เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  ปูตินสั่งให้รัฐบาลรัสเซียตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่

  ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินได้มอบหมายให้กระทรวงและธนาคารกลางหลายแห่งเตรียมตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวกับการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัล

  Russia Officially Legalizes Bitcoin

  ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินได้มอบหมายให้กระทรวงและธนาคารกลางหลายแห่งเตรียมตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวกับการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัล คำสั่งดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการใหม่ในการต่อต้านการทุจริตซึ่งเพิ่งได้รับการอนุมัติจากท่านผู้นำของรัสเซีย

  รัฐบาลพร้อมตรวจสอบการเปิดเผยข้อมูลสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่ในรัสเซีย

  ประธานาธิบดีของรัสเซียหรือ วลาดิมีร์ ปูติน ได้ลงนามในพระราชกฤษฎีกาอนุมัติแผนต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ พ.ศ. 2564-2567 ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ใหม่ ท่านประมุขแห่งรัฐรัสเซียได้สั่งให้กระทรวงการคลัง แรงงาน และการพัฒนาดิจิทัล ร่วมกับธนาคารกลางเสนอให้มีการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ซึ่งมีหน้าที่ต้องเปิดเผยสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินของตัวเอง

  หน่วยงานรัฐบาลและธนาคารแห่งรัสเซียมีเวลาถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ในการยื่นข้อเสนอ พอร์ทัลข่าวธุรกิจของรัสเซีย RBC รายงาน การตรวจสอบในขั้นสุดท้ายจะต้องสามารถระบุความถูกต้องและสมบูรณ์ของข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาได้อย่างถูกต้อง

  ปูตินสั่งให้รัฐบาลรัสเซียตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่

  สถาบันจะต้องวิเคราะห์แนวทางปฏิบัติที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเพื่อเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลและการควบคุมค่าใช้จ่ายในการได้มา โดยมีกำหนดงานแล้วเสร็จในวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566 และก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 สำนักงานอัยการสูงสุดต้องนำเสนอไอเดียในการปราบปรามการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล สิทธิ์ดิจิทัล (โทเค็น) และสกุลเงินดิจิทัล

  เมื่อปีที่แล้ว วลาดิมีร์ ปูติน ได้ลงนามในคำสั่งบังคับพนักงานของรัฐให้ประกาศการถือครองสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขา เจ้าหน้าที่ของรัสเซียต้องส่งข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่พวกเขาซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลรวมถึงมูลค่าของสินทรัพย์ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ภาระผูกพันนี้ยังมีผลบังคับใช้กับคู่สมรสและบุตรของตน ตลอดจนผู้สมัครรับตำแหน่งราชการและครอบครัวด้วย

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%