พ่อรวยเตือนดอลลาร์จะแตกสลาย แนะตุนบิทคอยน์กับ ETH

พ่อรวยเตือนวิกฤตดอลลาร์อาจมาถึงเร็ว ๆ นี้

พ่อรวยเตือน

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้มีการออกมาเตือนอีกครั้งว่า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังแตกสลาย โดยเขาได้แนะนำให้ลงทุนในบิทคอยน์, Ethereum และ Solana

พ่อรวยเตือนวิกฤตดอลลาร์

ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้ออกมาทำการทวีตข้อความเกี่ยวกับสัญญาณเตือนภัยระดับโลกที่ว่า หนี้สินของชาติสหรัฐอเมริกากำลังอยู่ในช่วงจุดสูงสุด และเขาเน้นย้ำว่า ดอลลาร์สหรัฐเริ่มมาถึงจุดแตกหักแล้ว พร้อมกับยืนกรานว่า โจ ไบเดนได้ก่อภาวะเงินเฟ้อขึ้นมาในประเทศ จากนั้นเขาได้แนะนำให้นักลงทุนทุกคนทำการซื้อทองคำมากขึ้น รวมไปถึงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์กับ Ethereum ก่อนที่สงครามโลกครั้งที่ 3 ปะทุขึ้นมา

4Pljbcyizye 1

นอกจากนั้นแล้วเขายังมองว่า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังมาถึงจุดสิ้นสุดลง เช่นกันเขากล่าวว่า ตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในช่วงที่ผ่านมานั้น Robert Kiyosaki ได้แนะนำให้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum เก็บเอาไว้อยู่หลายครั้ง อย่างไรก็ตามเหรียญ Solana ถือเป็นเหรียญล่าสุดที่เขาได้แนะนำให้ซื้อเก็บเอาไว้ เพื่อรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

แนะตุนเหรียญ Solana ด้วย

ในทางกลับกันคนส่วนใหญ่ได้มีการตั้งคำถามกลับว่า ทำไมพ่อรวยถึงได้แนะนำให้มีการซื้อเหรียญ Solana แม้คนส่วนหนึ่งมองว่าเหรียญ Solana กำลังเข้าสู่ภาวะกระทิง แต่บางส่วนก็ไม่ได้มองแบบนั้น แม้แต่บางคนมองว่า พ่อรวยรับงานให้มาโปรโมทเหรียญ Solana มาหรือไม่อย่างไร

ไม่ใช่พ่อรวยเท่านั้นที่ได้มีการสนับสนุน โดยทางด้าน Kevin O’Leary นักลงทุนชื่อดังหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ก็ได้ออกมาสนับสนุนพ่อรวยเกี่ยวกับการลงทุนใน Solana เนื่องจากเห็นว่าเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาพ่อรวยได้เคยออกมาเตือนว่าทางรัฐบาลสหรัฐมีแนวคิดที่จะยึดคริปโตเคอร์เรนซี่มาเป็นของรัฐ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ Xrp

คาดเหรียญ XRP มีแนวโน้มกระโดดไปที่ $2.55 ในสิ้นปีนี้

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน
กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการ Crypto ต่างออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนรายย่อยทั้งหลายในขณะที่ตลาดสกุลเงินดิจิทัลกำลังประสบกับการร่วงแบบไร้จุดหมาย
อนาคตของคริปโต

เศรษฐีลั่น! อนาคตคริปโตมาแน่ โลกเข้าสู่ Web3.0 แล้ว

มหาเศรษฐีมองเหรียญบิทคอยน์อนาคตสดใส ชี้เห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่เริ่มมีแนวคิดลงทุนคริปโต รวมทั้งกำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว
เหรียญ Apecoin

คาดเหรียญ apecoin มีโอกาสไต่ไปถึง $27 ในปีนี้

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่