME เผยว่าในตอนนี้ลูกค้าของพวกเขาสามารถใช้เหรียญคริปโตในการจ่ายค่าสมัครสมาชิกได้แล้ว

หากผู้ใช้งานเลือกที่จะจ่ายเป็นคริปโตก็จะได้สิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาของนิตยสาร TIME เป็นเวลากว่า 18 เดือนและมีสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นเฉพาะผู้ใช้ที่เลือกจ่ายค่าสมาชิกเป็นคริปโตด้วย

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวนี้เกิดขึ้นจากการที่ TIME Magazine นั้นได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Crypto.com โดยบริษัท Crypto.com ก็จะมีรางวัลกว่า 10% ให้กับผู้ใช้งานงานที่เลือกจ่ายเหรียญ CRO เหรียญของแพลตฟอร์ม Crypto.com

การเลือกจ่ายเป็นเหรียญคริปโตนั้นยังคงสงวนสิทธิไว้แค่ผู้ใช้งานชาวสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น ผู้ใช้งานจากพื้นที่อื่น ๆ จะสามารถเลือกจ่ายเป็นคริปโตได้ในช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2021 นี้เป็นต้นไป

คริปโตในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์

TIME ได้เปิดประมูลภาพหน้าปกของตนในรูปแบบดิจิทัลไปก่อนหน้านี้พิมพ์ในวันที่ 8 เมษายน ปี 1966 ชื่อหน้าปกคือ “Is God Dead?” เป็น NFT ด้วย นอกจากนิตยสาร TIME ก็ยังมีนิตยสาร Forbes ที่เปิดประมูลหน้าปกลงวันที่ 7 เมษายนเป็นเหรียญ NFT เช่นกัน

เห็นได้ว่าไม่ว่าแวดวงไหน ๆ ก็เริ่มมีการยอมรับคริปโตเคอร์เรนซีมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ซึ่งส่งผลดีต่อระบบนิเวศคริปโตและทำให้อุตสาหกรรมนี้เติบโตขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

source: beincrypto

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว