พ่อรวยเตือนดอลลาร์จะแตกสลาย แนะตุนบิทคอยน์กับ ETH

พ่อรวยเตือนวิกฤตดอลลาร์อาจมาถึงเร็ว ๆ นี้

พ่อรวยเตือน

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้มีการออกมาเตือนอีกครั้งว่า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังแตกสลาย โดยเขาได้แนะนำให้ลงทุนในบิทคอยน์, Ethereum และ Solana

พ่อรวยเตือนวิกฤตดอลลาร์

ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้ออกมาทำการทวีตข้อความเกี่ยวกับสัญญาณเตือนภัยระดับโลกที่ว่า หนี้สินของชาติสหรัฐอเมริกากำลังอยู่ในช่วงจุดสูงสุด และเขาเน้นย้ำว่า ดอลลาร์สหรัฐเริ่มมาถึงจุดแตกหักแล้ว พร้อมกับยืนกรานว่า โจ ไบเดนได้ก่อภาวะเงินเฟ้อขึ้นมาในประเทศ จากนั้นเขาได้แนะนำให้นักลงทุนทุกคนทำการซื้อทองคำมากขึ้น รวมไปถึงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์กับ Ethereum ก่อนที่สงครามโลกครั้งที่ 3 ปะทุขึ้นมา

นอกจากนั้นแล้วเขายังมองว่า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังมาถึงจุดสิ้นสุดลง เช่นกันเขากล่าวว่า ตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในช่วงที่ผ่านมานั้น Robert Kiyosaki ได้แนะนำให้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum เก็บเอาไว้อยู่หลายครั้ง อย่างไรก็ตามเหรียญ Solana ถือเป็นเหรียญล่าสุดที่เขาได้แนะนำให้ซื้อเก็บเอาไว้ เพื่อรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

แนะตุนเหรียญ Solana ด้วย

ในทางกลับกันคนส่วนใหญ่ได้มีการตั้งคำถามกลับว่า ทำไมพ่อรวยถึงได้แนะนำให้มีการซื้อเหรียญ Solana แม้คนส่วนหนึ่งมองว่าเหรียญ Solana กำลังเข้าสู่ภาวะกระทิง แต่บางส่วนก็ไม่ได้มองแบบนั้น แม้แต่บางคนมองว่า พ่อรวยรับงานให้มาโปรโมทเหรียญ Solana มาหรือไม่อย่างไร

ไม่ใช่พ่อรวยเท่านั้นที่ได้มีการสนับสนุน โดยทางด้าน Kevin O’Leary นักลงทุนชื่อดังหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ก็ได้ออกมาสนับสนุนพ่อรวยเกี่ยวกับการลงทุนใน Solana เนื่องจากเห็นว่าเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาพ่อรวยได้เคยออกมาเตือนว่าทางรัฐบาลสหรัฐมีแนวคิดที่จะยึดคริปโตเคอร์เรนซี่มาเป็นของรัฐ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้