พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง

พ่อรวยเผย

Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยเขากล่าวว่า เขาจะทำการซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีกหากว่าราคาบิทคอยน์มีการทดสอบบริเวณแนวรับสำคัญที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะช้อนบิทคอยน์ในระดับ $20,000

เขาคิดว่า การที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงนั้น ถือเป็นข่าวดีมาก และเขายังกล่าวอีกว่า มันถึงเวลาที่คนรวยจะรวยมากขึ้นแล้ว

นักเขียนหนังสือขายดีระดับ New York Time Best Seller ได้พูดถึงมุมมองเกี่ยวกับราคาแร่เงินอีกว่า ตอนนี้ราคาแร่เงินมีโอกาสที่จะปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 50% ด้วยกัน

ในส่วนของการปรับตัวลดลงของตลาดทุนนั้น เขาเคยกล่าวเอาไว้หลายเดือนก่อนหน้านี้แล้วว่า ตอนนี้ตลาดทุนหลายแห่งมีโอกาสที่จะเจอกับความตกต่ำ ไม่ว่าจะเป็นทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, อสังหาริมทรัพย์ และเช่นกันเขาเองก็เคยออกมาเตือนเรื่องของภาวะเงินเฟ้อในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ยังคงมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสถานการณ์ตรงนี้เขาแนะนำว่า ควรที่จะทำการซื้อทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, ethereum, น้ำมันและอสังหาริมทรัพย์สำหรับการปล่อยเช่า

ระวังเศรษฐกิจตกต่ำ

ในช่วงปีที่ผ่านมาเขาได้เน้นย้ำเกี่ยวกับภาวะฟองสบู่ที่อาจมีความเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเท่าที่มีมา และเขารอจังหวะโอกาสเข้าไปช้อนซื้อบิทคอยน์ในราคาที่ $24,000 และเขาแนะนำให้นักลงทุนเตรียมตัวเตรียมใจกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต และเขาให้ข้อคิดกับนักลงทุนว่า จะต้องทำการลงทุนอย่างชาญฉลาด

Robert Kiyosaki มีผลงานหนังสือขายดีหลายเรื่อง โดยส่วนใหญ่เป็นหนังสือประเภท Rich Dad ซึ่งเป็นหนังสือแนวบริหารจัดการทางด้านการเงิน หนังสือหลายเล่มของเขาส่วนใหญ่มีการตีพิมพ์มากกว่า 32 ล้านเล่ม และมีการตีพิมพ์มากกว่า 51 ภาษาและขายใน 109 ประเทศทั่วโลก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้