Robinhood คัดเลือกผู้ใช้บริการสัมผัส wallet ชนิดใหม่

Robinhood ได้ออก Wallet ใหม่และคัดเลือกผู้ใช้บริการในการสัมผัสทดลองใช้งาน

คัดเลือกผู้ใช้บริการ

Robinhood บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ ระดับโลกได้มีการออก Crypto wallets ใหม่ สำหรับผู้ใช้บริการ Wallets จำนวน 2 ล้านคน นอกจากนั้นแล้วทางด้าน Vlad Tenev ซีอีโอของ Robinhood ได้ประกาศว่า แพลตฟอร์มจะมีการใช้โครงข่าย Lighting network โครงข่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการเสียค่าธรรมเนียมในระดับที่ต่ำได้

Robinhood ได้ทำการคัดเลือกผู้ใช้บริการ Wallet

ในช่วงที่ผ่านมาทาง Robinhood ได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออก Crypto wallets ที่ชื่อ WenWallets โดยที่ Wallets นี้ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถทำการโอนและรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านช่องทางของแอปพลิเคชันของ Robinhood ได้ อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าผู้ใช้บริการทุกคนจะสามารถทำการใช้ Wallets นี้ได้ โดยที่ทางบริษัทจะเป็นผู้คัดเลือกผู้ใช้บริการจำนวน 2 ล้านคนด้วยตัวเอง

Vbcvcwuyvym 2

ขณะเดียวกันการใช้ Wallets ในแต่ละมลรัฐนั้นยังคงประสบกับปัญหาในการบังคับใช้ เนื่องจากในแต่ละมลรัฐมีการออกข้อบังคับไปในทางที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่นใน Hawaii, Nevada หรือเมืองนิวยอร์กนั้นได้มีการใช้กฎหมายในแต่ละพื้นที่ไม่เหมือนกัน

ต้องทำให้แพลตฟอร์มเป็นที่น่าไว้วางใจ

ทางด้านซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัท Robinhood ได้มีการประกาศว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ จะต้องทำให้ Robinhood เป็นที่น่าไว้วางใจต่อประชาชนและทำให้ผู้ใช้บริการทุกคนง่ายต่อการใช้แพลตฟอร์ม และทางบริษัทได้มีการเสนอให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมด้วยต้นทุนที่ต่ำเอามาก ๆ ด้วยระบบโครงข่าย Lighting network

ปัจจุบันแพลตฟอร์มของ Robinhood สามารถทำการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoin cash, dogecoin, Ethereum และอื่น ๆ อีกมากมายที่คาดว่า ทางบริษัทจะมีการเปิดให้บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ในอนาคต เช่นเดียวกันนอกจาก Robinhood จะมีบริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว แพลตฟอร์มนี้ยังมีการเปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ชนิดต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นหุ้นหรือตราสารหนี้อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น