บริษัท Singapore Myanmar Investco เดินหน้ารุกเกมขุดเหมืองคริปโต

บริษัท Singapore Myanmar Investco เริ่มเห็นกระแสคริปโตดีขึ้น ล่าสุดบริษัทรุกเกมขุดเหมืองอย่างจริงจังแล้ว

บริษัท Singapore Myanmar Investco

Singapore Myanmar Investco บริษัททางด้านการลงทุนและการบริหารจัดการได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า บริษัทได้เดินเกมเข้าสู่อุตสาหกรรมการขุดเหมืองบิทคอยน์แล้ว โดยมีการดำเนินการขุดเหมือง 800 แห่งด้วยกัน

บริษัท Singapore Myanmar Investco เปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่

ปีนี้มีหลายบริษัทจากทวีปเอเชียเริ่มเปลี่ยนทิศหันมาพึ่งพาบริการเทคโนโลยีบล็อกเชนและเริ่มดำเนินการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยสำนักข่าว Bitcoin.com ได้รายงานว่า บริษัท The9 ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการเกมและอินเทอร์เน็ตของจีนตัดสินใจที่จะเข้าร่วมเล่นเกมขุดเหมืองบิทคอยน์อย่างจริงจัง

เช่นเดียวกับปีนี้ Singapore Myanmar Investco ได้มองเห็นแนวโน้มกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ จึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทำการขุดเหมืองบิทคอยน์ 800 แห่ง โดยบริษัทนี้ได้ให้บริการทางด้านการลงทุนและบริหารจัดการ เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทที่มีความเชื่อเรื่องการขุดเหมืองสินทรัพย์ดิจิทัลและต้องการที่จะเข้าถึงศักยภาพในการขุดเหมือง

silver and black round emblem

โดย Mark Bedingham ประธานบริษัทและซีอีโอของบริษัทได้ออกมาประกาศว่า ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการเดินหน้าเทคโนโลยีและเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับผู้บริโภครายย่อย ในขณะที่บริษัทจะเพิ่มมูลค่าบริษัทให้กับผู้ถือหุ้นด้วย

เดินหน้ายกระดับการให้บริการแบบครบวงจร

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัทที่กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะใช้เครื่องขุดเหมืองบิทคอยน์ 4,000 เครื่อง โดยบริษัทไม่ได้ให้รายละเอียดยี่ห้อเครื่องขุดเหมืองหรือประเภทของโมเดลที่บริษัทจะเลือกใช้

ในขณะเดียวกันบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยว, แฟชั่น, การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, บริการรถยนต์, บริการก่อสร้าง, โลจิสติกส์และแนวคิดเรื่องห่วงโซ่อุปทาน เช่นเดียวกับการที่บริษัทได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดเกี่ยวกับการเดินหน้าทำเหมืองคริปโต

บริษัทเองอยากที่จะให้บริการส่วนโซลูชันในการบริการซอฟต์แวร์ให้กับทั้งลูกค้ารายย่อยและระดับสถาบัน โดยที่ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องขุดเหมืองคริปโตหรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
บริษัท Coinbase

ช็อค! Goldman Sachs ตัดเกรดบริษัท Coinbase ให้อยู่ในระดับที่เข้าขั้นวิกฤต

Goldman Sachs ได้ทำการตัดเกรดบริษัท Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq แล้ว
บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้