เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Singapore Myanmar Investco เดินหน้ารุกเกมขุดเหมืองคริปโต

บริษัท Singapore Myanmar Investco เริ่มเห็นกระแสคริปโตดีขึ้น ล่าสุดบริษัทรุกเกมขุดเหมืองอย่างจริงจังแล้ว

บริษัท Singapore Myanmar Investco

Singapore Myanmar Investco บริษัททางด้านการลงทุนและการบริหารจัดการได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า บริษัทได้เดินเกมเข้าสู่อุตสาหกรรมการขุดเหมืองบิทคอยน์แล้ว โดยมีการดำเนินการขุดเหมือง 800 แห่งด้วยกัน

บริษัท Singapore Myanmar Investco เปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่

ปีนี้มีหลายบริษัทจากทวีปเอเชียเริ่มเปลี่ยนทิศหันมาพึ่งพาบริการเทคโนโลยีบล็อกเชนและเริ่มดำเนินการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยสำนักข่าว Bitcoin.com ได้รายงานว่า บริษัท The9 ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการเกมและอินเทอร์เน็ตของจีนตัดสินใจที่จะเข้าร่วมเล่นเกมขุดเหมืองบิทคอยน์อย่างจริงจัง

เช่นเดียวกับปีนี้ Singapore Myanmar Investco ได้มองเห็นแนวโน้มกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ จึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทำการขุดเหมืองบิทคอยน์ 800 แห่ง โดยบริษัทนี้ได้ให้บริการทางด้านการลงทุนและบริหารจัดการ เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทที่มีความเชื่อเรื่องการขุดเหมืองสินทรัพย์ดิจิทัลและต้องการที่จะเข้าถึงศักยภาพในการขุดเหมือง

Silver And Black Round Emblem

โดย Mark Bedingham ประธานบริษัทและซีอีโอของบริษัทได้ออกมาประกาศว่า ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการเดินหน้าเทคโนโลยีและเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับผู้บริโภครายย่อย ในขณะที่บริษัทจะเพิ่มมูลค่าบริษัทให้กับผู้ถือหุ้นด้วย

เดินหน้ายกระดับการให้บริการแบบครบวงจร

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัทที่กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะใช้เครื่องขุดเหมืองบิทคอยน์ 4,000 เครื่อง โดยบริษัทไม่ได้ให้รายละเอียดยี่ห้อเครื่องขุดเหมืองหรือประเภทของโมเดลที่บริษัทจะเลือกใช้

ในขณะเดียวกันบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยว, แฟชั่น, การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, บริการรถยนต์, บริการก่อสร้าง, โลจิสติกส์และแนวคิดเรื่องห่วงโซ่อุปทาน เช่นเดียวกับการที่บริษัทได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดเกี่ยวกับการเดินหน้าทำเหมืองคริปโต

บริษัทเองอยากที่จะให้บริการส่วนโซลูชันในการบริการซอฟต์แวร์ให้กับทั้งลูกค้ารายย่อยและระดับสถาบัน โดยที่ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องขุดเหมืองคริปโตหรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น