บริษัท Strike เข้ามาลงทุนในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว

บริษัท Strike เริ่มเดินหมากด้วยการขนเม็ดเงินลงทุนในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว

บริษัท Strike

Strike บริษัทบริการ bitcoin wallet ได้เข้ามาลงทุนในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้เหรียญ USDT ในการถือครองได้

บริษัท Strike รุกเกมลงทุนในประเทศอาร์เจนตินา

เรื่องนี้ทางด้าน Jack Mallers ซีอีโอของ Strike ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเป้าหมายของบริษัทว่า การที่บริษัทได้เข้ามาลงทุนในประเทศอาร์เจนตินานั้น เป็นการให้ประชาชนชาวอาร์เจนไตน์มีโอกาสที่จะถือสินทรัพย์ดิจิทัลที่เสมือนเป็นเงินสดจริง ๆ โดยมูลค่านั้นจะยึดตามสกุลเงิน USDT เป็นหลัก โดยยังไม่มีการรองรับในส่วนของเหรียญบิทคอยน์แต่อย่างใด

Vebqhcf58Qa 2

ชาวอาร์เจนไตน์สามารถที่จะทำการออมเงินของพวกเขาได้ผ่านช่องทาง stablecoins ได้ การประกาศของซีอีโอ Strike นั้น เป็นการสะท้อนให้เห็นว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนไตน์กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรง โดยที่คนส่วนใหญ่ต่างก็มีการใช้สกุลเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐสียเป็นส่วนใหญ่ จึงมีความจำเป็นที่ทางบริษัททำการใช้ระบบการเงินแบบเปิดกว้าง วางระบบโครงข่ายให้สอดคล้องกับระบบการเงินในประเทศ

ให้ความสำคัญกับ USDT เป็นหลัก

นอกจากนั้นทางซีอีโอบริษัทได้อธิบายต่ออีกว่า บริษัทได้มีการเปิดระบบการผ่อนชำระให้กับชาวอาร์เจนไตน์เพื่อให้ผู้ใช้บริการไม่ได้รับผลกระทบทางการเงินมากเกินไป และจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด

Strike เป็นบริการในส่วนที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการใช้เหรียญบิทคอยน์เป็นหลัก ซึ่งการเปิดตัวด้วย USDT ในประเทศอาร์เจนตินานั้น เป็นทางเลือกแปลกมากที่อาจทำให้บริษัทเริ่มพิจารณาแล้วว่า อาจมีการเปิดให้บริการ wallet ด้วยเหรียญบางชนิดในแต่ละพื้นที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Strike ได้มีการเปิดให้บริการสำหรับประเทศเอลซัลวาดอร์แล้ว

Strike มีจุดเด่นในเรื่องของบริการที่ไม่ได้คิดค่าธรรมเนียมสูงจนเกินไป ซึ่งหากใครที่ทำธุรกรรมด้วยบริการของ Strike นั้น จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในส่วนนี้แต่อย่างใด จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมถึงมีผู้ใช้บริการมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.