ปูตินสั่งให้รัฐบาลรัสเซียตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่

  ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินได้มอบหมายให้กระทรวงและธนาคารกลางหลายแห่งเตรียมตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวกับการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัล

  ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินได้มอบหมายให้กระทรวงและธนาคารกลางหลายแห่งเตรียมตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวกับการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัล คำสั่งดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการใหม่ในการต่อต้านการทุจริตซึ่งเพิ่งได้รับการอนุมัติจากท่านผู้นำของรัสเซีย

  รัฐบาลพร้อมตรวจสอบการเปิดเผยข้อมูลสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่ในรัสเซีย

  ประธานาธิบดีของรัสเซียหรือ วลาดิมีร์ ปูติน ได้ลงนามในพระราชกฤษฎีกาอนุมัติแผนต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ พ.ศ. 2564-2567 ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ใหม่ ท่านประมุขแห่งรัฐรัสเซียได้สั่งให้กระทรวงการคลัง แรงงาน และการพัฒนาดิจิทัล ร่วมกับธนาคารกลางเสนอให้มีการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ซึ่งมีหน้าที่ต้องเปิดเผยสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินของตัวเอง

  หน่วยงานรัฐบาลและธนาคารแห่งรัสเซียมีเวลาถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ในการยื่นข้อเสนอ พอร์ทัลข่าวธุรกิจของรัสเซีย RBC รายงาน การตรวจสอบในขั้นสุดท้ายจะต้องสามารถระบุความถูกต้องและสมบูรณ์ของข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาได้อย่างถูกต้อง

  ปูตินสั่งให้รัฐบาลรัสเซียตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่

  สถาบันจะต้องวิเคราะห์แนวทางปฏิบัติที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเพื่อเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลและการควบคุมค่าใช้จ่ายในการได้มา โดยมีกำหนดงานแล้วเสร็จในวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566 และก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 สำนักงานอัยการสูงสุดต้องนำเสนอไอเดียในการปราบปรามการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล สิทธิ์ดิจิทัล (โทเค็น) และสกุลเงินดิจิทัล

  เมื่อปีที่แล้ว วลาดิมีร์ ปูติน ได้ลงนามในคำสั่งบังคับพนักงานของรัฐให้ประกาศการถือครองสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขา เจ้าหน้าที่ของรัสเซียต้องส่งข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่พวกเขาซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลรวมถึงมูลค่าของสินทรัพย์ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ภาระผูกพันนี้ยังมีผลบังคับใช้กับคู่สมรสและบุตรของตน ตลอดจนผู้สมัครรับตำแหน่งราชการและครอบครัวด้วย

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย