Ripple แย้ง ก.ล.ต. ชี้ไม่เตือนว่า XRP เป็นหลักทรัพย์

ด้าน Ripple ออกมาโต้แย้ง ก.ล.ต. ที่ฟ้องร้องบริษัทว่าไม่ได้มีการเตือนผู้เข้าร่วมตลาดว่า XRP เป็นหลักทรัพย์

Brad 2

Ripple โต้ ก.ล.ต.

กรณีการฟ้องร้องระหว่าง ก.ล.ต. สหรัฐฯ และบริษัท Ripple รวมถึงผู้ร่วมก่อตั้งยังคงดำเนินต่อไป ด้านทนายความนาย Matthew Solomon  จากบริษัทกฎหมาย Cleary Gottlieb ซึ่งเป็นทนายให้นาย Brad Garlinghouse CEO ของ Ripple โต้แย้งว่า ก.ล.ต. นั้นไม่ได้เตือนผู้เข้าร่วมตลาดทั้งหมดก่อนถึงสถานะของ XRP ว่าเป็นหลักทรัพย์

“เราพบว่าสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์กำลังหารือกับผู้มีอิทธิพลในตลาดรวมถึงบรรดา Exchange และไม่ได้มีการเตือนพวกเขาเหล่านั้นว่า XRP เป็นหลักทรัพย์หรือสัญญาการลงทุนในช่วงปลายปี 2019 และอีกครั้งในขณะที่กรณีนี้ดำเนินต่อไป ข้อเท็จจริงเหล่านี้จะกระจ่างขึ้นและเป็นที่ชัดเจนว่า XRP ไม่ได้เป็นหลักทรัพย์”

คดีความกำลังดุเดือด

ดูเหมือนว่าทาง Ripple และผู้ร่วมก่อตั้งก็ไม่ได้ยอมคดีและกำลังสู้อย่างถึงที่สุด ด้านนาย Garlinghouse ได้ยื่นคำขอให้จำหน่ายคดีความออกจากสารบบความ

ทนายความของนาย Garlinghouse ปฏิเสธว่านาย Garlinghouse ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนในกรณีการขายเหรียญ XRP ของ Ripple ซึ่งเป็นข้อกล่าวหาที่เป็นหัวใจของคดีที่ ก.ล.ต. และยืนยันว่าลูกความของเขาไม่ทราบว่า XRP อาจถูกจัดประเภทเป็นสัญญาการลงทุน:

ด้านนาย Chris Larsen อดีต CEO ของ Ripple ซึ่งมีนาย Paul Weiss Martin Flumenbaum เป็นตัวแทนฟ้องร้องกล่าวว่าลูกความของเขาต้องการที่จะยกประเด็นเดียวกันนี้ในเพื่อให้ศาลจำหน่ายคดี

ก.ล.ต. ก็ไม่ยอมพ่าย

สำนักงาน ก.ล.ต. มีนาย Jorge Gerardo Tenreiro, Jon Daniels และคนอื่น ๆ เป็นผู้แทนยืนยันว่ามีการเสนอขาย XRP ในฐานะหน่วยการลงทุนของบริษัท Ripple จริงซึ่งหน่วยงาน ก.ล.ต. ก็ได้แจ้งผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางคุณ Analisa Torres  ว่าจะต่อสู้คำให้การของ Ripple และผู้ร่วมก่อตั้งแน่นอน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XRP

Xrp

บริการ ODL ของ Ripple ครอบคลุมเกือบทั่วโลก ราคา XRP เตรียมพุ่ง

ผู้จัดการของ RippleNet นาย Asheesh Birla ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของ Ripple อย่าง ODL หรือ On-Demand Liquidity นั้นมีการใช้งานเกือบทั่วทุกมุมโลกแล้ว 
Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ Odl มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

แม้ว่าคดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และสำนักงานคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) จะดำเนินต่อไปอย่างยืดเยื้อ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวาง Ripple ให้การเป็นพันธมิตรกับอื่น ๆ ทั่วโลกได้
Ceo ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า Xrp เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

CEO ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

Brad Garlinghouse ผู้บริหารระดับสูงของ Ripple เผยว่า บริษัทของเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้ Ethereum ได้เปรียบ และแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับสองของโลก
ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

“กาตาร์” ประเทศที่รวยที่สุดในตะวันออกกลาง ได้จับมือกับ Ripple Labs ลุยพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน ซึ่งพวกเขาตั้งเป้าไว้ว่าการโอนเงินไปยังตรุกีจะเป็นที่มั่นหมายที่แรกในโครงการใหญ่โครงการนี้!